26 CommentsXế Cưng xin gửi tới anh em video đối đầu giữa 3 mẫu xe 7 chỗ máy dầu: Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest.

Để lựa chọn một chiếc xe gầm cao, 7 chỗ, máy dầu và sử dụng số tự động, quả thật có quá nhiều tiêu chí. Nếu như có người “chỉ cần nó là Toyota”, thì lại có người cần một chiếc xe thoải mái, vận hành dễ chịu, và cũng có những bác tài chỉ cần “ăn thật ít dầu”. Ở quy mô một bài so sánh trực tiếp, sẽ thật khó để Xế Cưng có thể mang tới cho anh em toàn bộ chi tiết, kỹ lưỡng, tường tận như các video đánh giá đơn. Chúng tôi mời các bạn cùng “soi” kỹ 3 chiếc SUV 7 chỗ máy dầu, 1 cầu, số tự động: Mitsubishi Pajero Sport, Ford Everest và Toyota Fortuner, dưới góc độ khả năng vận hành của động cơ và khả năng chuyên chở thực sự 7 người lớn.

=============
📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

=============
Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#ToyotaFortuner #MitsubishiPajero #FordEverest #XếCưng #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://goindocal.com/category/kinh-doanh/

Author

hatuankhang90@gmail.com

26 thoughts on “Xe 7 chỗ máy dầu đối đầu: chọn Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest? | Xế Cưng

  1. Anh ngồi quay trên 1 con xe, và k thấy chở full tải đâu, nên t không cho đây là clip có tính minh họa tốt

  2. Xế cưng hay hơn các kênh khác, cố gắng giữ lợi thế của mình ở sự trung thực. Giá trị thực luôn trường tồn.

  3. Bạn giới thiệu hay quá sao bạn kg chia sẻ kinh nghiệm cho thằng thằng kg biết kêu thằng gị? nó nói quảng cáo cho ô tô a khánh và a đức bình dương kiểu giới thiệu như nó chủ bán ế là cái chắc

  4. Xem đi xem lại đến gần chục lượt mới có quyết định cho riêng mình. Cám ơn xế cưng nhiều.

  5. Ông chạy xe máy dầu mà xuống ga cái kiểu đó như vậy phải gọi là qúa còn Nghiệp Dư. Đánh giá là nói lên cái cảm nghỉ cảm xúc và cộng thêm sự hiểu biết để phổ biến những gì đáng nói để cho khách hàng có sự đánh giá.

  6. Như vậy chỉ càn mua xe loại 1 cầu là đủ nếu ít khi đi đường đất, địa hình xấu

  7. Xế cưng nên làm thêm phần chuyên biệt bên cạnh phần tổng quát khi đánh giá xe , dưới góc độ người muốn mua xe và tham khảo clip thì mình muốn tìm thông tin chi tiết phần mình muốn xem , nhưng những phần đó nó nằm lẫn trong clip tổng quan này , sau khi xem clip tổng quan rồi mình muốn so sánh những thông số lại . Ví dụ như độ ồn các dòng xe 7 chỗ , cảm giác lái , kích thước bên trong …sau khi đáng giá xong nhiều mẫu xe mong là xế cưng tổng hợp lại thành clip khác chuyên biệt để người xem dễ đưa ra quyết định hơn.

  8. Trong 3 chiếc xe đó thì chiếc nào đáng mua nhất, đi kinh tế. Phục vụ cho gia đình đi lại cung đường bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *