8 CommentsTử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng (1924, 1984, 2044)
Nhìn chung nữ mạng tuổi Giáp Tý trong cuộc đời thường gặp nhiều điều may mắn, thu được nhiều thành công, gặp ít thất bại hơn. Cuộc sống tương đối đủ đầy, cuộc đời cũng càng lúc càng lên cao. Đến cuối đời vẫn nắm chắc được về vật chất, tiền tài.
Nữ Mạng – Giáp Tý:
Sinh năm: 1924, 1984 và 2044
Cung: Chấn
Mệnh: Hải trung kim (Vàng dưới biển)
Xương: Con chuột
Tướng tinh: Con chó sói
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Giáp Tý số mạng như vầy,
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên.
Anh em giàu có chẳng mong,
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ.
Lương duyên trắc trở buổi đầu,
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.
Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tý
Tuổi này trong suốt cuộc đời gặp được nhiều điều may, có nhiều cơ hội thăng tiến tiền tài, vật chất, sự nghiệp và công danh đều rất vững vàng.
Những người nữ mạng tuổi Giáp Tý hầu hết có cuộc sống ở mức trung bình. Số được hưởng thọ khoảng từ 59 tuổi đến 68 tuổi là tối đa. Tuy nhiên, nếu người đó tích phúc tích đức, ăn ở thiện thâm thì niên kỷ tự nhiên sẽ được gia tăng. Còn nếu ăn gian ở ác thì chắc chắn sẽ bị giảm kỷ.
Đường tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý
Nói chung, người tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống hạnh phúc, tình duyên đầy đủ, mỹ mãn, đặc biệt là khi còn trẻ. Tuy nhiên dựa theo tháng sinh của bạn sẽ chia thành các trường hợp sau:
– Nếu tuổi Giáp Tý nữ mạng mà sinh vào các tháng giêng (tức tháng 1 theo âm lịch) thì cuộc đời sẽ có khoảng 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
– Nếu tuổi này mà sinh vào các tháng âm lịch: 2, 5, 9, 10 và 11 thì cuộc đời có khoảng 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
– Nếu sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì đường tình duyên khá đẹp, “xuôi chèo một mái” không phải thay đổi gì cả.
Gia đạo và công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tý
Những người tuổi Giáp Tý thì đường công danh chỉ ở mức bình thường. Còn gia đạo thì lại gặp rất nhiều rối rắm khi tuổi còn nhỏ, về trung vận và hậu vận thì êm đềm hơn, con cái cũng đạt được nhiều kết quả như ý muốn, cuộc sống đủ đầy.
Từ năm 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp mới bắt đầu ổn định, vững chắc. Về tiền tài thì khá đều đặn, cũng có thể lên rất cao vào khoảng hậu vận, thời kì 40 tuổi còn có thể gặp thành công lớn về vấn đề tiền bạc.
Xem boi tu vi tron doi, tuoi giap ty 2019, xem bói tử vi trọn đời, tuổi giáp tý 2019, tử vi nữ mạng tuổi giáp tý, giap tý nữ mạng 2019, tu vi la so, tử vi lá số
“Xem boi tu vi tron doi”,’ tuoi giap ty 2019’, ‘xem bói tử vi trọn đời’, ‘tuổi giáp tý 2019’, ‘tử vi nữ mạng tuổi giáp tý’, ‘giap tý nữ mạng 2019’, ‘tu vi la so’, ‘tử vi lá số’
#xemboituvitrondoi#tuvilaso#tuoigiapty2019

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

8 thoughts on “Tử vi trọn đời Giáp Tý Nữ Mạng – Chính xác nhất – Không xem phí cả cuộc đời!

  1. Mình giáp tý chồng quý hợi mà khó khăn đủ đường con ko của cũng ko còn tình cảm thì …chán như con gián;tóm lại ko có gì gọi là hợp cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *