0 Comments

Yêu trong đợt tuyết rơi nằm thể loại đam mỹ nam nam tử sinh, ngưỡng mộ phân mục truyện này thì hãy tham khảo ngay Anh chị em nhé.

ra mắt truyện đam mỹ yêu trong mùa tuyết rơi

Tác giả: Bạch Khai Thủy Chử Ngư

Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, sinh tử văn

Trích đoạn truyện yêu trong dịp tuyết rơi

Ánh mặt trời rành mạch, từng áng mây nhè nhẹ trôi đi. Vì sắp biển đề xuất thành phố này dù cho là vào mùa hạ cũng ko nóng lắm. Ưỡn thành viên gia đình ra một cách lơ là, ngáp một chiếc, Văn Vũ lại bắt đầu cuộc sống của 1 ngày mới!

tam mẹ của Văn Vũ số đông sinh hoạt thành phố A, còn bản thân đến lớp sinh sống đô thị B – nơi ông bà nội sẽ sinh hoạt, mà khiến cho dễ dàng, cậu tự gia đình bạn thuê 1 căn phòng nhỏ dại cách thức nhà khá xa, đời sống ngày qua ngày cực kỳ thoải mái đó! Rửa mặt dứt, thu dọn cặp sách nhàn, cậu chuẩn bị quốc bộ đến trường, theo phương pháp nhắc của Văn Vũ thì “Ai ai cũng đề nghị có trách nhiệm bảo hộ cảnh ngộ bao quanh người thân, quốc bộ vạn tuế, ngồi xe là lãng phí!”

trên đường đi, Văn Vũ tự nhâm nhẩm “Mắt cần của bạn sao cứ giật hoài thế này? Đảm bảo đam mỹ h đừng rủi ro nha! Ông trời phù hộ” [Tiểu Vũ, chẳng phải ta không hỗ trợ ngươi, đây là ý trời, Tiểu Ngư cũng hết cách!]

Đá viên đá bé bỏng, đi đến trước cửa trường học, chỉ nghe 1 tiếng!

“Tiểu Vũ, tới sớm thế! Ẳn sáng chưa?”

“A Bằng, uhm! Ẳn rồi! Cậu cũng sớm quá! Sao lại chạy xe đạp thế?!”

“Uhm! Tiểu Tân đâu? Không phải bữa nay tụi nó không đi học sao? Sao cậu ko dắt nó theo?!”

“Còn đang ngủ đó! Hàng ngày cũng ăn rồi ngủ, ngủ rồi lại ăn! Vậy mà vẫn là không béo nổi! Cả nhà chúng tớ phần lớn cuống quýt mong mỏi chết đây! Nhưng đừng bự tương đương tớ vậy là được! Haha”

“Đâu có! Ko béo, cậu không lớn chút nào! Đi thôi, chúng thành viên gia đình lên lớp thôi! Sai, là đến thư viện chứ!”

“Đi thôi!”

Đọc tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Ý trời là ai việc không một ai nói cách khác trước đc, cuộc đời vẫn an toàn sắp 20 năm của Văn Vũ được thay đổi trong giờ phút tiếp sau đó!

“A Bằng, tớ đi mua ly trà sữa khoai môn, cậu chờ tớ chút!” Văn Vũ nghĩ 1 hồi, chạy về phía căn tin!

“Lần này không sợ lớn ra sao???” Từ Bằng mặt đầy ý cười, hướng cậu nhướng nhướng mày!

mua kết thúc trà sữa, bạn dạng thân vừa uống vừa chạy về phía thư viện, chỉ nghe Từ bằng hỏi:

“Cậu vừa đi vừa uống không sợ bị sặc à? Không phải cậu nói là không ăn vặt nữa sao?? Ý chí giảm lớn của cậu đâu? Lão đại!” Vẻ mặt như ý muốn nói: hết biết nói sao mang cậu.

“Sáng bữa nay tớ mới tuyên bố kế hoạch giảm phệ kì hạn một tuần của tôi sẽ thất bại!” Văn Vũ kể giống chính là chuyện đương nhiên!

“Theo tớ tính thì đấy là lần thứ 17 giảm mập thất bại rồi ha! Khống chế phiên bản thân ko được, vậy mà sớm tối cứ la giảm béo!!” – Từ Bằng.

“Còn phải nhìn mặt hăng hái nữa chứ, đây cũng chính là lần thời kì duy trì được dài nhất! Thu hoạch tương đối hay, nhà cửa giảm đc 0.5kg! Thế nên, giới trẻ phải nhìn thấy được hai mặt của 1 sự việc!” nhắc xong, cậu vỗ vai của Từ Bằng, đưa cho cậu ta 1 góc nhìn cổ vũ!

“Được đó! Trước mặt tớ cũng tự cao vậy, xem ra tớ không giáo huấn cậu là không được! Xem cậu chạy đâu!”

Đương khi hai nhà bạn đang rượt đuổi nhau, đúng vào lúc đến góc quẹo của thư viện, Tiểu Vũ [từ chỗ này hiểu Tiểu Vũ, xiêu dạt lạ là lạ thì yêu cầu, mến vị thông cảm], tay cầm trà sữa đúng lúc chạm vào một trong những bức “tường”, còn cực kỳ mềm …

“A!” Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

“A, sao vậy? Tiểu Vũ!~”

“Trà sữa của tớ! Sữa …… của tớ [Tiểu Vũ, là trà sữa! Chạy đụng trúng một thành viên …… Tiểu Lạc à, ta còn nữa chuyện, đi trước nhé …… bơi đi!!!]”

“Hình như cậu cần quan tâm đến tôi trước chứ, trà sữa của cậu mà cần không!?” Duẫn Lạc thờ ơ hỏi.

“Xin lỗi, tôi không hề cố ý đâu, xin lỗi, xin lỗi, xin lỗi! Tôi lau dùm quý khách ……”

[Không lau còn đỡ, càng lau càng bẩn, Tiểu Vũ của ta ơi …… Lạc như thế nào đó: Của ngươi??? Cá như thế nào đó: Ơ, ta đi xùy xùy ……]

“Cậu muốn lau cho dơ càng nhiều hả???? Xem ra ko dễ lau đấy, cậu kể kiểm tra giờ sao đây!?” Duẫn Lạc nghĩ trong tim, vốn dĩ chuyển tới trường học này thật là vô vị, đúng lúc chạm chán đứa tự chuốc mang đen đủi này, vậy thì cũng đừng trách hắn ……

“Xin lỗi! Tôi giặt dùm bạn! Tôi giặt dùm bạn! Sau này đưa lại cho bạn, khách hàng tên là gì?”

Tiểu Vũ khổ thân nhìn Từ Bằng mang ánh mắt cầu cứu, khiến cho Từ Bằng chả biết buộc phải như thế nào ……

“Cậu này, Tiểu Vũ sơ sẩy nhưng, chúng tớ giặt dùm cậu, cậu không hợp ý thì chúng tớ tậu lại chiếc không giống cho cậu!”

“Được thôi! Ngày mốt là đồ vật hai hãy đưa tôi!” Duẫn Lạc mỉm cười giảo hoạt, “Hàng này số lượng sở hữu hạn, xem cậu chọn sinh hoạt đâu!”

“Được! Cậu tên gì? Lớp nào?” vẫn chính là Từ Bằng lý trí, Tiểu Vũ sớm đã sợ chết đứng rồi!

“Duẫn Lạc, khoa XX, lớp hai” nhắc rồi cậu ta cởi áo co dãn, đặt lòi ra làn da mầu sắc màu lúa mạch không tồn tại tí mỡ!!

“Từ Bằng, cộng khoa, cộng lớp! Cậu ta, Văn Vũ cũng vậy! Vậy đưa áo chúng tớ đi!” Từ Bằng lý giải khôn cùng chín chắn!

“Được rồi! Lâm thời biệt!”

“Tạm biệt!” chấm dứt lời cậu kéo theo Tiểu Vũ quay đầu bỏ đi, đột Tiểu Vũ mơ màng đề cập một câu: “Bằng, cậu ta rất đẹp trai quá! Thân hình tốt quá!”

“Thôi! Đừng với ngơ ngờ ngạc ngác nữa! Về nhanh đi, còn cần giặt thiết bị cho người ta!!! Cậu thật ko sợ thành viên gia đình không như biết cậu là thụ à!” Từ Bằng hết biết luôn! Anh bạn chí thân này của cậu dám thừa nhận xu thế của mình, cơ mà không có gan đối mặt vời người trong gia đình ngoài! Ôi~

nhắc rồi, Tiểu Vũ leo lên xe đạp của Từ Bằng, ôm lấy eo cậu ta! Ở chỗ quẹo cua, một vài mắt sẽ nhìn thấy toàn bộ, góc nhìn đầy vẻ thích thú!
Chúc Cả nhà đọc truyện đam mỹ yêu trong đợt tuyết rơi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *