VẮC-XIN UNG THƯ & GIVE AWAY | Mita |Chăm sóc sức khỏe chủ động#mitatran
#csskcđ
#vaccineungthu
#hasumi
Bài viết chi tiết tại:

Có 3 nhóm vắc xin ung thư:
1. Vắc-xin ngừa ung thư:
• Cervarix®: là một loại vắc-xin được phê chuẩn để sử dụng trong ngăn ngừa nhiễm hai chủng virus HPV(Human papilloma virus) type 16 và 18. Chúng còn có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của một số bệnh ung thư có liên quan đến virus HPV như ung thư hậu môn, cổ tử cung, đầu và cổ, dương vật, âm hộ và âm đạo.
• Gardasil®: là một loại vắc-xin được phê chuẩn để sử dụng trong ngăn ngừa nhiễm chủng virus HPV (Human papilloma virus) type 16, 18, 6 và 1. Chúng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của một số bệnh ung thư có liên quan đến virus HPV như ung thư hậu môn, cổ tử cung, đầu và cổ, dương vật, âm hộ và âm đạo.
• Gardasil-9®: là một loại vắc-xin được phê chuẩn để sử dụng trong ngăn ngừa nhiễm chủng virus HPV (Human papilloma virus) type 16, 18, 31, 33, 45, 52 và 58 và để ngăn ngừa mụn cóc sinh dục do HPV type 6 hoặc 11 gây ra. Chúng có thể ngăn ngừa sự phát triển của một số bệnh ung thư có liên quan đến virus HPV như ung thư hậu môn, cổ tử cung, đầu và cổ, dương vật, âm hộ và âm đạo.
• Hepatitis B (HBV) vắc-xin (HEPLISAV-B®): là vắc-xin được phê chuẩn để sử dụng trong ngăn ngừa bảo vệ chống nhiễm chủng virus viên gan B (HBV, hepatitis B virus). Chúng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của ung thư gan liên quan đến virus HBV.
2. Vắc-xin trị liệu ung thư
Như tôi đã đề cập ở trên, mỗi khối u ung thư có thể được hiểu theo nghĩa là duy nhất và có các kháng nguyên riêng biệt. Nên vắc-xin trị liệu ung thư được nghiên cứu rất phức tạp. Ngày nay, khoa học sinh học phân tử phát triển khá mạnh đã giúp các các bác sĩ có thể xác định những đặc điểm khác biệt giữa tế bào ung thư và tế bào khỏe mạnh. Điểm khác biệt có thể là sự biểu hiện khác thường của một vài protein nào đó. Ví dụ, PAP (prostatic acid phosphatase) trong ung thư tuyến tiền liệt thường biểu hiện quá mức so với người khỏe mạnh. Dựa trên nguyên tắc này, vắc-xin sipuleucel-T được phát triển và được FDA phê chuẩn năm 4/2010 cho việc điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt di căn.
3. Vắc-xin tự thân
Bạn đã biết ung thư là đặc điểm của sự tích lũy biến đổi di truyền. Những đột biến tế bào soma (tế bào sinh dưỡng) có thể tạo ra những dấu hiệu đặc biệt hay còn gọi là tân bào đặc biệt hay kháng nguyên mới (neoantigens). Neoantigen là những dấu hiệu biểu hiện đặc biệt bởi các tế bào ung thư chứ không phải bởi bất kỳ tế bào nào khác. Khi bệnh nhân được sử dụng loại vắc-xin này thì các phản ứng miễn dịch có thể được định hướng chính xác chống lại sự phát triển của tế bào ung thư và tránh tế bào khỏe mạnh và có thể ngăn ngừa tác dụng phụ không mong muốn.
*********
Bạn có thể tìm mình ở đây nữa nè:

1-Mita học tập làm văn tại

2- Tìm mình trên facebook nè:
*****
Đăng ký và subcribes Cú Mita để nhận được các video tiếp theo nhé! Cảm ơn cả nhà!

TUYÊN BỐ TRÁCH NHIỆM:
Video này chỉ dành cho mục đích thông tin chung cho tất cả mọi người, nó không nên được sử dụng để tự chẩn đoán và không thể thay thế cho việc kiểm tra y tế, chữa bệnh, điều trị, chẩn đoán, kê đơn hoặc khuyến nghị cho riêng cá nhân nào. Video này không tạo ra mối quan hệ bác sĩ-bệnh nhân giữa tôi và bạn. Bạn không nên thực hiện bất kỳ thay đổi trong chế độ ăn uống sức khỏe của bạn trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ và nhận được kiểm tra y tế, chẩn đoán và khuyến nghị. Bạn phải luôn luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ hoặc nhà cung cấp y tế đủ điều kiện khác với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có liên quan đến một tình trạng y tế của riêng bạn. TS. Mita không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lời khuyên, quá trình điều trị, chẩn đoán hoặc bất kỳ thông tin, dịch vụ hoặc sản phẩm nào bạn có được thông qua video hoặc trang web này.
Trân trọng,
Mita

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Comments(3)

 1. Mita TRAN says:

  Làm dùm anh Chí:
  https://www.facebook.com/1258721152/posts/10219893389225981?s=100000393441141&sfns=xmo

 2. Tuyet Tran Anh says:

  https://www.facebook.com/groups/435050037277934/permalink/490993121683625/

 3. Thanh Trần says:

  hiii
  https://www.facebook.com/sunny.tran.798278/posts/898170787205098

Post a comment