22 CommentsSUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, Nguyễn Quang Đạt còn được biết tới với thành tích đáng nể. Đó là trở thành cơ trưởng trẻ nhất trong lịch sử hàng không Việt Nam khi chỉ mới 23 tuổi. Quang Đạt hiện đang đầu quân cho Jetstar Pacific. Ngoài lái máy bay thì Quang Đạt cũng có một trang riêng trên Facebook là The Pilot, nơi cơ trưởng sinh năm 1991 này chia sẻ những cảm xúc, những trải nghiệm về những chuyến đi khắp nơi trên thế giới. Sở thích viết đã đưa Quang Đạt đến với những câu chuyện được chia sẻ trong cuốn sách đầu tay của mình vừa phát hành hôm 21-11-2019 với tựa: “Là vì con tim anh rung lên”.

Một cơ trưởng quen với kỹ thuật, máy móc lại viết sách thì có điều gì thú vị? Cuốn sách với 9 câu chuyện là những ký ức vui buồn tuổi trẻ của Quang Đạt, là những tình cảm dung dị với góc nhìn của cơ trưởng gốc Hà Nội khi đến những vùng đất mới, tiếp xúc với những con người ở đó.

Bây giờ hãy cùng Travip trò chuyện với phi công trẻ Nguyễn Quang Đạt về cuốn sách cũng như về nghề phi công mà chắc hẳn nhiều bạn quan tâm.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

22 thoughts on “VLOG #237: Cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt tâm sự về nghề phi công & cuốn sách đầu tay | Yêu Máy Bay

  1. đầu tháng 11 có bay chuyến từ saigon đi Dalat của jestar nghe phi công gt là NguyễnQuang Đạt không biết có phải anh này ko

  2. Bí quyết thành công: Làm việc gì cũng phải toàn tâm toàn ý vào công việc thì việc lớn và tương lai sẽ ắt thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *