Vụ án gateway – Theo nguồn tin mới nhất 22/8: Càng khẳng định Bé Long không chết trên xeHãy nhấn đăng ký kênh để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến việc học sinh trường Gateway tử vong.
Vụ học sinh trường Gateway tử vong: Bà Nguyễn Bích Quy hé lộ nhiều tình tiết mới
Trên báo VTV đưa tin Sáng nay (22/8), bà Nguyễn Bích Quy – người đưa đón trẻ trong vụ trường Gateway bỏ quên học sinh trên xe- đã có buổi làm việc với luật sư của văn phòng luật sư Thanh Sơn. Cũng trong sáng nay, bà Quy cũng khẳng định về việc bé trai 6 tuổi học sinh trường Gateway bị chết trên xe “không bỏ quên cháu L. trên xe” vì lúc xuống xe khi đến cổng trường Gateway đã quan sát kỹ, như trong bản tường trình gửi luật sư trước đó.
Bà Quy kể lại, vào khoảng 6h15 ngày 6/8, bà Quy có mặt ở cổng trường quốc tế Gateway trên phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy, bắt đầu công việc đưa đón học sinh trên chiếc Ford Transit của tài xế Doãn Quý Phiến (53 tuổi, nhân viên hợp đồng Công ty TNHH vận tải Ngân Hà). Đến điểm thứ 6 là số 1 Trung Yên, xe tiếp nhận bé L.
Bé L. mặc áo đồng phục màu đỏ bước lên xe và ngồi ở ghế thứ 4 sau ghế lái. Gần 8h, xe trả các bé tại trường, trước khi đóng cửa bà đã “bước lên xe nhìn và không thấy cháu nào trên xe” vì thế không có việc bỏ quên L.
Trong buổi làm việc với Công an Quận Cầu Giấy về việc bé Long trường GateWay được cho là tử vong trên xe do bị bỏ quên, điều tra viên đã mở hình ảnh camera ở cổng trường Gateway cho bà Quy xem thì chỉ có 12 cháu xuống xe sau đó xe di chuyển. Tuy nhiên, bà Quy không tin tưởng tính chính xác của hình ảnh này. Bà Quy cho biết trong hình ảnh ghi lại cũng thể hiện bà Quy có ngó vào trong xe trước khi đóng cửa.
Theo bà, khi xe đưa đón học sinh dừng lại trước cổng trường Gateway, mở cửa xe vào 15h45 ngày 6/8 và phát hiện L. hoạc trinh trường Gateway mặc áo trắng xám, nằm ngửa bất động dưới sàn phía sau ghế lái, đầu hướng ra phía cửa, bà thấy các rèm trong xe đã được kéo che kín. Trong khi, bà nhớ buổi sáng trước khi rời xe đi đón học sinh, đã vén rèm ra để quan sát rõ các điểm đón.
Khi phát hiện cháu L. trong xe đưa đó học sinh trường Gateway, bà Quy còn quan sát thấy chiếc cặp màu đỏ của cháu L. ở hàng ghế thứ 3 từ trên xuống và 1 quả bóng bay bơm hydro màu vàng, đường kính khoảng 30cm, có dây buộc, bay lơ lửng trên nóc xe. Bà Quy khẳng định buổi sáng khi đón các cháu học sinh không có quả bóng này. Quả bóng sau đó được 1 cháu bé cũng là học sinh trường Gateway mang về, dù bà Quy không đồng ý.
Theo bà Quy, trong quá trình điều tra vụ việc học sinh trường Gateway bị bỏ quên trên xe, điều tra viên tên Mai thuộc Công an Quận Cầu Giấy cho bà Quy biết là chiếc áo đỏ của cháu L. được cơ quan công an tìm thấy trong balo của cháu. Chiếc áo ướt sũng mồ hôi. Tuy nhiên bà Quy không được xem các vật chứng cũng như không được ký niêm phong thu giữ vật chứng liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi học sinh trường Gateway được cho là bị chết trên xe.
Bà Quy cũng đề nghị luật sư khiếu nại về việc ghi lời khai không đúng về việc bé trai 6 tuổi trường Gateway bị chết trên xe. Nhưng điều tra viên vẫn yêu cầu ký vào biên bản.
Bên cạnh đó, bà Quy đề nghị được đối chất với ông Phiến (lái xe đưa đón học sinh trường Gateway) về việc rèm xe đóng, quả bóng bay trong xe và việc cháu L. mặc áo trắng xám khi mất, trong khi buổi sáng đi học cháu mặc áo màu đỏ.
Trước đó, vào ngày 20/8, bà Quy đến làm việc tại Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) theo giấy triệu tập lần thứ nhất. Việc lấy lời khai kéo dài từ 14h đến 21h30. Trước cuộc làm việc này, bà đã mời luật sư tư vấn và có làm bản tường trình 5 trang chi tiết về vấn đề này.
Trong vụ án bé trai lớp 1 Lê Hoàng L. chết trên xe bus của trường Gateway do bị bỏ quên, Công an Cầu Giấy xác định là người đưa đón L. nên bà Quy “chắc chắn có liên quan trách nhiệm”. Công an đã khởi tố vụ án bé trai 6 tuổi học sinh trường gateway bị chết trên xe để điều tra về tội Vô ý làm chết người.
Qua những thông tin mà bà Quy cung cấp, rất nhiều người đã phân tích và cho rằng cháu L không thể chết trên xe đưa đón của trường Gateway được. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây trong vụ bé trai 6 tuổi học sinh trường Gateway tìm thấy bị chết trên xe là vì sao bé chết? bé chết ở đâu? Tại sao lại tìm thấy xác của bé trên xe? Và ai đã dựng nên mọi chuyện? mục đích là gì? Nguyên nhân dẫn đến cái chết đầy uẩn khúc của cháu L học sinh trường Gateway vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.
Chúng ta mong chờ một câu trả lời sớm từ các cơ quan chức năng.
Xin chia buồn cùng gia đình cháu Long, và cầu cho con sớm được siêu thoát.

Cuồng Du Lịch là kênh thông tin và review, chia sẻ địa điểm du lịch, kinh nghiệm du lịch, lịch trình du lịch, các tuyến điểm trong và ngoài nước. Với sự đam mê du lịch , chúng tôi mong sẽ đem đến những thông tin hữu ích nhất cho chuyến du lịch của bạn và gia đình.
Contact đóng góp ý kiến: 0969 47 47 44
Website:

Email: hotro@cuongdulich.vn

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(23)

 1. Tai Pham says:

  Ở 9tieng mà không đáy ỉa Gì à? con tôi đáy như gì đó

 2. Anh Nhat says:

  Bà qui đón cháu mặc áo đỏ quên trên xe mà chết mặc áo xám thì bà qui về nhà rồi ai thay áo cho cháu chìa khoá xe tài xế mới có thì ông ta kết hợp với trường dựng hiện trường giả rồi

 3. Chung Nguyễn Văn says:

  Mong có ai đó đứng nên làm thật giữ dội để cháu long ra đi thanh thản

 4. 阮玉芳 says:

  Chi Co dau oc heo moi tin be Long Chet tren xe

 5. Trang Nguyen says:

  Xã hội quá bất công mong hãy xét đúng người đúng tội

 6. Liu Trung thuc mien nui says:

  Trag mang nao cung noi xoai qoanh nhug cha thay co tac dong mah den phap luat vn ma bon dua tin toan la cau liriai cau wiur thoi

 7. Fangrex231 3 says:

  Khong hoi cung tai xe vi da biet tai xe da thong dong nha truomg tao hien truong gia hau tron trach nhiem vi da khong kip thong bao voi gia dinh nen khong cuu kip be

 8. Tinhtuonh Nguyen says:

  Nhung nguoi co lien quan can chiu trach nhiem truoc phap luat

 9. Hieu chien Vo says:

  Thang cho tai xê môt phe xe co kiên chiêu hâu bô không co xao ma không thây phai ngôi đua vu đua chim la mây thây liên đô cho bô mây mac xuong rôi ha con cho luoi troi lông lông tuy thua nhung kho thoat vu nây ran lên luât su oi nêu sang toa o tu hoi bi nhiêu vu nây sang toa tôi se tôn luât su nhu ông trum vây đo ông t t đôna trum la vi dân quênh minh

 10. Hieu chien Vo says:

  Ông công an oi điêm 1ao đo thanh ao xam chêt cung ma noi mach đâp yêu sang không đong kem cua chiêu đong tai xê nghe co nguoi chêt ma lam thinh sang không co bong bay chiêu co bông gon dinh mau trong truong tai xe mây cô phu trach mây chao nho hoc chung vân vân nhiêu ma ông công an tôi lai ông luôn

 11. Thủy Lưu says:

  Tài xế mới là mấu chốt.

 12. Lap Nguyen says:

  Mọi dấu hiệu đều cho thấy bé ko bị bỏ quên trên xe.bà quy khẳng định ko quên,lái xe ko thấy cháu,cô giáo ko gọi điện hỏi, biên bản giao nhận cũng đã ký

 13. Nguyễn Nhơn says:

  Tôi đi xe đò chỉ cần rút điếu thuốc chưa kịp
  Hút là tài xế đã thấy rồi nói chi một con người

 14. Doan Bui says:

  xexe cai con cac chet o deo đâu chu tren xe deo j

 15. Kim Mac Ngoc says:

  Cứ BÀ QUY..BÀQUY..còn ông TÀI XẾ ngưới kéo rèm,khoá cửa xe, bước lên xuống xe nhiều hơn bà Quý thì kg nhắc tới là sao???

 16. Âm thanh kỳ diệu của cuộc sống says:

  Nếu chaulongquên trên xe thi tai xê tôi ngang với ba quy.

 17. Son Nguyen says:

  Đa quá rõ ràng la hiên trương chau Long chêt trên xe ko phải la hiên trương chính . Rât nhiu bài bao đa noi lên nhiu uân khuc nhiu thăc măc thi cơ quan điêu tra ko co lơi giải đap . Tai dao cơ quan điêu tra ko nhằm vao nhưng vân đê mấu chôt của sư viêc ma lại cư nhắm vao nhưng thông tin vô lý . Danh sach ban giao đa đây đủ thi nguoi đưa đón hêt trach nhiêm . Tai sao ko đtra bên can bô giao viên nha trương . Tai sao xóa sach dư liêu camera . Tai sao phải thay ao cho chau . Ai thay . Tại sao lại có quả bong bay treo trên xe sau khi phat hiên chau chêt, ai bơm hydro vao bóng , ai treo ….vv chăc vụ nay phải ra tòa án quốc tế . Xh nay có con la xh nưa ko . Có con ai tin vao xh nay nưa ko ???

 18. Ai vi nhi says:

  Không thằng nào ngu mà làm chết người rồi thay áo ,mua bóng để gần chỗ bé tự to cao mình à!

 19. Quang Nguyễn Xuân says:

  Toàn câu i .cầm cờ chạy trước ô tô .éo ai cần lũ này sủa nhỉ

 20. Quy Ong thi says:

  Thôi thì việc gì đến đã đến , bây giờ nhà trường nên bồi thường theo nguyện vọng của cha mẹ cháu cho xong, bàn ra nói vào thì cháu cũng đã khuất rồi, nói mãi đau lòng lắm , cháu đã mồ yên mã đẹp ..thôi thì hãy làm điều thiện đừng làm khó cho mọi người nữa . Để hồi hướng công Đức cho hương linh của cháu ,kiếp sau cháu sẽ vui sướng và nhiều may mắn hơn ..

 21. giang nuggets says:

  Thương bé long mong con an nghỉ

 22. ánh phạm hồng ánh says:

  Sao không tìm hiểu từ những bạn thân của cháu thử xem…?

 23. Vượng Chu says:

  Toi la lai xe theo toi duoc biet cai xe trangsit do co the tich ben trong rat lon kg du lam chet mot dua che vi thieu oxi duoc dau

Post a comment