Xếp hàng dài chờ mua bánh tráng trộn nổi tiếng nhất Gò Vấp#anvatsaigon #anvat
Dù chỉ là món ăn chơi nhưng bánh tráng trộn là cái tên không thể thiếu khi nhắc tới ẩm thực ưa thích của người Sài Gòn. Trong số hàng ngàn quán ở TP.HCM, bánh tráng Cô Năm ở địa chỉ 58 Lê Thị Hồng (Q. Gò Vấp, TP.HCM) là cái tên được nhiều tín đồ ăn vặt nhắc tới.

Để có được lượng khách đông như ngày hôm nay, quán bánh tráng Cô Năm cũng đã từng trải qua một thời bán xe đẩy ở gốc cây, cổng trường. Bà Đặng Thị Thu Hà, còn được gọi với cái tên thân mật là cô Năm (41 tuổi, chủ quán) chia sẻ hai năm trước gia đình xảy biến cố, một mình bà phải nuôi hai con đang tuổi ăn học.
Từ vài chục cho tới hàng trăm bịch mỗi ngày, bánh tráng của bà Hà ngày càng được lòng thực khách gần xa. Khi thấy lượng khách ổn định, bà mở một quán nho nhỏ bán cố định và lấy tên là Cô Năm. Quán được mở của lúc 10 giờ sáng và thường bán hết vào khoảng 5 giờ chiều.
Bà Hà là người trực tiếp trộn bánh tráng và bán chính, có thêm 3, 4 người chia nhau công việc như bào xoài, bỏ bịch,…để khách không chờ lâu. Bánh tráng Cô Năm bán hai loại, một loại được bà Hà trộn sẵn, một loại khác là để khách hàng tự trộn, trong bịch sẽ có đầy đủ gia vị và bao tay rất tiện lợi. Giá cả của quán cũng vừa phải, 20 ngàn đồng/bịch là giá của loại đã trộn, loại còn lại giá 15 ngàn đồng. Dù không biết chính xác bán được bao nhiêu bịch mỗi ngày nhưng bà Hà thừa nhận khách đến quán ngày càng đông. Hơn hai tiếng có mặt ở quán tôi chưa thấy bà Hà nghỉ tay một phút nào.
Trong số khách hàng chờ mua, lực lượng đông đảo nhất có lẽ là shipper (người giao hàng). Một số shipper cho biết có nhiều khách hàng ngại đợi lâu nên thường đặt hàng qua các app.
Quán quá đông cũng là một điểm trừ nho nhỏ vì để khách đợi lâu. Tuy vậy chẳng ai nỡ giận vì bà Hà luôn biết cách nói chuyện để khách hàng thông cảm. Vị bánh tráng đặc biệt cùng sự vui vẻ của bà chủ chính là yếu tố thu hút khách của quán bánh tráng trộn Cô Năm.

————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/kinh-doanh

Comments(11)

 1. Where Thu Eat says:

  Món ăn vặt mình thích nhất nè!

 2. smile says:

  이게 존나 맛있다구

 3. Kari Neko :3 says:

  chị đeo cái miếng nhựa ở trước là cho mấy đứa sợ văng nước bọt vào :V

 4. Phúc Vicky says:

  hôm trước em gái về Viêt nam chung đòi ăn … giữa trưa mà đông ghê … nhưng ngon thật , vừa vị ko ướt nhão …. ngon !!!

 5. Hoàng Trần says:

  Mới 1 tháng trước mua. Mở cửa chỉ đủ để 1 người vào. Vắng tới nổi chạy qua cả chục lần mới tìm được. Bánh tráng thì toàn để bịch sẵn về nhà tự trộn. Hỏi ra thì kêu giờ chỉ bán về nhà tự trộn

 6. PM FOOD TRAVEL says:

  nhìn quầy sắp xếp gọn gàng đẹp quá, có dịp cũng sẽ qua quay trải nghiệm thử, chúc mọi người xem clip vui ^_^

 7. bao ha says:

  Hồi lúc chưa nổi cô năm làm kĩ nên ăn ngon,giờ làm cho lẹ nên vị ko còn như trước nữa

 8. Hoàng Quý says:

  Thời tới rồi tha hồ hốt, ngày bả kiếm chục triệu

 9. Minh Dien Huynh says:

  Xa quá 🙁

 10. nấm lùn says:

  Cmt đầu

 11. Thong Q Tran-La says:

  2 1 rồi anh em ơi

Post a comment