TRẠM NGHỈ NGƠI MIỄN PHÍ Ở NEW YORK ĐẸP NHƯ KHÁCH SẠN 5 SAO ‖ 2019 DU LỊCH BỤI Ở MỸĐây là một trong những lý do tại sao nhiều người ao ước tới được Mỹ.

Chào các bạn! Chào mừng đến với kênh Youtube USV & The World. Mình muốn kênh của mình trở thành một cầu nối giữa nước Mỹ, Vietnam và thế giới. USV and The World có nghĩa là nước Mỹ(US), Vietnam(V) và thế giới(The World). Mình lập ra kênh này với mục đích kết nối với các bạn trẻ và truyền thêm một chút nghị lực cho những bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Khi kênh đủ 1000 đăng ký rồi thì sẽ có thể bắt đầu kiếm tiền từ quảng cáo. Một nửa số tiền mình kiếm được hàng tháng sẽ được dành tặng cho trại trẻ mồ côi ở Huế. Vì vậy kênh này có thành công hay không sẽ nhờ vào sự giúp đỡ của các bạn. Mong các bạn ủng hộ và đăng ký kênh của mình, Like video và bình luận để kênh của mình sớm kiếm được tiền. Các ơn các bạn rất nhiều!

Our Facebook page:

Hi, welcome to USV & The World!! The reasons we created this channel is to connect people from the U.S, Vietnam and the rest of the world. I am a Vietnamese with polio and my husband is an American. We want to tell you our life journeys. We are trying to get 1000 subs, so this channel can start making money. Half of the money that this channel makes every month from Youtube will be donated to charities, so your support is very important

Our Facebook page:

DO NOT COPY OUR VIDEOS WITHOUT PERMISSION.
KHÔNG ĐƯỢC COPY VIDEO MÀ KHÔNG ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP.

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Comments(3)

 1. USV & The World says:

  Một nửa thu nhập từ Youtube trong tương lai sẽ được dành tặng cho trại trẻ mồ côi ở Huế, Vietnam. Mong các bạn đăng ký và xem video ủng hộ kênh USV & The World nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều!
  Half of future income from Youtube will be donated to an orphanage in Hue, Vietnam. Please subscribe and watch USV & The World's videos to support our channel. Thank you very much!

 2. SÔNG NƯỚC MIỀN TÂY says:

  Ban chia se phong canh dep lam ban oi .

 3. Kim Kim says:

  💕💕💕💕

Post a comment