Zalo-0842809025/Review kiếm hán phong thủy/Kiếm ngũ hành chưng bày/ Mua hàng gọi 0842809025Zalo: 0842809025
🔯🔯🔯 KI ẾM, PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

🔹 Bảo hộ bình án, phá sát, tiễu trừ “âm, sát, bệnh, lao”, khắc chế sát khí, trừ tà, trấn sát, loại trừ âm linh, xua đuổi âm khí, khắc phục điều xấu, tăng cường điều lành, trấn trạch an gia, nên rất thích hợp để trong nhà, phòng khách. Khí thế nghiêm nghị và thanh thế vang dội của nó còn có thể vượng sự nghiệp, giành thế thượng phong trong kinh doanh, nên cũng thích hợp để trưng bày, trang trí trong phòng làm việc.
🔹 Nếu gia đình thường không may mắn, hay gặp tai nạn nên đặt 1 thanh ki ếm trên tường đối diện với cửa nhà chính vào nhà. Đặt k lên giá nằm ngang hoặc treo lệch thanh ki ếm , sao cho mũi ki ếm cách mặt đất khoảng 1m. ki ếm phong thủy được đặt như vậy liên tục sau một vài năm, các gia đình hạn chế được rất nhiều điều xấu, đồng thời những điều may mắn sẽ đến.
🔹 Tại những nơi mà đã từng có người bị giết hại hoặc chết do tự vẫn, những gia đình có người mắc bệnh nặng lâu ngày không khỏi thường có âm khí sẽ rất nặng. Đối với những địa điểm này nên treo 1 thanh ki ếm chính diện cửa chính và mỗi cửa sổ 1 thanh kiếm. Tốt nhất nên chọn loại ki ếm có chạm khắc rồng vì rồng là sự tốt lành, biểu tượng cho quyền lực của bậc tối thượng nên tác dụng trừ ma, đuổi yêu rất mạnh mẽ.
🔹 Đối với những người thường xuyên gặp ác mộng, hãy treo 1 thanh ki ếm ngay phía ngoài cửa phòng ngủ nhưng nên nhớ không bao giờ treo ki ếm trong phòng ngủ, đặc biệt là để ki ếm ở đầu giường kẻo mắc họa vào thân.
🔯🔯🔯 Thông tin sản phẩm:
🔹 Chiều dài: 43cm
🔹 Chất liệu: hợp kim thép không gỉ.
🔹 ngoài ra còn có rất nhiều mẫu khác tại shop em ạ.
🔹 ZALO của em : 0845549214
-webside: tuve247.com

source: https://mirchigossips.in

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://mirchigossips.in/category/du-lich/

Comments(7)

 1. Công Văn says:

  Kiếm này khg phải thủ công

 2. nhung ngoc says:

  Gia bao nhiu vay

 3. Nguyen Nguyen says:

  Mông anh giới thiệu về nhiều thanh kiếm lưỡi ko bén như vậy nữa vừa có thể tranh trí vừa tập luyện. An toàn và thân thiện

 4. Quang Tran says:

  Mình mài cho bén đc k a nhỉ

 5. hải sản đôn says:

  Mua thì tiền bạc sao a

 6. Minh Hà says:

  Bao nhiêu tiền vậy

 7. vanuoc nguyen says:

  Ua ngi sao sdt 11 so z ta

Post a comment