0 Comments► Bạn muốn tìm một resort nghỉ dưỡng , du lịch.
Hãy một lần thử đến với Victoria núi Sam ở Châu Đốc.

Là một ks 3 sao có nhà hàng phục vụ ăn uống vô cùng chu đáo và nhiệt tình. Khi mới vừa bước chân tới khách sạn, đi vào sảnh thì bảo vệ sẽ đưa hành lý của mình vào đợi mình check in. Bước vào sẽ có 1 chị nhân viên mời 2 ly nước xả mát lạnh ngon cực kỳ , và 1 chị nhân viên mời khăn lạnh nữa. Làm thủ tục check in thì nhanh gọn lẹ nè. Được biết thì check in lúc 2h và check out 12h. Nhưng mình đến lúc 12h có phòng nên ks cho mình nhận phòng luôn.

-Phòng ở đây thì như 1 căn biệt lập thoải mái có cả hành lang riêng. Được thiết kế theo phong cách của Pháp . Đầy đủ và tiện nghi không trong phòng của bạn.

– Đặc biêt ks nổi tiếng với hồ bơi có view cánh đồng đẹp nhất Việt Nam hiện giờ. Và cũng lọt trong top những hồ bơi có view đẹp nhất ở Việt Nam đó nha. Đến đây check in sống ảo là đúng bài đó.

– Giá phòng ở đây thì không mắc nha, bình dân bao gồm thuế, phí và miễn phí Buffet sáng nữa. Tuỳ từng thời điểm mà giá phòng nó hơi chệnh lệch một xíu không ổn định nè.

– Buổi tối ở đây phục vụ đồ ăn thức uống giá là trung bình, đồ ăn nhiều và ngon nữa. Có cả món tây và món Việt cho mình tha hồ mà lựa chọn nè. Khách nước ngoài đến đây rất là nhiều luôn.

– 👍🏻 Và đặc biệt nếu ai muốn tới tham quan thì đều được nhé. Đến đây vào quầy lễ tân chỉ việc mua 1 vé tham quan trị giá 170k/người hay sao ý. Là bạn có thể tham quan check in hồ bơi và thưởng thức thử món ăn ở đây rồi nhé.
Chúc các bạn có một trải nghiệm vui vẻ nhé !!!😍😍😍

#victorianuisamlodge #nuisam #chaudoc #angiang

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *