2 CommentsTheo dõi miễn miễn phí tại đâyĐăng ký kênh
#Giao lưu học hỏi cùng cụ ông cách cho sung ra hoa trái nhiều – Bonsai sung 11
#Kỳ lạ chia sẻ hội sung bonsai việt nam có phải cây sung mật ? (dáng huyền quái thú) Chăm sung 10
#Cây sung nếp độc nhất và dáng thế khủng nhất đã 75 tuổi đời /beautiful bonsai trees |9
#Thanh lý vườn sung bonsai nguyên thủy tuyệt đẹp || Kỹ thuật chăm sóc cây sung 8
#Mẹo Kích Thích Cho Cây Sung Ra Nhiều Trái || Đam mê bonsai về đêm 7
#Chia sẻ nghiên cứu dùng mẹo cho cây sung không thể ra quả – Bonsai
Triết cành sung loại sung bánh xe thành công theo cách này || Bonsai sung 13
#Đã tìm được cách cho sung ra nhiều quả, bằng biện pháp cắt nước bón thúc NPK loại kích hoa và quả 12
Lưu ý – Chọn loại npk là loại kích cho ra quả, chứ không phải loại kích ra rễ nhé
– 👉Thành phần:
-NPK: 6-30-30
-TE : các chất trung vi lượng cần thiết trong quá trình ra hoa, đậu trái và nuôi trái lớn.
👉Công dụng:
-Giúp tăng trưởng bộ rễ cây,tăng sức đề kháng, cây phát triển khoẻ mạnh, chống hạn, hạn chế sâu bệnh, tái tạo cây sau thu hoạch.
-Giúp huy động các mầm hoa trong giai đoạn chuẩn bị ra hoa, trổ nhiều hoa, trổ đồng loạt, làm dai cuống, chống rụng hoa và trái non, tăng tỷ lệ đậu quả, hình thành trái, hoa kiểng màu sắc rực rỡ, lâu tàn.
-Làm tăng vị ngọt, phẩm chất, màu sắc cho các loại cây ăn quả các loại rau màu , làm tăng lượng đường, tăng chất lượng nông sản.
👉Hướng dẫn sử dụng: Pha 20gr/20 lít nước phun ướt đều cây trồng, sáng sớm hoặc chiều mát, định kỳ 7-10 ngày 1 lần.
– Kích cây ra quả bằng cách dùng dao, khía vài đường gần gốc cây, cho nhựa chảy ra, như vậy cây sẽ mau cho ra quả hơn. Nếu cây trồng trong chậu, nên thay sang chậu to hơn, bổ sung phân vi sinh, ngưng tưới nước, sau 2, 3 tháng cây sẽ ra lá và quả mới
Có một thông tin thú vị về quả của cây sung. Với hình dạng tròn và cứng, chúng ta vẫn thường gọi là quả sung. Nhưng thật chất đó lại là hoa, hay nói cách khác đó là quả giả. Bên ngoài giống 1 đế hoa, bên trong là tua tủa những cánh hoa li ti và được khép kín lại thành hình tròn, giống như quả vậy. Khi hoa lớn dần, vỏ chuyển từ màu xanh sang đỏ thẫm, chín và rụng đi. Cũng như những loại cây khác hoa sung (thường gọi là quả sung) vẫn được chúng ta kiểm soát tốt. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách trồng loài cây này trước nhé
– Kỹ thuật trồng cây sung cảnh
Để cây sung sinh trưởng và phát triển như ý muốn thì trước khi thực hiện kỹ thuật trồng cây sung cảnh phải đặc biệt chú ý tới khâu chọn giống. Cần chọn cây con có chiều cao từ 15-20 cm để trồng. Trước khi đánh bứng cây con trồng sang chậu nếu có lá non cần cắt bỏ những lá này. Sau đó lấp đất đến cổ rễ của cây, tưới giữ ẩm 1-2 lần trong 1 tuần cho cây. Để cho cây mau to ngoài cắt tỉa cành lá còn chú ý băm bỏ gốc và thân cây vào tháng 9-10 hàng năm.
– Cách chăm sóc cây sung cảnh
Sung cảnh là cây háo nước. Do đó, cần cung cấp 1 lượng nước đủ lớn cho Sung. Nếu 1 cây sung bị khô hạn, phần thân và cành sẽ xuất hiện các vảy bao bọc để làm tăng sức chịu đựng sự khô hạn của cây. Chúng ta không cần quá lo lắng về việc đất úng. Bởi Sung sở hữu bộ rễ chắc khỏe, ăn sâu và chịu được úng. Đó là lý do mà loài cây này rất thích phát triển ở khu vực nhiều nước như gần bờ ao hoặc ở các hòn non bộ.
– Sung là loại cây ưa sáng, nên đặt cây ở khu vực có ánh sáng tốt, tránh ánh nắng quá gay gắt. Bởi nắng gắt sẽ khiến cây phát triển chậm, còn nếu nơi có ánh sáng thấp như dưới tán cây thì lá cây sẽ mỏng, ít phân cành và các cành thì sẽ ra nhánh dài
#phânbón
#phânbónlá
#phânbónhoacâycảnh
#phânbónkíchthíchrahoa
#Triếtcànhsungloạisungbánhxethànhcông

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://goindocal.com/category/lam-dep/

Author

hatuankhang90@gmail.com

2 thoughts on “Triết cành sung loại sung bánh xe thành công & trồng theo cách này rất ok || Bonsai sung 13

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *