38 CommentsApple Smart Battery Case (gọi gọn là cái Case pin) chính hãng cho iPhone XS Max có giá 129$ và để sở hữu nó tại Việt Nam thì phải bỏ ra 4.4 triệu đồng. (có thể thay đổi tùy nơi bán). Lần đầu gắn vào, mình đã nghĩ rằng cái ốp này dành cho ai muốn cai nghiện smartphone – cụ thể là XS Max. Bởi vừa gắn xong, máy càng to càng nặng càng dày hơn, mình không thể sử dụng liên tục như trước đó được. Dùng thêm một thời gian, có khá hơn một chút. Tuy nhiên, 4.4 triệu cho một cái ốp lưng tích hợp pin CHO 1 chiếc điện thoại mà pin không quá thiếu hụt thì liệu có đáng hay không?

– Bài viết chi tiết:

Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@thanhvu0795]

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/cong-nghe

Author

38 thoughts on “Trên tay Apple Smart Battery Case cho iPhone XS Max

  1. cho em hoi neu minh gan cai case nay vo la pin iphone se luon o tinh trang sac, vay neu su dung thoi giam dai, no co the lam chai cuc pin iphone minh ko?

  2. Mới mua rồi nè, nói chung dày – nặng – nhưng tiện hơn vì ko vất vả mang theo sạc dự phòng lòng thòng

  3. Nó hoạt động như cục pin thứ 2 chứ có phải là sạc dự phòng đâu mà chai pin thưa mấy thánh công nghệ.

  4. case cứ nạp Pin liên tục như vậy thì liệu thời gian sau này pin trong máy có bị phù do ko tản nhiệt đc ???

  5. Và pin của Iphone nó ko thông minh tới mức chống đc chai :v nên lúc nào cũng sạc thì chẳng khác nào vừa cắm sạc pin vừa sử dụng => chai pin nhanh cực

  6. Cục pin dự phòng u dầy lên như vậy mà chỉ có 1300mah thì cũng đấy lạy Apple, giá có rẻ đâu mà lớp cao su cũng dỏm, hay Apple nghĩ hễ có logo táo là muốn bán giá nào cũng được?

  7. Nhiều bạn không biết là khi gắn vào, iphone nhận biết cái ốp nên sử dụng pin của ốp, tự động tạm ngắt pin bên trong. Khi pin của ốp hết mới chuyển qua dùng pin điện thoại, nhưng nếu ko onstream nhiều thì đủ dùng 1 ngày ko cần động đến pin của điện thoại. Dùng ốp này bảo vệ pin iphone tốt và tăng dung lượng pin cũng như bảo vệ điện thoại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *