1 Comments🌸 Khoa ICU (Săn sóc tích cực) của Bệnh viện Quốc tế City có quy mô lớn với 20 giường bệnh trong một hệ thống phòng bệnh riêng biệt và được thiết kế đúng nguyên tắc thiết kế công trình y tế của Viện kiến trúc Hoa kỳ và thế giới nhằm tránh lây lang các mần bệnh từ những bệnh nhân khác. Một trong những điều đặc biệt nếu muốn bệnh nhân hồi phục sức khỏe nhanh và tốt thì ICU – Bệnh viện Quốc tế City đã làm đó chính là cách ly các bệnh nhân với nhau.

🌸 Bên cạnh hệ thống phòng cách ly áp lực âm, tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách kiểm soát nhiễm khuẩn, hạn chế tối đa tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện.

🌸Tất cả các giường ICU đều được trang bị màn hình đa kênh hiện đại, đường ống trung tâm, hút oxy và không khí và máy thở và các thiết bị để chăm sóc toàn diện cho các bệnh nhân nguy kịch.Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Quốc tế City góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh nặng, đe dọa tính mạng.

_____________________

Bệnh viện Quốc tế City

⛳️ Số 3, đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM.
⛳️ĐT: (8428) 6280 3333 (Bấm phím 0) để gặp nhân viên tư vấn.
⛳️Website: www.cih.com.vn.
⛳️ Fanpage:

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Vlog số 8: THAM QUAN “PRIVATE ICU ROOM” CỦA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

  1. đây là nơi cuối cùng mình đc gặp bác mihf tại bệnh viện sau 2 tháng chữa chị bệnh tiểu đường và nay đã gần 3 tháng bác mất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *