49 CommentsOPPO Reno đang là chiếc smartphone gây được nhiều sự quan tâm đến người dùng trong thời gian vừa qua và dự kiến sẽ gây bao trong thời gian tới bởi thiết kế vây cá mập vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó OPPO Reno cũng nổi bật bởi mức giá dự kiến của sản phẩm này đang khá cao 13 triệu đồng.
Với mức giá khoảng 13 triệu đồng, OPPO Reno sở hữu cấu hình không quá mạnh cũng không quá yếu. Tất nhiên nếu anh em nào muốn so sánh với Xiaomi Mi 9 thì Snapdragon 710 trên OPPO Reno không thể thắng được Snapdragon 855 của Xiaomi Mi 9 rồi. Nhưng liệu Snapdragon 710 có mang lại cho chúng ta trải nghiệm tốt hay không, đặc biệt là những bạn thích chơi những tựa game như Liên Quân hay PUBG Mobile? Chính vì vậy, trong video ngày hôm nay mình sẽ thực hiện clip trải nghiệm Liên Quân Mobile cũng như PUBG Mobile trên OPPO Reno để gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
#OPPOReno #OPPOReno10x #ThePixel #OPPO #Gaming #LienQuanMobile #PUBGMOBILE #VCTN #10xHybridZoom #RisingCamera
The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.
Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com
—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://goindocal.com/category/cong-nghe/

Author

hatuankhang90@gmail.com

49 thoughts on “Trải nghiệm Liên Quân và PUBG Mobile trên OPPO Reno thế nào?

  1. Tức thật khi không thể chặn tin nhắn từ zalo khi chơi game . . .
    Một khi đã nhận tin nhắn từ zalo thì thôi rồi ns không phải quá ít cũng 2-3 phút ms load lại được . Nát cmn trận game rồi 😰😰 biết vậy mua vivo v15 vừa dư tiền vừa bảo vệ mạng ngon

  2. Tầm giá 13 triệu thà múc con Mi 9 (6GB – 128GB). Mi 9 ăn đứt cái con Reno này về mọi mặt. Reno bắt mắt người dùng nhờ vào thiết kế mới, chiến dịch truyền thông tốt nên mọi người không chuyên, còn mù mờ điện thoại sẽ nghĩ rằng điện thoại này quá ngon.

  3. So Reno thường vs Mi9 lệch lạc vc vậy? Reno thường vs Mi9 SE, Reno 10x vs Mi9 nghe còn đỡ. Thua ông review luôn

  4. ông làm video nói về pin hay thiết kế thì hay hơn đó. 13 củ .sn 710 6g ram mà không chơi đc tương đối game thì mua làm gì

  5. em thắc mắc CPU P70 vs 710 hơn nhau như nào ạ!!! Em thấy pin thua f11pro camera theo e nghĩ nó khó vệ sinh hơn f11 pro.

  6. 10,5 dễ chấp nhận hơn, 13tr cao quá 😅
    Mà mức giá này chắc nhắm vào nhân viên văn phòng/ doanh nhân rồi, chát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *