Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam chi tiết, chính xác
0 Comments

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về công danh và sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh vào năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi bằng Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – có nghĩa là nước biển lớn.

Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không đảm bảo

  • Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường
  • Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay có cách gọi khác là thủy tinh, là 1 phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho tất cả những người mệnh Mộc & Kim, nó đem tới sự bất thần và may mắn trong công việc.

tác động ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống đời thường của bạn:

– đối với công danh: khi gặp sao này đa số chúng ta thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– xét về tiền tài, tài sản thì đương số sẽ quay trở lại trên các chiến thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. đa số chúng ta đi làm ăn xa sẽ chiếm lĩnh được chiến thắng bùng cháy.

– Người tính kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng tương đối tốt nhất có thể là phụ nữ nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút khó khăn nhưng đó Chưa hẳn là vấn đề đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một trong phước lộc tinh rồi.

– chớ nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi xung đột, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng bốn và tháng 8.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. phụ nữ mang thai có hạn trèo cao, kẻo té ngã, ẩm thực ăn uống nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

căn cứ vào ý nghĩa của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, Từ đó thì khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến lao lý, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử & chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn đáng tiếc dễ gặp do hạn Thiên Tinh gây ra đó là tai nạn về đêm tối, chữ dạ tai với chữ dạ có nghĩa là đêm hôm, tai nạn về đêm thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn chức năng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn ngoài ý muốn thai sản, hư thai, bào thai và sức khỏe của sản phụ không được tốt. nhiều bạn khác có thể té ngã chiều cao. Một lượng người té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách hóa giải Thiên Tinh như thế nào?

trong những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là bồi dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có công dụng thì cần ủng hộ, quyên góp hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao tin cậy, chắc chắn.

Với nữ giới có thai: đặc biệt quan trọng đừng nên trèo cao hay lấy những dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, không được tự mình tiến hành các công việc này. Theo tuvingaynay.com khi đi lại thì cần nhẹ nhàng, luôn luôn cảnh giác, chưa được để té ngã hay bất cứ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được khỏe mạnh và cách tân và phát triển tốt.

đối với tất cả mọi người: bao gồm cả nữ giới có thai, đều cảnh giác việc nhà hàng ăn uống, tiến hành ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất kể vấn đề gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, chưa được chủ quan, tránh hệ lụy trong tương lai. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi & sức đề kháng chóng vánh được phục sinh.

Vận niên năm 2021 của người tuổi Hợi 1983 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). trong năm này có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng nguồn thu không được đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, chính vì thế chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có cơ hội cũng phải Để ý đến cho kỹ càng trước khi làm.

trong thời gian gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ có thể làm công ăn lương, không chỉ có thế cần giữ gìn tiền bạc tài sản cảnh giác.

Đường công danh và sự nghiệp trong năm này bản mệnh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không có gì biến đổi lớn, về cuối năm sẽ tốt.

Theo tử vi tuổi hợi năm 2021, chuyện tình cảm trong năm này rất chất lượng, đối với những người có mái ấm gia đình thì trong năm này sẽ không còn cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cự nữa. không gian cảm tình những member trong mái ấm gia đình dễ chịu. Đối với người còn độc thân sẽ tìm kiếm được tình yêu, cuộc sống thường ngày tươi vui niềm hạnh phúc, con tim hưng phấn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy ngày nay, trong thời điểm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị đồng đội bán đứng, chuyện hợp tác và ký kết công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người gần gũi gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị tuyên chiến và cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, bạn bè, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

như thế, trong thời điểm 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong những năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm liên tục đến với mỗi tuổi. Tam tức là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai ương, họa hại. & trong 1 đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm thường xuyên gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như vậy trong thời gian 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời điểm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một trong những khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang đến đại hạn cho tất cả những người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang đến đại hạn cho những người con cái ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này có thể đem về chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể chi tiết dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

như vậy trong thời gian 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ hoang, trống vắng. Ốc tức là nhà. vậy nên hạn này có nghĩa là căn nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến việc làm tiến hành hay gặp trắc trở, gian khổ. cuộc sống trong tương lai nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức khỏe, mối quan hệ gia đình càng ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung tất cả, trong số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh khô thông, tiện lợi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi đó sẽ có lợi, căn nhà thịnh vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đã có được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở những năm đó. đúc rút theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ sở hữu 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

cách tính hạn tuổi Hoang Ốc dễ dàng và đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. tình huống số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Kết luận tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đây là bộ sao chủ về sự không đảm bảo trong công việc làm ăn của chính mình và của gia đình, nên không thay đổi giữ nguyên công việc.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh ra ngoài chú ý chân tay của bản mệnh, ra phía bên ngoài nhập cuộc giao thông vận tải cẩn trọng.

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt chủ về nhận được tin vui, đó hoàn toàn có thể là tin vui trong mái ấm gia đình tin vui về thêm người hay tin vui từ bạn bè bằng hữu.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng những, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng những chủ về có lộc nhận được từ người khác & biến hóa Địa Chỉ nhà ở.

b. Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn chán trong việc & trong số quan hệ, đường ngoại giao trong năm này của bản mệnh không mấy hanh hao thông, ra bên ngoài giao tiếp, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi & trở ngại.

Về phương diện tài chính

cũng giống như chuyện ngoại giao, đường may mắn tài lộc của bản mệnh trong những năm 2021 không gặp may mắn, dư dả, bản mệnh nên hạn chế đầu tư buôn bán hay bỏ thêm vốn vào việc làm chủ về gặp rủi ro không may mắn.

Về phương diện gia đạo

trong năm này, bản mệnh có lộc về đường nhà đạo, trong mái ấm gia đình có hỷ tín, có thêm con thêm cháu, nhận được nhiều tin vui trong gia đình nên càng thêm toàn vẹn.

Về phương diện sức khỏe

sức khỏe không được tốt lắm, nếu mắc bệnh ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh chính vì thế cần để ý nhà hàng ăn uống điều độ giữ gìn sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật.

c. cốt truyện từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu xuân năm mới nay, bản mệnh có quý nhân giúp sức nên việc làm được hanh hao thông, lộc may, dù làm gì cũng đều thuận tiện được như mong muốn nguyện

Tháng 2: công việc tháng này tiến triển tốt lành, tiện lợi, đạt được không ít thành tựu lớn, bản mệnh nhận được hỷ tín từ dòng họ hay từ bằng hữu anh em

Tháng 3: Chuyện nhà đạo không đảm bảo lắm, các member đôi lúc vì Nguyên Nhân nhỏ không đánh mà sinh ra cãi cự, xung khẩu cho nhau, không dừng lại ở đó làm ăn tháng này thì bình thường

Tháng 4: Bản mệnh tháng này hao tốn không ít tiền bạc, đặc biệt quan trọng chăm chú trong chuyện ẩm thực vì đường ruột không đảm bảo, tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Có sự đổi mới trong kinh doanh & làm ăn, chính vì như thế mà có bổ sung thêm nhiều thời cơ để gia tăng thu nhập sâu sát chất lượng cuộc sống nhưng tháng này cần cảnh giác lời ăn khẩu ca của mình

Tháng 6: làm ăn buôn bán liên tục lan rộng thêm hồi tháng cuối mùa hạ, đã đạt được tin may mắn tốt lành từ gia đình làm động lực trở nên tân tiến buôn bán

Tháng 7: để ý trong mái ấm gia đình gặp chuyện buồn, gia đạo không may mắn, may mắn tốt lành, nhưng bản mệnh được quý nhân giúp sức trong việc của tháng này

Tháng 8: công việc làm ăn tiến triển tốt lành, thuận lợi gặp nhiều lộc may ngoài mong đợi, tháng này bản mệnh nhận được niềm vui bất thần từ gia đình, đồng nghiệp

Tháng 9: Nếu không cẩn thận sẽ bắt gặp phiền toái cửa quan trong tháng này, chuyện công danh tài lộc có tin vui, tiền bạc được dư dả, hanh hao thông

Tháng 10: Tháng chủ về sức đề kháng không cao, có bệnh như mắc bệnh về dạ dày, bản mệnh chú ý trong các công việc nhà hàng siêu thị vì đường ruột kém

Tháng 11: để ý mất mát gia sản, của cải khi ra ngoài, không chỉ có thế gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại trong việc làm ăn kinh doanh

Tháng 12: cuối năm việc làm ăn kinh doanh ra mắt không mấy như mong muốn tiện nghi, để ý chăm lo người cao tuổi trong gia đình mang bệnh ốm đau

thông báo trong nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Tử Vi Số

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *