0 Comments


Chân vòng kiêng là một nét tướng xấu về mặt thẩm mỹ nhất là đối với chị em đàn bà, nó khiến cho bạn tự tin với người khác. Vậy về mặt tướng số thì sao? Cùng chúng tôi coi tướng chân vòng kiềng nhé!

Tướng chân vòng kiềng nói lên tính cách, vận mệnh ra sao?
Những người có chân vòng kiềng trong tướng số kém mang tính phương pháp là khá dửng dưng và vô tâm. Các người này tầm thường rất khó gần nhưng giả dụ như ai mà tiếp xúc thì tầm thường là người chân thật, tốt bụng. Họ tương đối lưu tâm tới người thân bạn bè của mình

Theo đọc tướng phong thủy cho biết, đôi chân vòng kiềng không mang lại phổ biến may mắn như những người có đôi chân thẳng. Bởi chân vòng kiềng nhắc lên vận mệnh ko được tinh thông, trót lọt, hay vướng mắc, vật cản phổ quát trong cuộc sống.

Tướng chân vòng kiềng nói lên điều gì ở con người?

Những người có chân cong đa phần đều bị tình cảm chi phối hơi phổ biến, hay rơi vào hoàn cảnh khổ vì tình. Nhất là với nữ giới chân vòng kiềng hay bị khó khăn về tình cảm, có đa dạng {} vấn đề ko được theo như ý định. Kém cỏi lận đận trong đường tình duyên. Những người này thường rơi vào lưới tình hay bi lụy không thoát ra được hiện thực. Đặc trưng phụ nữ với chân vòng kiền rất hay rơi nước mắt, hay bi lụy vì các chuyện tình cảm và các điều ko may mắn trong cuộc sống của mình. Chính cho phải phụ nữ với chân vòng kiềng hay gặp những trắc trở trong chuyện tình cảm, khó khăn trong việc lập gia đình.

Về hậu vận những người chân vòng kiềng tầm thường hay bắt gặp trắc trở, xoàng xĩnh may mắn trong cuộc sống của mình vì chân vòng kiềng kể lên sự thiệt thòi, vận mệnh trắc trở của họ trong cuộc sống, công tác của họ.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về tướng chân vòng kiềng, Tuy vậy bạn cũng không bắt buộc quá lưu tâm nhiều nhé vì thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Tham khảo nguồn: Xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *