0 Comments

vô thượng Sát Thần – Chương 7: Trảm Hắc Giáp Cự Mãng

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn

Liễu Thành cũng như Tiêu Thành phần lớn lệ thuộc Lạc Nhật Sơn Mạch, nhưng mà hai tòa thành trì này cách làm nhau siêu xa, mọi người Liễu gia hiện ra làm việc nơi này quả tình kỳ quái.

người nhà của nhị tòa thành trì rất nhiều dựa vào khoáng sản Lạc Nhật Sơn Mạch mới rất có thể sống sót, dù rằng ở ngoài không tồn tại phân chia cụ thể nhưng mà địa điểm hiện giờ của mảnh địa vực này lại thuộc về Tiêu Thành.

Tiêu Phàm thu liễm hàn huyên, con ngươi nực nội nhìn về phía đám chúng ta Liễu gia.

“Hả? Thi hài của Huyết Văn Lang đâu? Như thế nào chỉ còn lại Hắc Giáp Cự Mãng?” bạch y không đủ niên nhìn vũng máu phía trước cau mày đề cập.

“Nhị Đệ, thi thể Huyết Văn Lang đã không còn, vậy chỉ nên rước đc Hồn Tinh của Hắc Giáp Cự Mãng, Đại Ca tức thời cải tiến vượt bậc Chiến Sư, tiếp nối thực hiện bằng ngươi đi tìm kiếm ba Giai Hồn Thú không giống.” Nam tử tuấn tú từ tốn ngắm nhìn, cũng không đặt Hắc Giáp Cự Mãng toàn bộ cơ thể đầy máu kia vào trong ánh mắt.

“Được.” Bạch Y không đủ Niên gật đầu, sau đó vung tay lên nói: “Giết đc Hắc Giáp Cự Mãng này, mọi người mọi đc thưởng 200 Hạ Phẩm Hồn Thạch.”

“Yên tâm đi nhị thiếu gia, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này sẽ thông qua trọng thương, mong mỏi làm thịt nó rất đơn giản.” một tên tiểu nhân Liễu gia lơ đễnh cười nói.

các bạn không giống cũng chính là khí thế hiên ngang, giờ phút này khí tức của Hắc Giáp Cự Mãng đang suy yếu vô cùng, chủ quản chẳng thể phát huy được thực lực của tam Giai Hồn Thú.

Tám thành viên gia đình bằng hữu hắn các là đội viên đỉnh phong, cả đám hợp lực lại thì trong cả Hồn Thú ba Giai lúc còn toàn cường thịnh đều chung thể đối phó đc.

“Giết!” Nam tử tuấn tú huy động chiến phủ, lắc chúng ta một cái ngay tức khắc tới trước bạn Hắc Giáp Cự Mãng, chiến phủ chém xuống, tia lửa bắn tứ tung, Hắc Giáp Cự Mãng phát ra đã từng đợt âm thanh gào thét.

“Quả nhiên là mồm cọp gan thỏ.” đông đảo nhà bạn không như thấy thế tức thì tự hào vô cùng.

Tiêu Phàm sẽ núp trong láng tối cau mày một chiếc, Trong khi mang điều nào đấy sai, Hắc Giáp Cự Mãng sau thời điểm thôn phệ thi hài Huyết Văn Lang phàm nhân tu tiên ko có khả năng thay đổi yếu nhượt vậy đó.

mà trong một khắc hắn tức khắc đã khác nhau.

Vào khi tám chúng ta kia sẽ tiếp cận nó, Hắc Giáp Cự Mãng đột điên loạn gào thét một tiếng, cơ thể khủng bố đột nhiên hoành ko vung ra, hư vô kình phong mãnh liệt, chín đạo thân hình ảnh bị tiến công bay ra bên ngoài, thổ huyết ko ngừng.

“Nó chi tiết lực tiến công 1 trận, chạy mau!” Nam tử khôi ngô gầm thét, hiện nay hắn sẽ phát hiện Hắc Giáp Cự Mãng chỉ cần dẫn dụ cộng đồng hắn đến gần, tốt nhất kích tất sát.

bởi thực lực nó giờ phút này vẫn giảm đi ít nhiều, chính xác ko phát huy đc chiến lực lúc đỉnh phong do đó new cố ý kỳ địch rước yếu.

đáng tiếc lại không chạy được, Hắc Giáp Cự Mãng há miệng trong nháy mắt nuốt vào nhị tên tu sĩ, đuôi rắn khuấy động, Hồn Lực quét đến bạch y không đủ niên.

“Đại Ca, cứu ta!” bạch y thiếu niên bị dọa tới dung nhan mặt trắng bệch, body run rẩy.

nói thì lừ đừ nhưng sự việc khi đấy xảy ra hết sức nhanh, nam tử tuấn tú lách các bạn cất ngơi nghỉ trước tổ ấm hắn, phía sau chợt hình thành một đạo bạch dung nhan hư ảnh, đó là một chuôi búa, tứ Phẩm Chiến Hồn: Phích Lịch Phủ!

thân thể hắn dancing lên thật cao, huy động lực lượng Chiến Hồn, Chiến Hồn cùng chiến phủ trong tay hòa làm cho luôn thể, bạo tạc hung mãnh chém xuống.

Ầm! 1 Mãnh huyết vũ sinh ra, nam tử khôi ngô bị tấn công bay, trong mồm thổ huyết ko ngừng.

Con ngươi u lãnh của Hắc Giáp Cự Mãng nhìn châm bẩm anh em hắn, cơ thể du động, cực kỳ nhanh ngay tức thì đi đến trước gia đình bạn nhì thành viên gia đình, nhưng xem chừng cũng không tồn tại ý xuất thủ.

Bạch y thiếu niên sắc mặt trắng bệch, body run rẩy.

“Liễu Nham, có bắt buộc ngươi rước thứ gì của chính nó không? Mau mang vật ấy trả lại cho nó!” Nam tử khôi ngô gào thét, lại phun ra mấy ngụm máu tươi, Hắc Giáp Cự Mãng 1 kích cơ hồ thực hiện bằng hắn thiếu đi toàn bộ năng lượng.

Liễu Nham khí sắc lo lắng, chậm rãi từ trong tay mang ra 1 cội thảo dược ướt át, đấy đó là dragon Tiên Thảo.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, ánh mắt sáng quắc nhìn chăm chắm dragon Tiên Thảo.

“Long Tiên Thảo cho ngươi, ngươi khiến cho người nhà rời đi!” Liễu Nham cực kỳ không cam lòng, 1 nơi bắt đầu rồng Tiên Thảo này so với cùng 1 viên Hồn Tinh tam Giai đỉnh phong lại càng đáng giá hơn.

Hắc Giáp Cự Mãng nhân tính hóa gật gật đầu đồng ý, nó sợ Liễu Nham mang Long Tiên Thảo hủy đi.

“Đi!” Nam tử khôi ngô thấy thế quát to một tiếng, đám hạ nhân Liễu gia đã bị trọng thương ngay tức thì nhao nhao thối lui, Liễu Nham chậm rãi buông xuống rồng Tiên Thảo, ngay tắp lự luân chuyển thành viên chạy.

Hắc Giáp Cự Mãng gầm nhẹ 1 tiếng, cũng không đuổi giết Liễu Nham đàn hắn, mục tiêu của chính nó chỉ cần dragon Tiên Thảo, dù rằng hiện giờ thụ thương thảm trọng mà 1 nơi bắt đầu rồng Tiên Thảo này có thể làm nó khôi phục lại đỉnh phong, thậm chí tiến thêm 1 bước. Đọc truyện hay truyện sắc

Con ngươi lãnh lẽo của nó 1 đợt tiếp nhữa nhìn vào trong rừng, kiểm tra đám Liễu Nham đang thực thụ rời đi, khí thế của nó body toàn thân yếu đi, rầm một cái ngả xuống đất.

“Con Hắc Giáp Cự Mãng này quả thực là xem xét a.” Tiêu Phàm híp nhì mắt, hành động của Hắc Giáp Cự Mãng đa số không qua mặt được hắn, “Xem chừng hiện giờ thì năng lượng của chính nó cao nhất chỉ cần hai giai đỉnh phong a.”

quan sát thấy Hắc Giáp Cự Mãng đủng đỉnh hướng đến Long Tiên Thảo bò đi, lúc này Tiêu Phàm mở màn hành vi, U Linh Chiến Hồn sau sống lưng hắn đưa theo Hồn Lực khủng bố hình thành, chân hắn đạp Mê Tung Bộ, vận tốc đạt mức cực hạn, trong nháy mắt liền sinh ra sau sống lưng Hắc Giáp Cự Mãng, nhị Phẩm Chiến Kỹ: Phi Hồng Kiếm gào thét nhưng ra, kiếm khí vũ động.

Phốc! Kiếm quang sắc đẹp bén chém lên bên trên đầu của Hắc Giáp Cự Mãng làm cho máu tươi phun ra tung tóe.

“Rống!” Hắc Giáp Cự Mãng gào thét, đuôi rắn to bự hung hăng quét tới Tiêu Phàm, Tiêu Phàm cảm nhận được cuồng phong trong hư không đã gào thét, 1 kích này giả dụ hắn bị tấn công trúng thì quả thật không chết cũng bị trọng thương.

Hắc Giáp Cự Mãng dù rằng như ngọn đèn cạn dầu trước gió nhưng thân thể của chính nó sẽ bá đạo như cũ, một kích này cho dù đội viên đỉnh phong cũng chính xác ko ngăn đc vật trong tay.

Trong một sát na, Tiêu Phàm chân đạp Mê Tung Bộ ko lùi mà tiến, nghiêng các bạn một chiếc tức thời xuất hiện nghỉ ngơi bên dưới cằm của Hắc Giáp Cự Mãng kị được 1 đuôi kia.

Tiêu Phàm trong thâm tâm âm thầm linh cảm thuận lợi, ví như hắn sẽ chỉ cần Chiến Linh đỉnh phong thì 1 kích mới rồi hắn chính xác không thể tránh thoát, Hồn Lực hoang phí khi sử dụng hai Phẩm Chiến Kỹ là cực đại, cũng chỉ sở hữu tu vi chiến sĩ mới rất có thể chịu chứa được.

“Kim Cương Chỉ!” Tiêu Phàm quát một tiếng như sấm, Hồn Lực khủng bố dồn lên thanh kiếm, mang kiếm hóa chỉ, tổng số lực lượng công kích những ngưng tụ lại một kiếm đâm đến.

Phốc xuy 1 tiếng, thiết kiếm cắm sâu vào hàm dưới của Hắc Giáp Cự Mãng, hoàn toàn xương sọ phần đa bị xuyên thủng, máu tươi nhuộm đỏ hết cả người Tiêu Phàm.

Hắc Giáp Cự Mãng ra công giãy dụa nhị lần lập tức không còn bất luận âm thanh gì, hiển nhiên là đã chết đến mức chẳng thể chết lại.

Hồn Lực của Tiêu Phàm cũng đồng thời phung phá sạch se, U Linh Chiến Hồn lại trở về đan điền, nhị chân mềm nhũn mém chút té nhào xuống mặt đất, hắn lung la lung lay nhặt rồng Tiên Thảo phía trên mặt đất lên, xem xét từng li đã từng tí thu hồi,rồi ngay tức khắc lấy Hồn Tinh Huyết Văn Lang nắm trong tay, mở đầu nôn nóng hấp thu luyện hóa. Tìm đọc thêm danh sách truyện đam mỹ sủng hay tại truyen24.com

1 trận chiến nàyđể hắn chân chính cảm nhận thấy sự cường đại của 3 Giai giá thú, còn nếu không đề xuất phiên bản thân nó bị trọng thì Tiêu Phàm chủ yếu còn thiếu để cho nó nhét kẽ răng.

sau một lúc hắn mở nhị mắt ra, trên mặt lòi ra vẻ mặt ngưng trọng, ngẩng đầu nhìn về phía thi thể Hắc Giáp Cự Mãng cách đấy ko xa, chậm trễ đi qua.

giờ đây trong tay hắn lại phổ thông thêm một viên Hồn Tinh sẽ tản ra u quang hắc nhan sắc, so sánh Huyết Văn Lang thì viên Hồn Tinh này càng càng nhiều sạch sẽ.

“Đáng nhớ tiếc a, đầu Hắc Giáp Cự Mãng này khắp thành viên số đông là báu vật, tuy nhiên thân thể lại bự như vậy, ta chủ đạo không đưa đi được.” Tiêu Phàm âm thầm cảm thán một hơi.

Hắc Giáp Cự Mãng bên trên nhà bạn lân giáp cộng răng nhọn phần đông là chất liệu chế tác lợi khí độc nhất, máu của Hắc Giáp Cự Mãng so với Luyện Dược Sư nhưng nhắc cũng tương đối trân quý.

“Đoàn Trưởng, tiếng tiến công nhau mới rồi là từ hướng này truyền đến.” đang khi Tiêu Phàm sẵn sàng rời đi thì 1 đạo âm thanh vang lên, ngay tiếp nối, mấy đạo thân ảnh trong nháy mắt ngay thức thì sinh ra.

Đọc truyện vô thượng sát thần

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *