Tỷ lệ từ chối visa Mỹ tăng caoCác loại visa nào đang bị ảnh hưởng bởi xu hướng này? Một khi bị từ chối, người nộp đơn còn cơ hội nào khác hay có thể khiếu nại không? LS Di trú Khanh Phạm trình bày.
Nếu hồ sơ xin định cư Mỹ của bạn bị từ chối, bị hủy, bị chậm tiến độ, bị trả về Mỹ.
Gọi ngay Hotline để được hỗ trợ: 0913 332 966
VP hỗ trợ tất cả vấn đề Visa Mỹ tại Việt Nam:
421/37 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM.
Email: lamviecdinhcumy@gmail.com

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(43)

 1. Thom Nguyen Thí says:

  Luật sư cho em hỏi Phỏng vấn đi mỹ cần lưu ý những điều gì

 2. SVI Media says:

  Hay qua! 👍 📢

 3. pho hoa says:

  Thưa luật sư tôi qua Mỹ ngày 1 tháng 6 năm 2017 đến nay là ngày 18 tháng 11 năm 2019 theo diện con bảo lãnh, tôi có thẻ xanh 10 năm. Tháng 5 năm 2020 tôi có việc cần về VN 4 tháng, vậy có được không,.Xin luật sư cho biết .Cám ơn luật sư.

 4. Chi Vu says:

  Chào luật sư, em gái em cách đây 11 năm thất bại về diện đính hôn. Vì họ không tin mối quan hệ này không thật . Nay giấy tờ anh chị em bảo lãnh sắp tới . Không biết chuyện đính hôn 11 năm trước có ảnh hưởng. Cảm ơn luật sư.

 5. sang nguyen says:

  A khanh thân mến…tôi nằm diện f3…thời gian chở 9 nam ….nay tôi ly vi …vậy hs chuyển sang f1 thời gian được tính theo thời gian củ hay tính hs mới cám ơn luật sư

 6. chris Nichols says:

  Dung thoi lu Cho CS dang buon chay

 7. Gam Nguyen says:

  Thưa luật sư cho hỏi là hồ sơ của em diện f4 bảo lảnh 2006.ho sơ đã hoàn tất bên Mĩ người ta đã kêu đóng visa và em đã đóng xong.nhung em kg làm những việc tiếp theo như là bảo trợ tài chính rồi lý lịch số 2 gửi qua Mĩ . tại vì tụi em muốn kéo dài thời gian.thua luật sư kg phải là tụi em kg muốn qua Mĩ tại vì hiện tại 2vo chồng em đang sống chung với ba má chồng đã lớn tuổi gần 90het rồi.nen chưa qua Mĩ được.mấy anh chị khác trong gia đình đã qua Mĩ định cư hết rồi chỉ còn 2vo chồng em với 2dua con sông chung với ông bà nội.1dua 6tuoi 1dua 4tuoi.vay em muốn hỏi luật sư mình có thể nhờ người thân bên mỹ đi chỗ làm giấy tờ em kg biết là kêu chỗ đó là gì nhờ người ta bảo lưu hồ sơ của em lại.duoc không luật sư? khoản mấy năm nữa rồi qua Mĩ không biết có được không luật sư.minh phải làm sao để hô sơ không bị hủy . mong luật sư hướng dẫn giúp! cảm ơn luật sư nhiều.em rất mong cau trả lời của luật sư ạ!

 8. H Wiăm Kbuôr says:

  xin chào luật sư . cho em hỏi chồng em bảo lãnh cho em . em cũng đã phóng vấn và bị từ chối và cũng đã bổ sung giấy tờ nhưng em bổ sung bên lãnh sứ quan từ chối tiếp và lãnh sứ quán họ kêu em về để họ theo dõi . kêu em phải chờ khi nào hồ sơ hoàn tất họ sẽ goị . em cần phải làm gì ah ?

 9. Thao Nguyen says:

  Ls cho em hỏi… trường hợp bố mẹ em đã phỏng vấn hai năm một tháng rồi.. mà đến giờ vẫn chưa nhận được visa .. em có email hỏi thì họ cứ trả lời là đang process thôi.. không cho biết thòi gian đợi là bao lâu? Bây giờ em phải làm như thế nào ạ?

 10. US Global B2B says:

  Chinh sach USCIS duyet visa theo dien dinh cu hoac khong dinh cu theo tieu chuan & dieu kien cua luat di tru USCIS & DHS la co quan quan ly USCIS. Chung ta noi chuyen la noi theo luat & cu the case nhu the nao? Vien chuc USCIS ho co target & quota & vien.chuc di tru ho co trach nghiem tham tra & tim kiem ly do de reject ho so cua ban. Vay ban phai thuyet phuc nguoc lai. Visa L-1, H1B, E2, EB3 thi nguoi Viet trong nuoc phai chung minh rat nhieu giay to!.

 11. Loi Tran says:

  Luật sư hồ sơ của e năm 2013 ma nay sét tới 2014 roi
  Quá 1 năm rồi giờ phải làm sao luật sư

 12. Tài Nguyễn says:

  Tại xứ mỹ ko có cò, ở vn nó làm khó cở nào chỉ cần nhờ cò là ok . ở mỹ ko có cò chán thật, vn nuôi cò rất nhiều cần thủ tục gí cũng có nếu biết tìm đúng giống cò là xong

 13. Nicole Nguyen says:

  So many frauds and the price to pay! no questions asked.

 14. Bich Pham says:

  Chào anh hs của gđ tôi đã đóng tiền visa và đã hoàn tấc 6 bước tiếp theo hs của tôi là diện f3 hoàn tấc vào ngày 7/5/2019 cho đến nay gần 6 tháng mà chưa có lịch hẹn phỏng vấn chúng tôi có hỏi họ trả lời sẽ liên hệ với hồ chí minh vậy chúng tôi có bị vướng vào luật gì kg mong anh cho biết

 15. Angelique Nguyen says:

  Biết cách sài chữ
  Tỉ lệ từ chối visa Mỹ tăng cao
  Làm cho người đọc nghĩ là, người được Mỹ cấp Visa , nhưng họ từ chối không nhận
  Có lẽ phải viết như thế này mới gọi là đúng
  Tỉ lệ MỸ từ chối CẤP. visa tăng cao

 16. Tom Taco says:

  Cám ơn luật sư Khanh Phạm .

 17. Quang Ngo says:

  Tôi khuyên các bạn đừng nghĩ đến chuyện kiện liên bang từ thua tới thua.
  1. Bạn là ai?
  2. Bạn có phải là tỷ phú không?
  Tôi ghét nhất khi đi 2 bộ phận chánh phủ này INS (Immigration and Naturalization Service) và DMV (Department of Motor Vehicle) ở California nhân viên coi người dân đống thuế như rác.

 18. Thị Hường Đặng says:

  Tôi muốn đặt câu hỏi khi chương trình phát Đã nhấn chuông đăng kí mà sao không nhận đươc thông báo khi live stream

 19. Hoang Son says:

  Cho mình hỏi, hs F2A Pd 10/2018 mới nhận thư chuyển hs qua trung tâm Uscis khác. Bây giờ mình xin được bổ sung bộ Timeline được ko, có bị ảnh hưởng gì hs mình ko ( tự bổ sung ) để được App sớm hơn. Tư vấn giúp.

 20. Hiền Nguyễn says:

  Hi chào luật sư hồ sơ của e nộp 14-08-2019 e thấy mở hồ sơ đến ngày 01-09-2019 luật sư cho e hỏi như vậy e có đi nhanh được ko nếu được e nhờ luật sư làm cho e

 21. bao nguyens says:

  Đã đăng ký, đã nhấn nút chuông nhưng sao chẳng bao giờ nhận được thông báo live stream?

 22. Linh Trần says:

  Thưa luật sư khanh gia đình tôi diện f4 năm 2006 người nhà ở folida nộp hồ sơ ở cali nhưng tới nay người nhà tôi gọi qua cali hỏi hồ sơ thì họ bảo phải chờ. Bây giờ tôi phải làm sao xin luật sư khanh chỉ cho tôi biết chớ chờ hoài thì sợ hồ sơ bị bỏ . cám ơn luật sư nhiều

 23. My Duyen Nguyen says:

  Nên gởi giấy tờ bản sao ( copies ) , đừng gởi bản chính …

 24. Phương Bui thi says:

  Hay quá rất tuyệt vời. Thanks luật sư !

 25. Quỷ Dữ TV says:

  Xin hỏi, tôi muốn đặt câu hỏi trương trình phải vào trang nào ạ

 26. Candy Như says:

  Ai cũng nói Mỹ khó đi..mình thấy bạn bè và người thân mình họ vẫn đi bình thường…du lịch hay dinh cư..cưới giả hay cưới thật đều đi hết..vì sao zậy ta..kg hiểu luôn á…

 27. Vui Le says:

  Hoan ho Ong. Trump cang siet chat cang tot. Qua day bao do I Chinh Phu. Ngoi cho sung rungvo mom

 28. ThanhTam Nguyen says:

  Vào ngay 30 tháng 12nam 2017 ong xã em làm bô công hàm đôc thân tai mỹ em có chup hình giấy chứng minh cho ông xã em 1982khi ông xa em về làm giấy đăng ký kết hôn với em thì trích luc giấy khai sinh 1981 làm huỹ bô hồ sơ săps tới đây ông xã cũa em đinh 1 tháng 1 năm 2020 làm lai công hàm đôc thân đễ kết hôn với em trường hơp cũa ông xã em có xin giấy công hàm đôc thân đươc không em mong luât sư trã lời dùm em thanks luat sư

 29. ThanhTam Nguyen says:

  Luât sư cho em hõi trường hơp cũa em như sau

 30. Quy Nguyen says:

  Luật sư cho cô hỏi :cha có thẻ xanh 10 năm có bảo lảnh cho con đã lập gia đình (trên 21 tuổi) được không ? Xin cám ơn

 31. VŨ BẢO AN chanel says:

  tỷ lệ từ chối visa tăng là thiệt thòi cho nhiều người việt nam

 32. Thi Kim Cuc Unissart says:

  Cô MC nên để Luật sư nói cho hết câu chuyện. Rất cám ơn

 33. Meterio Vlogs says:

  Lu at su khan h noi chuyen rat vui

 34. Bich Dong says:

  Hay quá em ơi cảm ơn luật sư

 35. hung nguyen says:

  Vàng thiệt không sợ lửa. Qua Mỹ (có trình độ cao…) sẽ đi làm đóng thuế đàng hoàng thì không có gì phải sợ cả. Qua Mỹ mà chỉ muốn ăn ở không, ăn trợ cấp nhà nước thì mới sợ thôi.

 36. Giấy hoa says:

  Chào Luật sư, kính nhờ luật sư cho xin địa chỉ Email. Cảm ơn rất nhiều.

 37. Yến Huỳnh Ngọc says:

  chị mc hỏi mà ls chưa tl hết mà chị đã nói chen ngang…đang lắng nge mà chị cứ chen ngang…

 38. Thi DO says:

  Luật sư có thể cho anh xin số điện thoại để tiện liên lạc một số vấn đề về đinh cư

 39. Ngọc Năm Trương says:

  I don't know what do you say

 40. David Nguyen says:

  Xin luat su cho hoi . Ho so dien f3 nop va nhan thong bao 22/12/2010 den gio van chua duoc approval . Vay co gi bat thuong khong , thua luat su . Thanks

 41. Huỳnh Thanh Vân says:

  Thẻ xanh 10 năm có làm hồ sỏ bảo lãnh cha mẹ không thưa luật sư

 42. Uyen Dang says:

  Mình nghĩ bạn thích kênh nào thì bạn nhấn vào nút đăng ký kênh và chuông .mỗi lần kênh livestream thì youtube sẽ báo cho bạn biết , 😊 .

 43. Tudocongbinh says:

  Xin cho hỏi làm sao tham gia những live stream này vậy. Tôi có follow fb VOA nhưng vẫn k thấy chỗ nào để theo dõi live stream.

Post a comment