Vì sao nhiều người uống thuốc hạ mỡ máu nhưng chỉ số mỡ máu vẫn cao? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnMáu nhiễm mỡ là bệnh lý âm thầm nhưng rất nguy hiểm, đây là nguyên nhân chính gây ra các bệnh tim mạch, đặc biệt là nguy cơ nhồi máu cơ tim. Khi phát hiện bệnh, dùng thuốc điều trị là một phương pháp mà đại đa số chúng ta ai cũng nghĩ tới đầu tiên, trong trường hợp này là sử dụng các loại thuốc hạ mỡ máu. Tuy nhiên, uống thuốc đôi khi không đem lại được hiệu quả như mong muốn. Do đó, chúng ta cũng cần kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt và rèn luyện phù hợp để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
Để hiểu thêm về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn của TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
———————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#thuochamomau, #maunhiemmo, #cholesteroltang, #roiloanmomau, #roiloanlipidmau, #dieutrigannhiemmo, #lipidcleanz, #dieutrimaunhiemmo, #chuamaunhiemmo, #gannhiemmo

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment