[Video #13/28] Bạn có thể mở shop thời trang, ngay cả khi không biết gì về may mặc -Nguyễn Hồng Nhật[Video #13/28]

Xin chào các bạn,

Bạn có thể mở shop thời trang, ngay cả khi không biết gì về may mặc.

Xem hết video này, bạn có được chiến lược vô cùng hiệu quả để mở 1 shop thời trang với số vốn từ 30 triệu, bạn sẽ có thể mở shop thời trang ngay cả khi bạn không biết gì về ngành may mặc, là những gì tôi đã đúc kết từ 17 năm tôi đã trải nghiệm trong ngành may mặc, dệt nhuộm và thời trang xuất khẩu. Ở cuối video này, tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để tìm nguồn hàng giá rẻ và chiến lược chương trình quảng bá shop thời trang của bạn. Đặc biệt là bí quyết làm cho shop thời trang của bạn trở lên độc đáo hơn và khách biệt so với các shop thời trang của đối thủ cạnh tranh.

Chiến lược đại dương xanh, bạn chọn một thị trường ngách mà đang bị bỏ ngỏ ví dụ lược thời trang đẹp, nữ công sở, thời trang công sở nữ cao cấp, thời trang và cuộc sống thời trang đường phố, thoi trang va cuoc song, thời trang nữ, street style trung quốc,

Sự độc đáo cho shop thời trang của bạn, bằng cách liên kết trực tiếp với các công ty hoặc xưởng may để có những thiết kế đẹp may áo thun đồng phục giá rẻ, áo thun đồng phục, áo thun nữ, áo thun nữ đẹp, thời trang, áo thun trơn, áo thun nam, ao thun, áo thun nữ, kiểu áo phông nữ đẹp, áo thun nữ dễ thương, ao thun depáo thun nữ tay dài đẹp, thời trang nữ, áo thun nữ cổ tim, xưởng áo thun, hoặc xu thế thời trang áo thun nữ 2018 hoặc các năm khác,

Bạn có thẻ chọn ngạch quần áo phổ thông nhưng sẽ có sự cạnh tranh về giá khốc liệt đồng phục học sinh, từ đồng phục thành váy cưới. Để có đồng phục đẹp, áo đồng phục quan trọng hơn quần. Nếu bạn là nhà thiết kế, bạn có thể tự tạo ra các mẫu thiết kế có sức hút đồng phục, hoặc đồng phục gợi cảm cho một số ngành nghề. Đồng phục học sinh là đồng phục với số lượng lớn, đơn giản, nhưng với những tấm áo đó, đã có bao nhiêu tình yêu học trò, tình yêu đôi nứa, tình yêu trong trường học, các váy cưới cho các tình yêu đẹp thời học sinh.

Nếu bạn chọn ngách hàng rẻ tiền, đồng phục học sinh thì chương trình quảng bá của bạn kết hợp với với ngày nhà giáo việt nam, để tổ chức lớp học cắt may, cắt may áo kiểu, dạy cắt may, búp bark, đồi chơi trẻ em. Hoặc chỉ một phong chào là đẹp mỗi ngày, dep moi ngầy, mẹo làm đưẹp, đồ chơi trẻ em, bup bê Barbie, day cắt may, học cắt may, cắt may áo kiểu mẫu quần áo.

Hãy chờ video của tôi tiếp tục ở ngày mai

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ video của tôi vào ngày mai thì hãy đăng ký kênh của tôi ngày hôm nay

Để có thể cập nhật nhiều hơn những thông tin mới nhất mỗi ngày từ tôi, bạn hãy đăng ký kênh video này, và bấm hình quả chuông để mỗi lần có video mới là bạn nhận được thông báo ngay lập tức.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong video tiếp theo của Nguyễn Hồng Nhật.

Kết nối với Nguyễn Hồng Nhật:
Website:
Youtube:
Facebook:
Twitter:
Instagram:
#videomarketing28ngay, #videongay13

Tham khảo các video:

Những điều cần làm sau khi mở shop thời trang đẹp

Chiến lược cốt lõi dành cho cho các chủ shop thời trang khởi nghiệp

Tại sao các công ty lại chọn may đồng phục từ VietnamApparels.com để tăng doanh số

Ngừng việc mặc lôm côm tại công ty và hãy mặc đồng phục công sở ngay hôm nay

10 mẹo giúp bạn may áo thun, áo nhóm và quần áo đồng phục, bảo hộ lao dộng giá siêu rẻ

Bí quyết diện thời trang nữ, thời trang nam trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật

Tỷ phú giầu nhất thế giới tiết lộ bí quyết gây dựng hãng thời trang mà người Việt ai cũng làm được

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/kinh-doanh

Comments(2)

  1. Nguyễn Hồng Nhật says:

    Công thức phân bổ vốn tối ưu cho shop, phút thứ 7
    Bạn có thể mở shop thời trang, ngay cả khi không biết gì về may mặc -Nguyễn Hồng Nhật

  2. DUONG THI KHANH LY says:

    wow, thật tuyệt vời, những kinh nghiệm rất quý

Post a comment