[Vietsub]Drarry – Tình yêu của người ấyTiểu kịch trường: Draco và Harry khi còn bé rất thân với nhau. Tiếp đó, Draco biết được Harry và Voldemort sẽ có một cuộc chiến trường kỳ. Sau 1 năm đấu tranh tư tưởng, cậu đã đưa ra một quyết định khó khăn: trở thành gián điệp cho Hội Phượng Hoàng (chỉ có Dumbledore biết). Draco dần dần xa lánh Harry. Bề ngoài thì mỉa mai, nhạo báng nhưng trong lòng thì vô cùng đau khổ. Cậu nhận ra tình cảm của mình đối với Harry và lựa chọn im lặng khi thấy Harry ở bên Ginny. Harry coi Draco là bạn tốt nên đã nổi giận khi nghĩ cậu theo phe Voldermort. Chỉ đến khi Draco bị giết, anh mới nhận ra tình cảm của mình. Tuy nhiên cậu ấy đã chẳng thể nghe thấy tiếng yêu của anh được nữa.

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Comments(21)

 1. kaze zeno says:

  Bài nhạc ở 1:30 là bài nhạc gì vậy cho xin tên ạ

 2. Linh Thiều says:

  Ông trời nói"Ghét củ nào trời trao của đấy" , thật tình cờ tôi ghét cậu đến như vậy nhưng lại lỡ thương cậu mất rồi Harry à., liệu cậu có thích tôi như tôi thích cậu không HARRY POTTER?

 3. dương Thùy says:

  Bây h mình đang đọc một cái đồng nhân côt truyện y vậy lun á

 4. Kitsu _ Fox says:

  Cái khúc draco và harry đi vào rừng và cầm cái đèn là tập mấy vậy

 5. PHAN anh says:

  Toi nói thật nhé nguoi toi thích nhất
  La

  Chac chan moi nguoi nghi ngay den harry nhung khong moi nguoi da nham toi thich nhat la draco malfoy boi vi cau ay da chieu biet bao dau don la viec cua voldemort ma moi nguoi dau co de y la draco cung muon co ban nhu bao dua tre khac draco cung la con nguoi nhung sao harry duoc moi nguoi yeu men con draco thi khong chac cac ban con nhớ lúc trong dám lua harry da cuu draco nhung draco khong len mot minh
  Ma con cuu ban nua that la toi nghiep malfoy cung khong muon lam chuyen ác nhưng nó sinh ra trong gia dinh phu thủy dó ma chứ cung co muon dau nguoi dau kho nhat lai bi ghet bo la sao that bat cong cho cuoc song qua chac cac ban noi minh nhap tam qua dung khong nhung minh noi cho cac ban ghet malfoy biet thoi neu nhu ban khong thay toi thi ban tuong tuong ban o trong hoan canh cua cau ta thi chac cac ban khoc dung khong tren doi nay ai cung co diem tot xau rieng het nhe cho nen dung voi danh gia chi nhin cha me ho ma hay tim hieu sau trong tim ho nhu malfoy la nguoi rat toi cau ay chi the hien vay thoi chu cau ay rat yeu thuong moi nguoi va thay snape thi cung nhu malfoy vay ngay tu khi buoc vao the gioi than tien cua bo toi da thay malfoy la nguoi rat toi ngay tu cai nhin dau tien mot cau be nhu vay sao ai cung ghet ? Con harry chi la may man con malfoy la cố răng dat duoc 2 cac khac nhau nhe minhh ko nghi gi2 dau ma noi cho biet thoi thau hieu nguoi moi la dieu quan trong

 6. Linh Thiều says:

  Mv của bạn mk đã xem đi xem lại rất nhiều và mk ngẫm ra rằng Draco thực ra yêu Harry rất nhiều nhưng cái ghét trong tâm Draco đã lấn áp đi chính cái tình yêu ấy để rồi mỗi ng 1 phương. Mặc dù hơi giận tg J.K cho 2 ảnh kết hôn nhưng biết đâu sau này con 2 ảnh lại như 3 nó :))

 7. Thiênvân says:

  Xin phiền một chút ạ
  1. Cho e xin link bài nhạc tàu ( bản được cover lại)
  2. Có một bộ phim là truyền thuyết Mạnh Bà có couple Trường Sinh với Triệu Lại mong ad làm
  Thank

 8. Liên Như says:

  Xin tên nhạc

 9. Ksor Dui says:

  Sad😞

 10. Huong Nguyen says:

  Đời này, chỉ đau xót một tình yêu, của Drarry…

 11. Aki Kami says:

  ''Tôi ghét cậu như vậy. Cả đời cũng không quên cậu''

 12. Hiểu Anh Quan says:

  Ad ơi cho mình hỏi bản nhạc tiếng anh tên là gì vậy?

 13. Elena Solo Stark says:

  😭😭😭😭😭😭

 14. Tuyết Nương Đồng Lạt Lãn says:

  bài tiếng anh là gì vậy?

 15. Wind Winter says:

  đam mỹ nồng nặc 🙄 Cơ mà hợp 😊

 16. Hana Hanako says:

  Có thể cho mình biết bản nhạc dạo ở kể từ 00:10 được không ? Cảm ơn

 17. Lưu Vũ says:

  . Khóc mất.

 18. Jay Elliott says:

  bài tiếng anh ở đầu là gì vậy?

 19. Tâm Thủy says:

  có thể cho mình xin tên bài hát tiếng Trung không?

 20. Yến Khoa Hoàng says:

  Vậy bản sau là gì

 21. Khánh Chi Nguyễn says:

  Tên bản nhạc đầu vid là gì vậy bạn

Post a comment