Trẻ bị tiểu dầm nhiều lần một đêm là do nguyên nhân gì và có ảnh hưởng tới thận không?Tiểu dầm là tình trạng tiểu tiện không tự chủ trong khi ngủ, thường gặp nhiều ở trẻ em. Một nghiên cứu chỉ ra rằng 22% phụ huynh có con tiểu dầm nghĩ bé làm vậy vì lười biếng. Thực tế không phải như vậy! Tiểu dầm liên quan tới các yếu tố thực thể và sinh lý chứ không có quan hệ gì với sự căng thẳng, thiếu tự tin hay thiếu trưởng thành về tâm lý ở trẻ. Nếu trẻ mắc chứng tiểu dầm trong một thời gian dài thì phụ huynh cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của bé. Cần phải hiểu rõ nguyên nhân và tìm ra phương hướng xử lý phù hợp.
Để hiểu rõ hơn về tình trạng tiểu dầm ở trẻ, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieudam, #roiloantieutien, #tieudemnhieulan, #tieunhieulantrongngay, #tieunhieulan, #tieukhongtuchu, #tieuson, #tieurat, #dieutritieuson, #bangquangkichthich, #hoichungbangquangkichthich, #ichtieuvuong

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://goindocal.com/category/suc-khoe/

Post a comment