0 Comments

Top 10 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất toàn bộ thời đại

Truyện nữ cường là một loại truyện mà diễn viên nữ chính kém có tính bí quyết cực kỳ mạnh mẽ, thậm chỉ hơn cả cánh mày râu. Chính bởi thế, thể loại truyện này được đa dạng bạn gái cá tính hay các bạn nam săn lùng để đọc trong lúc rảnh rỗi. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ top 10 truyện hay về ngôn tình nữ cường cho các bạn tham khảo.

Truyện: Y thủ che thiên

Truyện nữ cường hiện đại – Y thủ che thiên của tác giả Mộc Anh Lạc viết. Nội dung của truyện kể về hai nhân vật chính là Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly. Mộ Chỉ Ly là một đã xuất chúng của ngành y học ở thế kỷ XXI.

Vào một ngày đẹp trời, nàng được quay ngược thời gian và trở về quá khứ. Ở quá khứ, cô nàng là một phiên bản Mộ Chi Ly khác hoàn toàn. Nàng là tam tiểu thư của dòng tộc Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Dù thể xác hiển hách nhưng khuôn mặt của cô lại siêu xấu xí và ko có trình độ gì nổi bật.

Truyện nữ cường tiên tiến – Y thủ che thiên của tác giả Mộc Anh Lạc viết

Cô nàng đã tự tin học võ thiên phú nhưng rồi bị người ta đầu độc áp chế. Dung nhan hơn người của Chỉ Ly lại vươn lên là xấu xí. Sau khi xuyên qua, chính cô đã tự chữa trị vết mến cho thân mình. Dù bị châm biếm và nhục mạ nhưng không một ai biết rằng trong tri giá của Chỉ Ly đã âm thầm lột xác ngoạn mục.

hoàn thành câu chuyện, Mộ Chỉ Ly khiến cho sao sống được trong một gia tộc đề cao lực ảnh hưởng của chính bản thân? Làm cho sao cô mang thể ở Thiên Huyền Đại Lục này để nhấc lên một mảnh gió lốc? Trải nghiệm ngay bộ truyện để tậu kiếm cho mình câu trả lời bạn nhé!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/y-thu-che-thien/

Truyện: trọng sinh chi ôn uyển

Truyện xuyên không nữ cường – trùng sinh chi ôn uyến do tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết viết. Nội dung của truyện kể về hành trình phiêu lưu trên cỗ máy thời gian của các nhân vật trong truyện.

diễn viên chính trong truyện nữ cường “Trọng sinh chi ôn uyển” là Ôn Uyển. Khi quay về thế giới cổ đại, cô nàng đã bắt buộc chịu không ít ấm ức. Nàng vừa không chỉ bị câm mà còn bị tổ mẫu ghét, phụ thân ghẻ lạnh, phụ mẫu kế tàn nhẫn. Là đứa con khắc mẫu, khắc phục và khắc cả nhà.

Nội dung của truyện kể về hành trình phiêu lưu trên cỗ máy thời gian của các diễn viên trong truyện

Và lúc cô nàng Ôn Uyển ở hiện tại nhập vào trong thân xác của Ôn Uyển quá khứ thì những người kế bên đừng hòng khiến cho hại đến nàng. Từ việc ám sát, trúng độc, giá tai ương liên tiếp ập đến với Ôn Uyển, cô nàng vẫn không run sợ hãi. Hãy tìm đọc tác phẩm để đón xem nữ cường Ôn Uyển sáng sủa tạo ra truyền kỳ thuộc về nàng như thế nào nhé!

Link đọc: https://truyen24.top/trong-sinh-chi-on-uyen/

Truyện: Nữ nhân sau lưng đế quốc: đã xuất chúng tiểu vương phi

Truyện nữ cường – Nữ nhân sau lưng đế quốc: đã nổi tiếng tiểu vương phi do tác giả Vệ Sơ Lãng viết. Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật Tô Mạt bị xuyên ko tới thời kỳ cổ đại. Nhưng với tính bí quyết bướng bỉnh và ngang ngược của mình, cô nàng đã ko A dua lời hắn.

Nội dung của truyện xoay quanh nhân vật Tô Mạt bị xuyên không tới thời kỳ cổ đại

Tô Mạt đã nói với người đàn ông kia rằng, còn lâu cô mới bắt chước ý gã. Giả dụ có làm cho thì cô cũng bắt buộc khiến cho chủ của gã, còn lâu mới đứng sau hậu cung của ông. Cốt truyện còn nhiều tình tiết thú vị và gây bất ngờ cho người xem. Tìm ngay cuốn truyện để khám phá và theo dõi cặp đôi này nhé!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/nu-nhan-sau-lung-de-quoc-thien-tai-tieu-vuong-phi/

Truyện: Phượng nghịch thiên hạ

Truyện ngôn tình nữ cường – Phượng nghịch thiên hạ do tác giả Lộ Phi viết. Nội dung của truyện nữ cường này kể về câu chuyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt. Cô được mệnh danh là sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ thứ 21.

Nội dung của truyện kể về câu chuyện xuyên ko đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt

Cô nàng mang đôi mắt thần kỳ, khi đôi mắt trong trẻo đó mở ra là lúc kẻ hãm hại Bắc Nguyệt sẽ biến mất. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ trình độ của mình, vô số nam nữ ở trong thiên hạ đều bắt buộc trầm trồ và ái mộ nàng.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/phuong-nghich-thien-ha/

Truyện: Vương phi 13 tuổi

Truyện nữ cường “Vương Phi 13 tuổi” do tác giả Nhất Thế Phong Lưu viết. Nội dung của truyện kể về nhân vật chính Mộ Dung Lưu Nguyệt, sinh ra trong thời thế loạn lạc, chìm nổi.

Truyện nữ cường “Vương Phi 13 tuổi” do tác giả Nhất Thế Phong Lưu viết

Lưu Nguyệt là thủ lĩnh của băng nhóm sát thủ khét tiếng trong thiên hạ. Cô tóm quyền sinh sát trong tay và sở hữu thể tự ý làm theo ý của mình. Liệu đứng trước thôn hội xô bồ, ai sẽ là người được làm chủ? Đón xem truyện “Vương phi 13 tuổi” để biết được xong xuôi truyện nhé!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/vuong-phi-13-tuoi/

Truyện: Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Truyện nữ cường hay – Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt kể về diễn viên Độc Cô Thiện Diệp. Cô là đại tiểu thư thiên tài của dòng tộc cổ võ và là một trong những “Hắc ám song tuyệt” khiến cho thiên hạ vừa nghe đã kinh hoảng khía vỉa.

Vì bọ em gái phản bội, Thiện Diệp đã cộng với đồng đội nhảy xưống vực thẳm để xuyên qua trùng sinh đi vào phế vật A Cửu của Mạc Gia. Vì cô không mang nguồn huyễn lực, lại không ra đời trong dòng tộc huyễn sư bắt buộc bị người đời khinh thị và chế nhạo.

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt kể về nhân vật Độc Cô Thiện Diệp

Sau khoảng thời gian xuyên không khế ước, nàng đã luyện khí, luyện đan và thuần thú sư đến điêu luyện. Và rồi Thiện Diệp đã cường đại để mua lại đồng đội và người họ hàng của mình.

Còn gã đàn ông là người từng đứng đầu thiên địa, vì nhàm chán cuộc sống bây giờ phải xuống trần gian xa lạ gặp được nàng. Chàng muốn được nhìn cô nàng cường đại Thiện Diệp. Dù nàng có khiến gì thì chàng vẫn luôn một lòng mến và muốn ở cạnh bên chàng.

Link đọc truyện: https://truyen24.top/tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet/

Truyện: Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Truyện: đã xuất chúng nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về diễn viên Vân Khê lúc xuyên ko đến thế giới khác thì hiểu ra tự thân đã mang đứa con trai 5 tuổi. Cô nàng đã ko quan tâm đến bố đứa bé là ai, liền dắt con đi vào giang hồ.

đã nổi tiếng nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về diễn viên Vân Khê

Hai má con đều có tâm địa đen tối, đã gây ra đa dạng sóng gió cho những người kế bên. Đặc thù, đứa con của Vân Khê là tuýp người chỉ thích chỉnh người. Chỉ những người họ hàng cận mới biết được tính phương pháp thật sự đằng sau khuôn mặt đáng yêu kia là gì.

=>Link đọc truyện: https://truyen24.top/thien-tai-nhi-tu-va-mau-than-phuc-hac/

Truyện: Quỷ y quận vương phi

Truyện nữ cường – Quỷ y quận vương phi do tác giả Ngô Tiếu Tiếu viết. Nội dung của truyện kể về diễn viên Yến Kỳ, là phong hào Yến của quận vương. Trong tay anh chàng nắm binh quyền khiến vô số nữ nhân trong thiên hạ ngày đêm mong nhớ.

diễn viên nữ cường là Vân Nhiễm, là cốc chủ của Lãm Y cốc. Vân Nhiễm và Yến Kỳ bắt gặp nhau vào một đêm hội hoa đăng. Và chính đêm hội này, Yến Kỳ đã cướp đi nụ hôn đầu của Vân Nhiễm. Cô nàng tức giận ra tay với ông, thế nhưng lúc hắn bị yêu đương thì Vân Nhiễm liền tìm phương pháp cứu giúp chữa.

Nội dung của truyện kể về nhân vật Yến Kỳ, là phong hào Yến của quận vương

Cặp đôi đều là tuýp người năng lực và có phúc hắc vô sỉ. Rồi chuyện tình cảm của cả hai sẽ đi đâu về đâu? Đặc biệt, lúc có sự xuất hiện của “kẻ thứ ba”? Theo dõi truyện để tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé!

Link đọc truyện: https://truyen24.top/quy-y-quan-vuong-phi/

Hy vọng, với top 10 truyện ngôn tình nữ cường hay nhất tất cả thời đại ở trên sẽ giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn giải trí trong dịp cuối tuần hay nghỉ lễ.

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *