21 Comments[Neews] – Chúng luôn là nỗi ám ảnh với rất nhiều người, đặc biệt là trẻ con…
Châu Á là cái nôi của văn minh loài người. Thuở sơ khai, khi những hiện tượng thiên nhiên chưa được lý giải, con người sáng tạo ra thần linh và quái vật, ma quỷ cũng ra đời từ tâm linh, tín ngưỡng ấy. Dưới đây là danh sách 10 quái vật đáng sợ, những “con ma” hung dữ của người dân châu Á…
1) Penangglan
2) Quái vật Worm
3) Namahage
4) Almasty
5) Quái vật Nue
6) Vetala
7) Tikbalang
8) Manticore
9) Ma cà rồng Mananggal

Nguồn:

——Channel———-
Neews:
Thế Giới Ngầm:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://goindocal.com/

Xem thêm bài viết: https://goindocal.com/category/giai-tri

Author

21 thoughts on “Top 9 quái vật đáng sợ trong truyền thuyết châu Á

  1. trong rất rất nhiều kênh của youtube hiện tại. chỉ có News TV đáng xem nhất. vì mình thấy tiêu đề không giật tít. và nội dung video đúng như tiêu đề. mình chưa cần biết là video có hay không. chỉ nguyên vấn đề đó đã gây được thiện cảm rồi. còn các kênh khác toàn làm tiêu đề giật tít rồi nội dung chả ra cái mẹ gì, hoặc nội dung với tiêu đề khác hoàn toàn nhau. bấm vào xem rồi thấy như thế thì thấy ghét rồi. đúng kiểu lừa đảo người xem :))

  2. Nội dung lặp đi lặp lại , Kênh nên tìm các chủ đề mới như Big Foot , Yeti hay Yowie vì mình thấy các chủ đề đi sâu tìm hiểu các sinh vật này đang khá ít mà nhu cầu của mọi người thì rất nhiều ! Hôm nay mình dành cho video 1 dislike vì mình thấy video chỉ là bản lặp lại của một số video khác của Kênh mà thôi ! Momg BQT Kênh sẽ cố gắng cho ra các video khác mới lạ hơn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *