0 CommentsBệnh vảy nến là một căn bệnh tự miễn mạn tính gây ra sự tích tụ các tế bào da, có thể xuất hiện ở cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến cho những ai mắc phải luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti mỗi khi tiếp xúc với cộng đồng. Ngoài ra, cảm giác ngứa ngáy mà căn bệnh này mang lại có thể gây xáo trộn cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Hiện vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn vảy nến, phương pháp chủ yếu là điều trị các triệu chứng giúp bệnh ổn định lâu dài và ngăn ngừa tái phát. Bên cạnh việc sử dụng thuốc thì tâm lý của những người bị bệnh cũng có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị.
Để biết yếu tố tâm lý ảnh hưởng như thế nào đến bệnh vảy nến, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài 18006107 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0916755060/ 0916757545 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#benhvaynen, #nguyennhanbenhvaynen, #trieuchungbenhvaynen, #vaynencolaykhong, #dieutribenhvaynen, #bivaynen, #benhvaynencoditruyenkhong, #chuavaynen, #dieutrivaynen, #benhvaynencochuaduockhong, #kimmienkhang, #explaq

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *