30 CommentsĐăng ký nhận Video:
– Trần Bắc Hà tiết lộ gì trong thư t.u.y.ệ.t m.ệ.n.h?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://goindocal.com/category/bat-dong-san/

Author

hatuankhang90@gmail.com

30 thoughts on “Trần Bắc Hà tiết lộ gì trong thư t.u.y.ệ.t m.ệ.n.h?

 1. Bắc Hà chết cũng một ma,
  Trên trần còn đó Nam Hà vẫn sông!.?
  Tham nhũng kéo lũ rắn rồng,
  Ai làm nấy chịu, đừng hòng ngó nghiêng !?

 2. Khi đến không mang theo gì nhưng khi chết Trần Bắc Hà đã mang theo quá nhiều tội ác .
  Bọn maphia đỏ chết thảm ngàn lần đều đáng .
  Không biết 2 tỷ USD và 160 tấn vàng của anh ấy lử Thụy Sĩ sẽ thuộc về ai nhỉ ?!

 3. Phải điều tra kẻ nào đúng đàng sau bảo kê cho Trân Bác Hà lam mua làm gió coi trời bàng vung nhu vậy ,dù có chết lôi cổ lên thu hồi tài sản về cho quốc gia !!

 4. Ở Việt Nam 99,9% những thằng, những con làm to, đều là những con đỉa đói, lũ khốn nạn hút hết máu, mu của dân. LŨ KHỐN KIẾP này chết cu nó đi cho sạch đất

 5. Mot lu xuc vat ngu dot . sua nhu cho dien xuyen tac , bia dat va lao leu . bon chung may ( an cut ) lau roi nen bi bai nao benh hoan , hoang tuong cu sua phun ra ai tin thi tin khong tin thi van cu sua . dung la nhung con xuc vat doi bo ban bua !

 6. ôi chà tham cho lắm khi sống ăn đc 3 miếng còn chết thì cũng mang thêo đ jg.2m 2 đất với chiếc wuan tài. còn mãi tiếng để đời. thằ tham ô bị nhốt chết trong trại giam.thì mãi còn

 7. Ngu mới đứng tên các tài sản do tham nhũng nên đừng mơ đến chuyện trả lại cho nhà nước, cho dân những gì mà quan tham đã vơ vét. Nên các quan tham mặc dù tiền tiêu mấy đời, ở biệt thự trăm tỉ, ăn sơn hào hải vị, ngủ với gái đẹp còn non, còn trinh… nhưng lại là những kẻ nghèo nhất, nghèo hơn cả ăn mày… vì ngu mới đứng tên…..hi sinh bản thân mình để 5 đời ăn xài không hết… nhưng đến lúc chết thì chỉ chưa được ăn tim rồng, ngủ với hằng nga…mà thôi. Mà trên thế giới này chỉ ở Việt Nam mới có chuyện Cán bộ là đầy tớ, nhân dân là chủ. Nhưng chủ đàng hoàng thì mất tiền chạy chọt để mua miếng cơm, còn những kẻ cơ hội, nếu gái có chút nhan sắc thì phải vào nhà nghỉ để đầy tớ "Tâm sự" để được làm việc ở TP, Thị xã, TT, gần nhà…kể cả điều những Cô giáo trẻ, xinh thay tiếp viên… phục vụ "Đầy tớ Cấp trên" hạ cố xuống "Làm việc" nên ở VN ai cũng muốn làm "Đầy tớ" mà không muốn làm "Chủ".

 8. Lúc này cái gì xấu là nói 3 dũng ? Họ xấu, họ ác sao vẫn an toàn luật pháp không ai dám đụng. Có phải là xạo không, coi như giậu đổ bìm bịp leo.

 9. Có ng chết đi để lại tiếng thơm cho muôn đời . Còn thằng này chết đi thì đc nhân dân nguyền rủa ko biết có siêu thoát đc ko .

 10. TỊCH THU HẾT TS CỦA CÁC TÊN THAM NHŨNG ,,,,,,, CHIA LẠI CHO 99 TRIỆU DÂN ,,,,, CHẮC CỞ 30 TRIỆU HỘ MỖI HỘ 1 XE VIN FAST ,,,,,, ĐỂ XE VN BÁN CHẠY HƠN ???

 11. Lý do các quan chức không đến viếng là tất nhiên một kẻ tham nhũng tay chân dắc lực của ông Dũng lên có một mình anh bax đến viếng là phải lẽ
  Chết đi một kẻ sâu mọt của xã hội

 12. Nhin cai mat thang nay tan ac nhu ngo đinh can. No chet roi nhung van cu cat đau treo o hoi truong quoc hoi đe ran đe nhieu ke khac.

 13. Tình nghĩa gì cái tên nguyễn tấn dũng, sở dỉ nó phải viếng tang hầu xua tan nghi vấn.. vì hơn ai hết, hắn là đầu mối của vụ án này nên phải cắn răng, chằng con mắt chứ vừa đi vừa run thấy mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *