0 CommentsCho đến nay, vẫn chưa có thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp đặc hiệu. Bệnh nhân thường được chỉ định sử dụng thuốc điều trị cơ bản hay còn gọi là nhóm thuốc DMARDs. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần có sự thăm khám, kê đơn của các chuyên gia, người bị bệnh tuyệt đối không nên tự ý mua về dùng hoặc uống thuốc theo lời “mách bảo” của người khác.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Tôi 45 tuổi ở Hải Dương. Con gái tôi được 14 tuổi nhưng đã bị viêm khớp dạng thấp hơn 1 năm nay. Cháu được khám và cho thuốc rồi nhưng không thấy bệnh thuyên giảm. Vì vậy, mong chuyên gia cho biết làm cách nào để chữa dứt điểm bệnh cho cháu? Nếu cứ uống thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp như vậy có sợ tác dụng phụ sau này không ạ? Xin cảm ơn chuyên gia.
Để giải đáp cho những băn khoăn này, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#thuocdieutriviemkhopdangthap, #trieuchungviemkhopdangthap, #viemkhop, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *