Từ BÀ CHIỂU lạc vào khu CHỢ SỬA XE HAI BÁNH lâu đời ở Sài Gòn | Sài gòn ngày nay ✔️ lovely saigonĐăng ký kênh và đồng hành với Lovely Saigon miễn phí tại:
Hoặc liên hệ nếu cần:
✔️Liên hệ: Mr Khuyến: 0907.576.623
✔️ Facebook:
✔️Qúy vị có thể hỗ trợ cho Lovely Saigon qua:
► Fanpage:
► Email Liên hệ: mrmmo2018@gmail.com
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
🖤Lovely Saigon – Sài gòn ngày nay Xin chào Quý Cô Chú Anh Chị xa gần!🖤
Lovely saigon xin mời Quý cô chú anh chị em xa gần, cùng lang thang với Lovely saigon qua các cung đường ngõ hẻm, qua các căn nhà xưa và nay của sài gòn ngày nay. Hôm nay, Lovely saigon xin gửi đến mọi người video một buổi chiều lang thang từ chợ Bà chiểu đi về đường Bùi Hữu Nghĩa, cầu sắt. Trên con đường này có rất nhiều tiệm sửa xe máy và xe đạp, cả bán xe đạp cũ nữa. Những hình ảnh rất thú vị. sài gòn ngày nay là vậy, có nơi sang trọng sầm uất, lại có nơi đơn giản, không màu mè.
Lovely đặt tên cho video: Từ BÀ CHIỂU lạc vào khu CHỢ SỬA XE HAI BÁNH lâu đời ở Sài Gòn | Sài gòn ngày nay ✔️ lovely saigon
Qua những video này có thể sẽ giúp Quý Cô chú anh chị xa gần nhìn lại được hình ảnh của sài gòn ngày nay có khác gì so với ngày xưa, bên cạnh đó mọi người cũng sẽ nhìn thấy được cuộc sống của người dân Sài gòn ngày nay như thế nào. Phần nào là kỷ niệm thời xa xưa của Quý Cô Chú Anh Chị.
🕴Lovely Saigon – Sài gòn ngày nay xin cảm ơn và chúc sức khỏe!
#Lovelysaigon #saigonngaynay #sunnydoan
🕶 Video cùng chủ đề:
🕶 Kênh cùng chủ đề:
✔️ Sunny Doan :
✔️ Sài Gòn Ngày Nay :
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: mrmmo2018@gmail.com. Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video củaLovely Saigon nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Comments(2)

  1. Nghia Hoac says:

    Em oi.lúc này em khỏe khg.it thấy em quay

  2. dung than says:

    Khu này chuyên luộc xe đó (giống khu Tân Thành quận 5), bạn thử đem xe mình tới đây hỏi cách luộc xe đi. Quay chợ Bà Chiểu mà không quay Lăng Ông là một thiếu sót lớn. Bên kia cầu Bùi Hữu Nghĩa là khu vực chợ Đa Kao không phải Tân Định, sẵn qua cầu quẹo trái vào đường Mai Thị Lựu thăm Chùa Ngọc Hoàng luôn.

Post a comment