9 CommentsBạn và vợ đang mong muốn có con? Một trong những cách thụ thai tự nhiên, đơn giản và hiệu quả là biết ngày rụng trứng, canh ngày rụng trứng để quan hệ, việc quan hệ vào đúng ngày rụng trứng sẽ giúp việc thụ thai thành công hơn. Cách tính ngày rụng trứng như sau:

Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt. Khi vợ bạn có kinh ngày đầu tiên hãy cộng thêm 14 nữa thì ngày thứ 14 là ngày rụng trứng. Như các bạn đã biết xác xuất có con trước ngày rụng trứng 1 ngày, trong ngày rụng trứng và sau ngày rụng trứng 1 ngày thì 3 ngày đó là thời điểm vàng để quan hệ, nó sẽ giúp cơ hội thụ thai cao hơn.

Bạn cũng có thể Đo nhiệt độ cơ thể (có thể dùng nhiệt kế thuỷ ngân hoặc nhiệt kế kỹ thuật số) vào mỗi buổi sáng hàng ngày. Nhiệt độ cơ thể cơ bản có thể thay đổi theo nồng độ hormone trong cơ thể. Khi trứng rụng, nồng độ hormone thay đổi làm ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể cơ bản. Nhiệt độ cơ thể sẽ tăng nhẹ, khoảng 0.4 đến dưới 1°C, vậy bạn có thể rụng trứng trong vòng 12 đến 24 giờ. Nếu ghi lại nhiệt độ cơ thể cơ bản mỗi ngày, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi về nhiệt độ cơ thể mỗi ngày. Điều này giúp bạn có thể ước tính chính xác khi nào trứng rụng.

Một cách khác để xác định thời điểm rụng trứng là bạn có thể dùng que thử Hoocmon trong nước tiểu như một giải pháp hiệu quả nếu có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Nên để vợ kiểm tra nước tiểu ( tốt nhất buổi sáng) để xem lượng hormone lutein hóa (LH) có tăng hay không. Một lượng nhỏ LH luôn xuất hiện trong nước tiểu của phụ nữ nhưng nồng độ LH sẽ tăng từ 2 – 5 lần trước thời điểm rụng trứng khoảng 1 – 2 ngày. Đây là khoảng thời gian dễ thụ thai nhất trong vòng tròn kinh nguyệt. Nhưng biệ pháp này hơi tốn kém vì giá một que thử có thể lên đến vài trăm ngàn.

Đến phòng khám sản khoa. Nếu bạn muốn biết chính xác nhất ngày rụng trứng để thụ thai như ý muốn mà không phải thông qua các biện pháp làm tại nhà có thể đến các phòng khám sản phụ khoa để bác sỹ xác định và biết được thời gian rụng trứng để từ đó chỉ định quan hệ tình dục cho vợ chồng bạn, nhằm tăng khả năng thụ thai. Phương pháp này thường thích hợp cho các chị em có kinh nguyệt không đều và không chắc chắn trong việc tính ngày rụng trứng.

—————————
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Kết nối với Trần Hữu Tài:
Hotline: 090909.1522
Website: taihuutran.com
Fanpage facebook: fb.com/pg/tranhuutaioffical
Twitter:
Youtube: bit.ly/TranHuuTaiYouTube
Đăng ký kênh Trần Hữu Tài Official: bit.ly/TranHuuTaiYouTube để cập nhật video mới nhất.
—————————
Care With Love hệ thống spa & dịch vụ y tế hàng đầu Việt Nam

#tranhuutai
#trầnhữutài
#carewithlove
#taihuutran
#tuthequanhe
#decocon
#thuthainhanh
#thuthaihieuqua
#cachtinhngayrungtrung
#donhietdocothe
#quethurungtrung
#sieuamngayrungtrung

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

9 thoughts on “Tuyệt chiêu tính ngày rụng trứng đơn giản và chính xác nhất giúp vợ chồng dễ thụ thai | Trần Hữu Tài

  1. Cảm ơn a đã chia sẽ, vk ck e cưới cũng được 7 tháng rồi nhưng vẫn chưa có con, vì kg canh được ngày nào là vk rụng trứng, e sẽ làm theo cách của a xem sao, cảm ơn ânh nhiều a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *