1 CommentsTOUR DU LỊCH SỨC KHỎE ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm vừa tổ chức Tour du lịch đặc biệt về sức khỏe cho Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Bình Thới đến từ Sài Gòn. Đây là 1 hình thức du lịch đặc biệt đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Khoảng cách từ Sài Gòn xuống Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm thuộc thành phố Biên Hòa gần 40 km, nên chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ đi xe. Đặc biệt có tuyến xe buýt nên rất thuận tiện đi lại.

Khoảng 8 giờ sáng, phụ trách lễ tân đã đón hơn 40 Cô bác chị em trong Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Bình Thới tại bãi đậu xe của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm. Sau khi được hướng dẫn tham quan tổng thể Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm, các vị khách được hướng dẫn vào khu vực hồ bơi, hoà mình trong dòng nước khoáng trong xanh mát lạnh tại các hồ bơi tuyệt đẹp của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm, tắm thác nước, ghềnh tràn, tắm ôn tuyền liệu pháp, tắm Jacuzzi, chơi các máng trượt và các đài phun nước, mọi người tha hồ nô đùa trong dòng nước khoáng mát lạnh của 5 hồ bơi tuyệt đẹp bên cạnh dãy núi hùng vĩ của khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm.

Buổi trưa mọi người được phục vụ với các món ăn dân giã được chế biến theo quy chuẩn sạch của Thiền Tâm, ai ăn cũng khen rất ngon và rất yên tâm khi được ăn thực phẩm sạch.

Buổi chiều mọi người được chia sẽ về các bệnh lý Cơ xương khớp và cột sống thường gặp, được hướng dẫn các bài tập bảo vệ cột sống, hướng dẫn các tư thế xấu cần tránh.
Cuối buổi chiều, mọi người chia tay nhau trong bịn rịn và hẹn sẽ giới thiệu thêm nhiều người nữa đến cùng trải nghiệm Tour du lịch sức khỏe đặc biệt của Khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm.
Mọi người muốn đăng ký trải nghiệm những Tour du lịch sức khỏe đặc biệt này hoặc muốn ẩm thực những món ăn ngon lạ và sạch thì liên hệ qua số điện thoại hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

KHU NGHỈ DƯỠNG THIỀN TÂM
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại liên hệ: 0919.635393

source: https://goindocal.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://goindocal.com/category/du-lich/

Author

hatuankhang90@gmail.com

One thought on “Tour du lịch sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *