41 CommentsVinFast Lux A2.0 CÙNG MÂM với Mercedes-Benz C200: Bạn chọn xe nào?

Facebook:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #VinFastLux

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

41 thoughts on “VinFast Lux A2.0 CÙNG MÂM với Mercedes-Benz C200: Bạn chọn xe nào?

 1. Vin dựa trên bmw, so với Mer là chuẩn r ko lẻ so với huyndai kia, tụi trẩu cứ thích tự nhục làm sao khá đc .Tỷ phú PNV ng ta tính toán cho thương hiệu vương tầm cao tự hào Việt Nam!

 2. Khung thân xe Lux dựa trên BMW 5 phải mang ra so với hạng E của Mec mới tương xứng chứ. Sao lại khập khiễng nv nhỉ

 3. Lux nếu ko nói về thương hiệu thì nó bằng với 5 seri . Hộp số zf quá đẳng cấp. Option thì nghiên cứu dành riêng cho người Việt. Vv và vv. Riêng em cưới luôn e lux về làm vợ. Còn chưa nói mua xe Việt là góp phần phát triển đất nước. Chả mất đi đâu. Tiền từ tay trái sang tay phải. Trung Quốc vì sao nó phát triển như vậy.

 4. Thằng con điện về nếu không gửi tiền để nó đóng học phí kì này thì bị khoá tkb nhưng sao vẫn có tg để xem đánh giá xe

 5. Thằng ad ngu bỏ mẹ…so con nào ko so đem tượng đài Mẹc bất hủ ra so…đụ má,BMW chính hiệu,audi hay nhìu hãng nổi tiếng của Mỹ Pháp Anh còn chưa dám,thằng khùng…Mẹc là bất hủ rồi,nó ko chỉ là chiếc xe đâu thằng ngu…tâng bốc vinfast cũng vừa vừa thôi,1 lũ nhân viên giữ cổng vin phét

 6. Vinfast ngoại hình khá ấn tượng, nhưng C200 chi tiết nội thất đẳng cấp và sang trọng hơn nhiều… hơn nữa về chất lượng của Vinfast chưa đc khẳng định nên so sánh với C200 quả là khập khiễng

 7. Tổng thể thì nhìn Vin đẹp. Nhưng ĐÈN PHA, VÀ NỘI THẤT LÀ THIẾT KẾ THUA XA KIA chứ chưa nói gì đến hãng khác, Ấy mà chưa nói ĐÈN LÉT KÉO QUÁ DÀI nhìn như xe camry thập kỷ 90 hoặc là đầu tiên sản xuất xe Ôtô ở châu âu thời mới phát minh ra xe vậy, sấu KINH KHỦNG. May có cái lưỡi tải nhiệt đẹp kéo lại. Còn độ BỀN ,CHẮC, KHỎE, MẠNH, TRANG BỊ CÔNG NGHỆ THÌ tôi nghĩ Vìnast rất tốt, BÁC VƯỢNG Không làm đồ Dởm đâu, tôi chắc chắn một điều là thế.
  Nhưng ĐẸP thì vin chỉ so với nissam, của nhật Đông feng va fopơ của trung quốc, hay W của ấn độ thôi chưa bì độ đẹp với người ta được đâu, so vậy chẳng khác con CÔNG VÀ QUẠ , . Mặc dù là như nhau nhưng công thì ăn mất quạ rồi

 8. Có tiền thì dám trải nghiệm thôi, nchung là khi nào làm ra nhiều tiền thì lúc đó mua là ok

 9. Đời thật bất công người ngu họ bỏ tiền tỷ để mua xe Vin,còn kẻ khôn thì ngồi nhìn rồi chửi người ngu sau tiền nhiều thế mới đau chứ.

 10. Thương hiệu thời 5.0 này phải cập nhật từng ngày. Nokia thương hiệu tượng đài lúc anh Samsung khi đó đứng đâu. A táo nhà ta đứng đâu. Xe hơi thời này không chỉ thương hiệu mà phải hợp thời 5.0. Bên vinfast sản xuất đưa thương hiệu Việt Nam 🇻🇳 ra mang tầm quốc tế thì mấy bác không mua phải ủng hộ tinh thần cũng được. Đây theo kiểu ghen ăn tức chém loạn xạ có lợi gì cho dân ta. Mà lúc nào kêu la người việt không làm được gì. Phải có tiềm lực lớn mới đầu tư nhà máy sản xuất xe 🚗🚘 đâu phải đùa. Tốt nhất anh em nên nghỉ là mình làm được gì cho Tổ Quốc này đi rồi làm thánh bàn phím.

 11. Toàn thế giới lun chả có nước nào hảng nào bằng VN chả cần nói nhiều ba con xe gẻ đem lên đây hưởi khói xe VN

 12. tại sao k chọn vin chứ nhỉ, mình mà có tiền 100% chọn vinfast =)) mấy bạn đã đéo có tiền còn bày đặt mer này mer nọ, trong khi chắc loz gì đã mua nổi con WAVE a mà đi ??????

 13. Đội này bị hoang tưởng à? 1 chiếc xe mới hình thành trên giấy và mới sắp sửa tung ra thị trường, chưa từng có sự trải nghiệm trên đường phố, theo thời gian mà mang so sánh với 1 thương hiệu hàng đầu thế giới vói hơn 100 năm lịch sử. hy vọng ko chết yểu như Mekong auto thuở nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *