TUYỂN VN TỰ TIN CHÀO ĐÓN UAE TẠI SÂN NHÀ (14/11/2019) II A# SPORT 0989 627 247 NHẬT ANHHLV Park Hang Seo: “Tuyển Việt Nam sẽ thắng Thái Lan và UAE”

Giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-1 trước Indonesia, HLV Park Hang Seo dành lời cảm ơn tới các học trò đã chơi một trận đầy nỗ lực : “Hôm nay rõ ràng chúng ta có một trận đấu trên sân khách khá khó khăn. Chúng tôi đã vượt qua khó khăn này, giành 3 điểm quý giá. Thắng lợi hôm nay nhờ sự nỗ lực của các cầu thủ. Tôi xin được dành chiến thắng này cho các học trò của mình”.

Về những phát biểu của HLV của tuyển Indonesia, ông Park bày tỏ quan điểm: “Tôi không đánh giá và bình luận về những phát biểu của HLV Indonesia. Tôi nghĩ rằng tôi là HLV, từng trải qua những giây phút như vậy, nên hiểu được tâm trạng ấy”.

HLV Park Hang Seo khẳng định tình huống dẫn đến bàn thua 1-3 của tuyển Việt Nam là không có gì nghiêm trọng, nhưng ông và các cầu thủ sẽ phải rút kinh nghiệm.

“Bóng đá như một trò chơi, một môn thể thao nên không dự đoán được. Bóng đá có sai số nhiều. Chúng ta cũng tận dụng được sai lầm của đối phương để ghi bàn. Bàn thua đáng tiếc nhưng có thể sửa được, không có gì nghiêm trọng cả. Chúng tôi sẽ xem video để phân tích, khắc phục”, thầy Park cho biết.

Về những sự thay đổi người của mình trong trận, chiến lược gia người Hàn Quốc lý giải: “Với HLV khi đưa cầu thủ nào ra sân tôi luôn có niềm tin với cầu thủ đó. Niềm tin tạo sự tự tin với các cầu thủ. Tôi luôn tìm cách nhắc nhở, động viên, khích lệ họ”.

Cuối cùng, noi về hai trận đấu tới trên sân nhà vào tháng 11 tiếp UAE và Thái Lan, HLV người Hàn Quốc đánh giá: “Trận nào cũng qưuan trọng, UAE và Thái Lan cạnh tranh khốc liệt ngôi đầu bảng, nên Việt Nam phải cố gắng hết sức. Rất may hai trận đấu đó Việt Nam thi đấu sân nhà, nếu chuẩn bị chu đáo hoàn toàn có thể giành thắng lợi”.

A# SPORT 0989 627 247 NHẬT ANH
16/10/2019

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Post a comment