Vụ gateway – Tổng hợp thông tin ĐẦY ĐỦ nhất vụ án bé trai 6 tuổi TỬ VONG trường GatewayTổng hợp thông tin đầy đủ nhất vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong trên xe đưa đón
Tối ngày 6/8 trên nhiều mặt báo đưa tin Bé trai 6 tuổi tử vong nghi bị thầy cô bỏ quên trên xe đưa đón đến trường quốc tế ở Hà Nội
Ngày 7/8: Khởi tố vụ án vô ý làm chết người ở trường Gateway
Ngày 7-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy đã ra Quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người đối với vụ việc cháu bé 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường quốc tế Gateway xảy ra ngày 6-8.
Sau hơn hai ngày làm việc, rạng sáng ngày 9/8, tại cơ quan điều tra ông Phiến và bà Quy đã được người thân viết giấy xin tại ngoại.
Ngày 16/8: Bà Nguyễn Bích Quy –là người được thuê đưa đón học sinh đến Trường quốc tế Gateway và có mặt trên chuyến xe đưa đón cháu L. đến trường, đã mời luật sư để bảo vệ quyền lợi của mình trước pháp luật.

Ngày 20/8: Triệu tập Bà Quy lần thứ nhất
Ngày 20/8, thông tin với PV, bà Quy nhận được giấy triệu tập lần thứ nhất của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy mời lên làm việc.
Buổi làm việc của bà với công an bắt đầu từ 14h đến 21h30 cùng ngày. Trước khi tới làm việc với nhà chức trách, bà Quy đã mời luật sư tư vấn để có những thông tin chặt chẽ, chính xác cho cơ quan chức năng.
Cùng ngày này, trên trang Dân Trí đưa tin: Công an đến nhà riêng tài xế trường Gateway để xác minh thông tin
Chiều nay (20/8), trao đổi với phóng viên Dân trí, một cán bộ Công an quận Cầu Giấy (TP. Hà Nội) cho biết, vào chiều ngày hôm qua 19/8, đơn vị này đã cử cán bộ về nhà riêng ông Phiến để làm việc và khẳng định ông này vẫn khỏe mạnh, sau tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Ngày 22/8: Buổi làm việc với Luật sư của bà Nguyễn Bích Quy
Tại buổi làm việc với luật sư Nguyễn Thanh Sơn ngày 22/8, trước sự chứng kiến của nhiều phóng viên, bà Nguyễn Bích Quy đã đưa ra nhiều thông tin khác lời khai ban đầu với cơ quan công an. Người phụ nữ này muốn được đối chất với tài xế Doãn Quý Phiến về một số chi tiết trong vụ việc.

Ngày 24/8:
Cơ quan công an có giấy triệu tập mời Bà Quy đến làm việc, lấy lời khai nhưng Bà vắng mặt
Cụ thể, trao đổi với Dân Việt, luật sư Nguyễn Thanh Sơn – Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự (người được bà Quy mời để tư vấn pháp lý, hỗ trợ bà trong các giai đoạn tiếp theo của vụ việc) cho biết, bà Quy đã không lên làm việc bởi quá gấp gáp.

Ngày 25/8
Gia đình bé trai 6 tuổi bị tử vong trên xe đưa đón trường Gateway đã mời luật sư bảo vệ
Ngày 25/8/2019, luật sư Vũ Gia Trưởng – Đoàn Luật sư TP. Hà Nội xác nhận, bố mẹ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 trường TH&THCS Gateway) đã mời ông cùng người đồng nghiệp – luật sư Phạm Hương Giang tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu bé và gia đình.
Ngày 26/8:
Theo thông tin PV Dân trí nắm được, ngày 26/8, bà Nguyễn Bích Quy cùng với luật sư Nguyễn Thành Sơn và Lê Trọng Minh (Văn phòng luật sư Thành Sơn và Đồng sự – Đoàn Luật sư TP Hà Nội) đã đến làm việc với Viện KSND quận Cầu Giấy để làm rõ những tình tiết liên quan đến vụ cháu bé 6 tuổi trường Gateway tử vong.
Ngày 27/8
Sáng 27/8, công an quận Cầu Giấy đã tống đạt quyết định khởi tố bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) về tội Vô ý làm chết người. VKSND quận Cầu Giấy đã phê chuẩn quyết định khởi tố cùng ngày. Bà Quy được cho phép tại ngoại.
Bà Nguyễn Bích Quy bị cáo buộc đã không kiểm tra xe đưa đón của trường Gateway, dẫn đến việc cháu Lê Hoàng Long (6 tuổi) tử vong trên xe. Theo kết quả giám định, cháu Lê Hoàng Long bị suy hô hấp, sốc nhiệt dẫn đến tử vong, không có bệnh lý trước đó.

Ngày 30/8
Chiều 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Cầu Giấy tiến hành thực nghiệm hiện trường tại trường Gateway để điều tra nguyên nhân cháu bé 6 tuổi tử vong.
Theo trang Infonet thông tin: Buổi thực nghiệm hiện trường lần 2 vụ học sinh trường Tiểu học Gateway tử vong đã diễn ra ngày 30/8 với người lái xe – ông Doãn Quý Phiến và một số người liên quan. Tuy nhiên, bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách việc đưa đón học sinh của nhà trường không được đưa đến hiện trường hôm đó.
Ngày 3/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đã chính thức khởi tố bị can đối với ông Doãn Quý Phiến (53 tuổi) để điều tra hành vi Vô ý làm chết người, theo khoản 1, Điều 128 Bộ luật Hình sự.
Quyết định khởi tố tài xế lái xe đưa đón học sinh trường Gateway ông Doãn Quý Phiến đã được VKSND cùng cấp phê chuẩn. Ông Phiến được tại ngoại.

Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch, chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(24)

 1. Tuyết Huỳnh says:

  Dựng hiện trường giả để qua mắt cônc an

 2. Vinh Nguyễn says:

  Ma bắt xem mặt ng ta , mặt nào mét mét là ma bắt hoài

 3. kinoji tvTM says:

  Ông VTVKSND Đinh Minh Tao phát ngôn bây ba là Cháu Long tu cøi thay áo trong xe ô tô .. Chúng tôi k nghî ông là con nguoi rôt lát và vô trách nhiêm đên nhu vây .

 4. Sam Sung says:

  Bé chet tren xe thi lam gi co chuyen cắt hết camera

 5. Hoa Nguyễn says:

  Tiền bịt miệng tất cả sự việc rồi !!! Lấy đâu ra sự thật nữa ? Bà Q bị bắt là quá vô lý ! Bởi ông Phiến có mù đâu mà khi chiều lên xe mà không nhìn thấy cháu để khi người khác kêu lên thì lúc đó ông ấy mới phát hiện ra ? Vô lý ! Vô lý ! Vô lý quá !!!

 6. Hoang khai Nguyen hoang khai says:

  Du cho con ong troi cung phai khoi to xu đung phap luat.
  Đung co noi con ong phuc .ong phuc lam don tu chuc la duoc roi đay.
  Cu tri va nhan dan khong ai bo phieu cho ong thu tuong phuc .boi vi ong khong xung đang la nguoi lanh đao.
  Coi chung giet nguoi diet khau đay

 7. Kiem Thucle says:

  tôi mới từ American về để đi du lịch với mẹ tôi tôi đến việt nam sáng 5/8/2019 đến 3 giờ chiều ngày 6/8/2019 có người chết trên xe tài xế vô tránh nhiệm

 8. Chinhht Bui says:

  Công an và viện kiểm soát của việt nam điều tra giỏi thật,một đứa bé 6 tuổi cũng biết mặc áo vào để chết cho lịch sự

 9. Chinhht Bui says:

  Cháu long cởi áo ra cho đõ nóng rồi lại mặc áo vào để chết cho lịch sự công an thế mà cũng nghĩ ra

 10. LỚN VỎ VĂN LỚN says:

  Tài xế khỏi cần LS bảo vệ vẩn khỏe

 11. Hoà Nguyễn says:

  Bé chết oan tạo hiện trường giả vì lợi ích cua chung ma bà qui bị lừa .tử điều tra chỉ bắt và lấy lời khai cua bà qui rồi đieu tra thêm bớt lời cua bà qui thành nhiều logich cho bà qui chịu tội cho chúng .phải điều tra 12 bé cùng lớp và bà qui phải lấy lại lời khai ở công chúng. Vì lời khai của điều tra bia đặt thêm ra bot vào .vi con ông cháu cha có tiền là bà qui bị ép cung oan gánh tội thay chung song nhơn nhờ ngoài vòng pháp luật.

 12. WorldwideHandsome says:

  The first

 13. Nguyen Nguyen says:

  một chế độ thối nát toàn một lũ sâu bọ. tụi chó như tụi mày ko tồn tại dc lâu đâu

 14. Luân Trần says:

  Bà Q khai trước, sau khôg thốg nhất nên khó khăn cho côg tác đt

 15. Tien Truong says:

  Vụ án này ro ràng như ban ngày .nhưng có lẽ phải đợi các phi cơ hàng khủng của đầu lão đảng hạ cánh an toàn thì mới đc phanh phui sự thật .con cháu của chúng ta sau này sẽ liệt vào những vụ án nhiều bằng chứng nhất mà và cơ quan điều tra ko tìm ra sự thật mà chỉ họp bàn tìm cánh đối phó với những nghi ngờ hay bằng chứng sao sao cho nó hợp lý nhất

 16. Vinh Nguyễn says:

  Neu ba quy an noi that manh me thi bon no k dam an hiep , ma bat xem mat ng ta , mat nao met met la bat hoai

 17. nguyên nguyễn says:

  Chủ tich nước sai cũng phai sử đúng pháp luật các cơ quan có thẩm quyền nên làm sáng tỏ mọi việc đi đừng vì ???

 18. Quang Vuduc says:

  Cái chết bí ẩn của cháu L mà công an không làm rõ sẽ làm nhân dân mất lòng tin.Cho rằng trường Quốc tế đó là của ai chăng nữa dù sự thật có phũ phàng thì Trường cũng không nên che giấu sự thật. Vì chịu trách nhiệm sẽ làm uy tín trường tăng cao.Ngược lại nếu sự thật không được sáng tỏ thì những người liên quan sẽ bị nhân dân coi thường uy tín của luật pháp sẽ bị khinh rẻ. Nhân dân cả nước mất lòng tin!

 19. Lien Le says:

  Camera bi xoa sach la bang chung toi nha truong da giet chet be Long. Khoi Can ban cai voi bon dieu ngoa, khon nan cua nha truong.

 20. Tứ Nguyễn văn says:

  Cũng tại cái bà qui ăn nói ậm à ậm ừ nên chúng nó ăn hiếp.

 21. Tứ Nguyễn văn says:

  Nghiệp vụ của công an giỏi nhể. Tìm ra bé Long tự thay áo. Quả bóng có từ sáng. Rèm cháu Long tự đóng lại. Kk một lũ khốn nạn. Thôi bố mẹ cháu Long im lặng và nhận tiền đền bù đi.

 22. Tiến văn Lâm says:

  Chac chan cut trau hoa bun

 23. Quy Nguyen says:

  Tôi chưa thấy 1 đứa bé nào bị nhốt ở trong xe khóc hết nước mắt,sợ sệt lại có thể bình tĩnh thay áo cho mình,thật lực cười.cháu đang vùng vẫy,lo âu tìm cách thoát ra khỏi xe không được đằng này bày trò thay áo.hô hô buồn cười cho đội ngũ công an Việt Nam quá.thế tôi hỏi mọi người khoảng cách từ địa điểm gửi xe ô tô đến trường bé học có vài cây số mà đi mất 40 phút,camera không lưu trữ nổi 2 ngày ghi hình,giáo viên làm nhiệm vụ báo cáo tình hình học sinh ở trường cho gia đình thì nghỉ,giáo viên quản lý bé ở lớp thì cả ngày không phát hiện ra thiếu học sinh,cháu chết lù lù 1 đống trên xe mà tài xế bước lên xe do mắt bị mù nên không nhìn thấy,ha ha wa buồn cười,cười cho cái xã hội bất công việt nam thời hiện tại,cười cho thành quả dựng nước của ông cha ta sắp bị đạp đổ.một xã hội thối nát,bệnh viên cấp trung ương thì bán thuốc điều trị bệnh cho bệnh nhân là thuốc dả,công an nhận hối lộ,giáo viên nâng điểm ăn tiền đút nót,bên xây dựng,cầu đường thì rút ruột công trình…vv…vvv. Ôi nhìu vô kể,đất nước Việt Nam này mất đi tôi cũng không có gì luyến tiếc.THAN ÔI THỜI OANH LIỆT NAY CÒN ĐÂU

 24. Nguyet Nguyet says:

  Cảm ơn kênh đã khái quát toàn bộ quá trình. Mong cơ quan chuyên môn sẽ bằng tài đức và quyền lực của mình sớm có kết quả cái chết của cháu long để mọi việc được sáng tỏ !thương cháu nhiều !

Post a comment