Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Chọn Nhâm Dần 1962 cũng chính là một lựa chọn rất chất lượng, tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. trải qua việc coi xét các yếu tố phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng.

Tử vi tuổi Dần năm 2021

Tử vi phong thủy tuổi Dần năm 2021 có vận thế khá thông thường. Bản mệnh sẽ cảm nhận thấy niềm tin có phần khó tính, bức bối do bị sao Cô Thần liên đới tác động đến cảm xúc, liên tục tâm trí khó chịu, nặng nề. Thiên Ất tinh là ngôi sao sáng may mắn sẽ mang lại vận may khá tốt, nếu gặp thời điểm gian khổ, bản mệnh rất có thể biến nguy thành an.

>> Xem tuổi xông nhà tuổi Dần 2021

Phong thủy tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng sinh vào năm 1974 gặp Thái Tuế. Người tuổi Giáp Dần sinh vào năm 1974 có mặt cục diện ám phù hợp với Thái Tuế, Thiên Can Thái Tuế sinh Chính Quan. nhìn tổng thể vận mệnh năm nay không tồn tại sóng gió lớn, không vấp phải hạn tam tai. may mắn tài lộc sức khỏe toàn diện không chuyển biến, nhiều lúc gặp rắc rối nhỏ nhưng không tác động đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng tương xung với sao Thái Tuế tại công danh và sự nghiệp. Việc hợp tác làm ăn bổ ích hơn tuy nhiên dễ bị chỉ đạo và sếp giam cầm, thúc giục, dễ đem lại cho chính mình áp lực, công việc nhìn tổng thể khá gian truân. Dần gặp Sửu thì không vấp phải hạn tam tai. Vận mệnh trong năm này khá ổn, không có sóng gió lớn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Giáp Dần

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 căn cứ vào mối quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để lựa chọn những tuổi phù hợp. gồm có những nhân tố như tử vi ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam phù hợp với độ tuổi của gia chủ.

nên việc Để ý đến & phân tích người tuổi 1974 mệnh gì rồi cũng sẽ bị đến những tuổi xông đất năm 2021.

Các tuổi xông đất rất tốt cho gia chủ Giáp Dần 1974 là:

Tuổi đại cát

Theo ngũ hành tuổi Giáp Dần 1974. Mệnh của những người dân sinh năm 1974 là Thủy, chi tiết cụ thể là Đại khê Thuỷ. Hành Thủy chỉ ngày đông và nước kể chung, đó rất có thể là các cơn mưa lất phất hoặc là mưa bão. Tương sinh với mệnh kim & mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho biết thêm tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim cũng là tuổi đại lợi. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Tuổi này mang về đỏ may mắn cho chủ nhà.

Tuổi Nhâm Dần 1962 cũng chính là một lựa chọn rất chất lượng, tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thủy của chủ nhà vì Thủy sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Dần của gia chủ.

Tuổi thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 thì ngoài ra tuổi đại cát bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số tuổi thứ cát hợp với chủ nhà như:

Tuổi Tân Hợi 1971: sinh năm 1971 là những người tuổi Hợi & thuộc tính kim, cụ thể chi tiết là Thoa Xuyến Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Lục Hợp (Dần hợp Hợi), cát nhưng lại phạm Tứ Hành Xung (Dần – Thân – Tỵ – Hợi), hung. Nên Cát – hung TH-NC với địa chi Dần của chủ nhà nên tuổi này tạm có thể chấp nhận được.

Tuổi Quý Dậu 1993: tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim chất lượng cao. mặc dù thế địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu chỉ tạm chấp nhận được

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 rất có thể tìm hiểu thêm tử vi phong thủy căn hộ cao cấp năm 2021 tuổi Dần để quan tâm đến những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

tử vi phong thủy căn hộ chung cư cao cấp năm 2021 tuổi Dần địa thế căn cứ vào ngũ hành tương sinh khắc chế và kìm hãm, tài vận của tuổi Dần nằm ngay phía đông Nam, tây-bắc, phía đông bắc, tây nam. hướng phía đông là phía đào hoa, mà đào hoa kèm theo với tài lộc vì vậy đây cũng là phía cầu tài cho người tuổi Dần độc thân. thế cho nên bạn hãy cân nhắc một trong những hướng trên làm hướng xông nhà để mang lại cát tường như ý trong đầu năm mới.

Trong phòng có thể trồng cây giàu sang, cây kim kết hay bỏ lên trên bàn một số những dòng sản phẩm đồ gốm. ở nhà mà có nuôi cá thì tránh đặt bể ở hướng hung thần quỷ ác – hướng bắc mà hoàn toàn có thể đặt sang phát tài vị là hướng đông.

Âu phục

nếu như muốn thăng quan tiến chức hơn thế nữa trong công danh và đạt đến đỉnh cao thì năm 2021 tuổi Dần hoàn toàn có thể sử dụng thêm các vật phẩm blue color. Nó giúp tuổi Dần tâm lý rộng hơn và truyền xúc cảm hơn, hữu dụng cho sự tăng công suất thao tác ở cơ quan.

Ngoài màu xanh da trời, màu may mắn của tuổi Giáp Dần năm 2021 là vàng, vàng đặc trung cho sự giàu sang & mang về nhiều màu đỏ lộc may bất ngờ. gold color giúp vận tài lộc may mắn của giáp Dần tăng đáng chú ý. Tài vận hanh khô thông, biết tiết kiệm ngân sách và chi phí & tiêu xài hơn trước.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974, rất có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Giáp Tý, Nhâm Dần. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới 1 năm rất chi là thuận tiện và thắng lợi cho bản mệnh.

ngày xuân mới Tân Sửu 2021 đang tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà 2021

Post a comment