Tuổi Thân hợp màu gì nhất? Giải đáp ngay

Mỗi một con giáp khác nhau lại hợp với những màu phong thủy khác nhau để mang đến phổ biến tài lộc, may mắn. Nếu bạn là một người tuổi Thân, nhưng chưa biết gì về màu sắc phong thủy hợp với tuổi của mình, vậy thì ngay hiện nay hãy cộng chúng tôi tậu hiểu phong thủy tuổi Thân hợp màu gì nhất để lôi kéo tài lộc nhé!

1. Tổng quan về tuổi Thân


Tuổi Thân là gì?
Tuổi thân hay còn gọi là tuổi khỉ, khỉ là con vật sáng suốt, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính bởi thế mà những người tuổi Thân ko những tài giỏi, sáng suốt, thời gian nhanh mà còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người bắt gặp khó khăn.

>>>Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

Khi đối diện với cạnh tranh, thử thách, tuổi Thân luôn thể hiện một ý chí quyết tâm cao và sự tự tin của mình. Họ độc lập giải quyết công việc mà không bắt buộc tới sự giúp đỡ của người khác. Con mắt tinh tế, nhìn xa trông mênh mông sẽ giúp họ lường trước được đông đảo mối nguy hiểm ở trước mắt.

Tuổi Thân gồm những năm sinh nào?
Những người tuổi Thân gồm những năm sau: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân), 2004 (Giáp Thân), 2016 (Bính Thân), 2028 (Mậu Thân) … Vậy phong thủy tuổi thân hợp màu gì? Giả dụ chưa biết hãy cộng tìm hiểu thông tin dưới đây.

2. Phong thủy tuổi Thân hợp màu gì?

Theo tử vi tuổi thân năm 2021 thì tuổi này hợp màu gì là câu hỏi vô cùng được lưu tâm. Hãy cộng tậu hiểu màu phong thủy của tuổi này nhé.

Tuổi Bính Thân: 1956, 2016
Màu tương sinh: Tuổi Bính thân phải chọn màu xanh nhẹ nhàng sẽ làm cho bạn thêm tươi mới, vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục, hoặc {} bạn sở hữu thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa).

Màu tương khắc: trường hợp bạn sinh năm Bính thân, thì rẻ nhất là phải giảm thiểu những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà thủy khắc hỏa, không thấp cho người tuổi Bính thân.

Tuổi Canh Thân: 1920,1980
Màu tương sinh: Tuổi canh thân vô cùng hợp với màu xanh, Ngoài ra, người tuổi canh thân cũng cực kỳ hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc phải rất mang lợi cho người tuổi canh thân.

Màu tương khắc: Người tuổi canh thân bắt buộc kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Ví như lỡ say mê màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện sở hữu màu sắc khác để tránh bớt sự tương khắc của Kim.

Tuổi Giáp Thân: 1944, 2004
Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ cực kỳ hợp với bản mệnh của tuổi Giáp thân vì Kim sẽ sinh Thủy.

Màu tương khắc: Vàng, vàng đất

Tuổi Nhâm Thân: 1932, 1992
Màu tương sinh: Tuổi nhâm thân vô cùng hợp màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng sạch. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim buộc phải vô cùng rẻ cho người tuổi Nhâm thân. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh phải cũng tốt cho người tuổi Nhâm thân.

Màu tương khắc: giả dụ bạn sinh năm Nhâm thân, thì rẻ nhất là bắt buộc tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, ko tốt cho người tuổi Nhâm thân.

3. Tư vấn chọn màu cho người tuổi Thân
Tuổi Canh Thân hợp với màu gì?
Màu đen: Màu đen là màu của quyền lực và sự huyền bí. Màu đen đem khiến vật trang trí hoặc quần áo sẽ mang đến đa dạng may mắn cho tuổi Canh Thân mệnh Mộc. Ngoài ra màu đen mang sắc trầm yêu thích với bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó còn đem đến cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.

Màu xanh dương: Màu xanh dương mang lại cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc cảm giác sâu thẳm, bát ngát lớn, bao la nhưng cực kỳ vững vàng và bình yên, giống như lúc chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Ngoài ra, nó đem lại sự thông thái, tự tin và trí tuệ cho người sử dụng. Màu xanh dương cũng mang đến may mắn và tài lộc cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.

Xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp mang lại may mắn cho người tuổi Canh Thân mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp không gian sống của họ trở nên thoáng đãng, tươi mới và đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

Tuổi Thân hợp xe màu gì?
Xe màu Đen, xanh nước: Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Thân. Trường hợp Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Thân ko bị lạc đường, dễ sắm đường, khiến cho ăn thuận lợi.

Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Chọn màu xe này giúp nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe rẻ, ăn buộc phải làm ra.

Tuổi Thân sơn nhà màu gì?
Phong thủy tuổi thân hợp màu gì lúc chọn nhà? Người tuổi Thân có thể chọn sơn nhà màu trắng, xanh dương, hồng nhạt,… Để hợp phong thủy và tài lộc. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý chọn màu sơn theo xu thế nữa nhé, không phải vì phong thủy mà nhất thiết chọn một số màu sơn khiến cho ngôi nhà của bạn trông như một “trò hề” nhé.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau sắm hiểu phong thủy tuổi Thân hợp màu gì để lôi kéo tài lộc, hi vọng qua những thông tin trên bạn có thể lựa chọn được một màu sắc bản thân say mê và đem đến phổ biến may mắn nhất nhé.

Theo nguồn: Tử vi trọn đời

Post a comment