Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải
0 Comments

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 hãy chọn tuổi đại cát như tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Bởi Canh Thân mệnh Mộc gặp Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Canh – Ất tương hợp, Tỵ & Thân lục hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 trước hết cần xem phong thủy năm 2021. trải qua việc coi xét các yếu tố phong thủy năm để chọn người xông đất phù hợp

Tử vi tuổi Thân năm 2021

Tử vi tuổi Thân năm 2021 có mối quan hệ với Thái Tuế hài hòa và hợp lý, được quý nhân lặng lẽ âm thầm hỗ trợ. Bản mệnh năm nay có nhiều cơ hội để phát huy tiềm năng, lại được Tướng Tinh lâm môn nên sự nghiệp và quyền lực càng thêm tăng tiến, ý chí phấn đấu ngùn ngụt, đạt được nhiều thắng lợi trong công danh, được cấp trên & đồng nghiệp công nhận.

Bước sang năm 2021, những người sinh năm 1980 đã 41 tuổi, sự may mắn trong năm này có không ít xáo trộn, cần được dựa vào bản thân để thâu tóm. Vận trình sự nghiệp và may mắn tài lộc vẫn khá hanh thông nhưng cảm tình và sức đề kháng có phần không phải như ý.

các bạn sẽ dành nhiều phần thời hạn cho công danh sự nghiệp, thậm chí là họ còn chọn lựa cách đi công tác kể cả các ngày nghỉ. những thành viên trong gia đình dành rất ít thời gian lẫn nhau, thiếu sự giao tiếp & thấu hiểu với nhau minh chứng và khẳng định sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Canh Thân

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 cần tìm các tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam phù hợp với độ tuổi của chủ nhà.

việc coi xét 1980 mệnh gì rồi cũng Nằm trong khoanh vùng của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần suy xét đến tử vi ngũ hành tương sinh kìm hãm của chủ nhà với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

dựa trên nguyên lý đó, tử vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho chủ nhà Canh Thân 1980 là:

Đại cát đại lợi

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 nên chọn lựa tuổi đại lợi như tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965, mệnh Phú Đăng Hỏa. Bởi Canh Thân mệnh Mộc gặp Ất Tỵ mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Canh – Ất tương hợp, Tỵ & Thân lục hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Canh Thân sẽ gặp đại cát, cực kì đỏ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ hai là Mậu Tý sinh vào năm 2008, mệnh Tích Lịch Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Canh Thân mệnh Mộc. Thiên can Canh và Mậu bình hòa, Tý và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất thì mái ấm gia đình có may mắn, thi tuyển đỗ đạt cao. gia chủ thăng tiến, tài vận ào ào.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy thêm, tuổi 1953 Quý Tỵ, mệnh Trường Lưu Thủy là 1 chọn lựa xông đất thuộc mức thứ cát cho chủ nhà tuổi Thân. Mệnh Thủy & Mộc tương sinh, thiên can Quý và Canh bình hòa, Tỵ và Thìn lục hợp. Người tuổi này mà xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp mái ấm gia đình có thêm trung khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy sẽ đem đến may mắn cho mái ấm gia đình bạn. Thủy và Mộc tương sinh, thiên can Ất và Canh tương hợp, Thân Dậu bình hòa. gia chủ thứ cát, có đủ tài lực lan rộng ra phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

Tử vi

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thân 1980 hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tử vi chung cư năm 2021 tuổi Thân để cân nhắc các chọn lựa cân xứng.

Tuổi Thân tài giỏi tinh là Dần Mộc và mão Mộc, trong đó Dần Mộc tương ứng với đông bắc, đại diện thay mặt cho hướng Thiên Tài. Mão Mộc tương xứng với hướng phía đông, đại diện thay mặt cho Chính Tài. dẫu thế Thái Tuế ở phía đông bắc vì vậy bạn cũng nên tránh đi, hoặc tránh ở phía này lâu quá, bạn cũng không nên xây nhà ở theo phía này còn nếu như không cũng trở nên gặp các tác động không cao.

Tuổi Thân có thể đi về phía tây để trở nên tân tiến, tương thích ở nơi đây thiết kế xây dựng công danh, cũng có rất nhiều thời cơ cho bạn hơn. Nên xây nhà ở theo hướng này, bài trí trong ăn phòng cũng có thể có thể theo phía Tây để tụ tài, tích tụ lộc may.

Phục trang

Canh Thân năm Tân Sửu muốn không chuyển biến tài lộc thì phải dùng sức khỏe của sắc tố lộc may để giải hạn. trong những năm 2021, tuổi này gặp nhiều may mắn về tài lộc, điều đó giúp đỡ bạn chống lại sự hãm hại của các sao xấu.

Hãy sử dụng màu vàng vào các ngày trong tuần, ví dụ như đeo đồ trang sức bằng vàng, mặc đồ vàng, những đồ trang trí có tráng men gold color đặt trong văn phòng hoặc ở két tiền,…có thể khiến tài vận của bạn xuất hiện, gia đình an khang thịnh vượng.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Thân cho những người sinh năm 1980, có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Ất Tỵ sinh vào năm 1965 và Mậu Tý 2008. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm rất chi là tiện lợi & thắng lợi cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp tới rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Canh Thân năm mới dồi dào sức khỏe, thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông nhà năm 2021

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *