Tử vi tháng 1/2020 tuổi Hợi Âm lịch: Dễ nóng giận, chi tiêu nhiều
0 Comments

Phong thủy tháng 1/2020 tuổi Hợi Âm lịch nên cảnh giác hơn trong những việc Chi tiêu, mua hàng khi mà dịp Tết bạn cần phải tiêu tốn một khoản tiền kha khá, thậm chí thâm hụt vì phải mừng tuổi không ít.

cuộc sống trong tháng thứ nhất những năm mới 2020 của con giáp tuổi Hợi lên xuống thất thường, bản mệnh nên có sự tinh thần cho các biến động khôn lường.

Dự báo chuyện tình cảm của bạn có không ít khó khăn nhưng màu đỏ may mắn phía 2 bên thường bao dung, hiểu rõ sâu xa cho nhau nên thường làm hòa rất nhanh. Nhưng đỏ may mắn có sao Thái Âm trợ duyên nên càng về thời điểm cuối tháng bạn sẽ tìm kiếm được cách hóa giải những xích míc.

thú vui sẽ đến với những ai còn độc thân, có rất nhiều người theo đuổi & bạn phải đau đầu lựa chọn đấy. dẫu thế, bạn nên bình tĩnh lại, chớ nên rối rít dễ có quyết định sai ảnh hưởng tác động sau đây.

Tháng đầu năm mới, người tuổi Hợi cần phải Ngân sách không ít cho các hoạt động sinh hoạt lễ lạt, sách vở, giấy tờ thủ tục nên thực trạng tài chính không mấy khả quan. cho nên vì vậy, người tuổi này cần phải có chiến lược Chi tiêu hài hòa, chớ nên dành tiền vào các khoản không cần thiết

Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

Phong thủy TUỔI HỢI THÁNG 1/2020 ÂM LỊCH – công danh và sự nghiệp

Rút lui khỏi những xung đột trong công việc bất cứ bao giờ có thể. các lỗi bất cẩn có thể có mặt hồi tháng này. Bạn chóng mệt hơn & dễ phạm sai sót. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ dưỡng rất đầy đủ & tập kết vào công việc.

cố gắng nỗ lực kiểm soát và điều hành nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để sở hữu cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc yên bình, những chiến thuật sẽ tự tìm về. đôi khi, nếu nhập cuộc quá sâu vào dự án công trình bạn sẽ khó nhận thấy điều gì là quan trọng, điều gì không.

năng lực của con giáp tuổi Hợi hồi tháng này còn có phần đi xuống. Bạn thiếu tập kết nên chỉ có thể hiểu sai dự định của những người dân khác và tưởng tượng ra các điều không có thực.

Đừng quá nhạy cảm với nhận xét hay phản ứng của những người dân khác, cũng đừng trầm trọng hóa mọi việc. tăng cường mặc đồ màu sáng để có thể hóa giả nguồn năng lượng xấu.

Tử vi phong thủy THÁNG 1/2020 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – may mắn tài lộc

Tháng này ai ai cũng phải tiêu pha không hề ít chứ không riêng gì người tuổi Hợi. Mất mát là điều không thể tránh được, mặc dù vậy những gì bạn giành được kế tiếp sẽ bù đắp tất cả. Tham khảo: Xem SAO HẠN 2020 tuổi Hợi: chi tiết những tuổi Ất Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi

Nhiều chuyển biến quan trọng sẽ xảy ra với phương diện tài chính của con giáp tuổi Hợi. Bạn sẽ phải nhận định lại toàn bộ các giá thành của bản thân để tránh các khoản “tiền ra” không có ý nghĩa.

Tính cách phóng khoảng tầm nên ngày lễ này bạn có xu hướng mua quà không hề ít cho mỗi cá nhân. Hãy quan tâm đến một chút vì không phải đó là cách độc tôn để bạn thể hiện tình cảm.

ngoài ra, đầu năm mới cũng chính là thời khắc phù hợp để bạn khởi động các kế hoạch khôn ngoan cho việc gia tăng lệch giá, bạn nên tập kết vào đó, ngoài ra, bạn nhớ tránh nhận định chủ quan nữa đấy.

Tử vi TUỔI HỢI THÁNG 1/2020 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Ai độc thân cần trì hoãn những dự định tìm kiếm người yêu. hành vi quá nhanh sẽ làm các mối quan hệ lẽ ra hoàn toàn có thể bén rễ và trở nên tân tiến bị chết yểu mà thôi.

Nếu có thể, bạn hãy học cách kiểm soát và điều hành tình trạng, nên dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau. Vì tháng này bạn không quá màu đỏ may mắn trong lĩnh vực cảm tình.

nhìn bao quát, bạn nên hạn chế bước vào mối quan hệ tình cảm mới 1 cách quá trang nghiêm. Hãy kiên trì, vận may tình yêu sẽ được cải tổ vào thời điểm tháng sau.

Bạn cũng trở nên nhạy cảm, vì một số vết thương tâm lý từ quá khứ bị khuấy động quay về. Hãy nhờ tới sự hỗ trợ từ đồng đội, hoặc người thân trong gia đình nếu khách hàng không thể vượt qua một mình.

những bộ đôi lúc này tuy không có những biến chuyển nào đáng lưu tâm nhưng màu đỏ may mắn là bạn kiểm soát và điều hành được mỗi một khi hai người xảy ra rắc rối hay mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi THÁNG 1/2020 TUỔI HỢI ÂM LỊCH – sức khỏe

Vì cả nể nên các ngày Tết con giáp tuổi Hợi có xu hướng uống nhiều rượu bia, dễ say xỉn & đau đầu vào sáng mai. Nếu hoàn toàn có thể phủ nhận bạn nên nói Không khi cần để đảm bảo an toàn sức khỏe vui chơi và giải trí các ngày tới.

Nếu gặp vấn đề gì đó phải nằm viện thì đa số là điểm bạn gặp trong khoảng time dài mới đây mà bạn không chăm chú mà thôi. Đừng nhận định rằng bệnh tật đến với bạn 1 cách đột ngột.

sức đề kháng của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống khi chúng ta lơ là trong các việc chăm sóc bản thân vào tháng này. Bạn khó không đồng ý những lời mời nhà hàng ăn uống & việc thức khuya liên tục cũng làm giảm xuống sức khỏe của khung hình.

Bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ tập luyện tương tự như chiến lược cho từng bữa tiệc trong time tới là sức khỏe sẽ sớm được biến hóa theo khunh hướng lành mạnh và tích cực hơn đấy.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN cho từng TUỔI HỢI

Đinh Hợi (Thổ, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: Hãy biểu hiện sự chủ động một ít các bạn sẽ có ưu thế hơn.
 • Quý nhân: Dậu, Tị
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • màu sắc may mắn: Trắng, đen

Kỷ Hợi (Mộc, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Hãy vui mừng & để nhiều lời chúc cho mỗi cá nhân, tránh thái độ bi quan
 • Quý nhân: Dậu, Mùi
 • Tiểu nhân: Thân, Tị
 • màu sắc may mắn: Hồng, cam

Tân Hợi (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

 • Khẩu quyết: tử vi tháng 1/2020 tuổi Hợi Âm lịch, bạn nên kiểm soát xúc cảm, tránh gây hại đến người khác
 • Quý nhân: Thân, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Tị
 • sắc tố may mắn: Tím, trắng

Quý Hợi (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

 • Khẩu quyết: đừng nên cho rằng mình đúng và không biết lắng nghe mỗi người
 • Quý nhân: Dậu, Sửu
 • Tiểu nhân: Ngọ, Mùi
 • sắc tố may mắn: Vàng, đỏ

Ất Hợi (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

 • Khẩu quyết: Hãy trao cho người khác niềm tin nếu bạn rất thích thu phục họ
 • Quý nhân: Tị, Thìn
 • Tiểu nhân: Mão, Tuất
 • màu sắc may mắn: Tím, trắng

Nguồn: Tử vi số

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *