Triệt Lông Vĩnh Viễn Diode Laser|Siêu Phẩm Triệt Lông Hiệu Quả Tại Viện Thẩm Mỹ Thảo TâyKhám phá công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser giúp giải quyết tình trạng lông hiệu quả, đồng thời duy trì kết quả được lâu dài hơn so với các công nghệ truyền thống. Công nghệ Diode Laser sử dụng bước sóng 808nm tấn công và tận nang lông giúp phá hủy cấu trúc nang lông và ngăn chặn dưỡng chất tới các tế bào của nâng lông. Chỉ sau khoảng 5 lần, quý khách sẽ thấy được hiệu quả vượt trội của công nghệ triệt lông bằng Diode Laser.
Công nghệ triệt lông với Diode Laser được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) xác nhận là an toàn và hiệu quả với quá trình triệt lông và không ảnh hưởng tới mạch máu, da. Công nghệ triệt lông với Diode Laser đồng thời còn hỗ trợ tới quá trình tăng sinh Collagen – giúp da mịn màng thông qua tác động nhiệt của tia Laser. Trái với quan điểm của mọi người rằng quá trình sinh nhiệt này sẽ làm nóng, khó chịu với da thì công nghệ triệt lông Diode Laser thế hệ mới sẽ giúp quý khách có cảm giác mát lạnh. Lý do thực hiện được điều này đó chính là nhờ sử dụng đầu làm lạnh từ đá Saphire kết hợp tia Laser. Sự kết hợp này giúp mạch máu ngay tại phần lông cần triệt sẽ co lại, se lỗ chân lông giúp tăng tính thẩm mỹ sau quá trình điều trị.
Viện thẩm mỹ THẢO TÂY là địa chỉ làm đẹp lý tưởng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng đạt chuẩn của Bộ Y Tế và phong cách thiết kế chuẩn hoàng gia giúp quý khách có những giây phút trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.
Website:
Địa chỉ: 324-326 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM
Hotline: 09.7777.8079

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/lam-dep

Comments(2)

  1. Huyền su says:

    chi phí ntn vậy ạ

  2. Cường Nguyễn says:

    Bao nhiêu tiền?

Post a comment