Top 5 truyện Sắc tình cảm lãng mạn ngất ngây không nên bỏ qua

Top 5 truyện Sắc hay ngây ngất ngây không nên bỏ qua

Thật tiếc nếu bạn bỏ qua top 5 truyện Sắc hay nhất dưới đây. Bởi lẽ đây đều là những tiểu thuyết hay ngất ngây đốn tim nhiều độc giả cả nam và nữ. Vì lẽ đó, hãy cùng Truyen24 Matrix Story khám phá nội dung giá trị mà các tác phẩm này mang lại.

Truyện sắc hay nhất
Truyện sắc hay nhất

Bạn trai tôi là sói- top 5 truyện Sắc hay nhất không nên bỏ qua

Bạn trai tôi là sói hiện được xếp vào danh sách top 5 truyện Sắc hay nhất 2019. Đây là tác phẩm thuộc thể loại truyện Sắc của tác giả Tát Không Không. Truyện còn có yếu tố ngôn tình với những nội dung quanh tình yêu vô cùng giá trị, đáng đọc. 

Tiểu thuyết nói tới nữ chính Diệp Tây Hi là người sói đặc biệt nhất trong gia tộc. Bởi cô không sợ bạc như đồng loại. Tuy nhiên nhân vật chính lại phải đối mặt với sự truy sát của đồng loại. Truyện vô cùng thú vị và lãng mạn vì bên canh Tây Hi luôn có hai người sói bảo vệ cô. Hãy đọc sớm truyện Sắc hay nhất này để biết cuối cùng cô ấy sẽ chọn ai bạn nhé!

Xem ngay: Truyện Sắc | Đọc Truyện Sắc Hiệp, Ngôn Tình Sắc,Truyện 18+ | Truyen24.com

Nụ hôn của sói

Có tựa đề tương tự như truyện Sắc kể trên nhưng Nụ hôn của sói lại sở hữu nội dung hoàn toàn khác. Đây là tiểu thuyết đầy tâm huyết của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Tác phẩm mang phong cách hiện đại và có yếu tố Ngôn tình rất sắc nét.

Tiểu thuyết nói về An Dĩ Phong một ông trùm khét tiếng. Trớ trêu thay nhân vật chín lại đem lòng con cái của Cục trưởng Cục Cảnh sát thành phố Tư Đồ Thuần. Chỉ cần vài gợi mở này cũng đủ thấy đây là truyện Sắc Nữ rất đáng để bạn dành thời gian trải nghiệm rồi đấy! 

Tinh khôi và nồng nhiệt

Là một trong những tâm huyết của tác giả Y Sắc, Tinh khôi và nồng nhiệt nói tới nhân vật chính tên Ninh Tiểu Thuần. Vì hoàn cảnh khó khăn cô phải bán mình cho Cung Triệt- một thiếu gia nhà giàu. Truyện mang tới những tình huống đầy kịch tính giúp độc giả bật cười.

Vì lẽ đó, đây cũng là top 5 truyện Sắc đáng đọc nhất 2019 mà bạn không nên bỏ lỡ!

Nhà bên có sói

Cũng thuộc top 5 truyện Sắc được nhiều người yêu thích nhất, Nhà bên có sói của tác gi Gia Diệp Mạn sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Truyện nói tới Tần Tiểu Mạn và Cố Lăng.

Họ là hai người bạn cùng nhau lớn lên, thanh mai trúc mã. Tuy nhiên, Tần Tiểu Mạn chỉ là một cô gái bình thường, không mấy nổi bật và có phần yếu đuối. Trong khi đó Cố Lăng lại vô cùng thông minh, giỏi giang, đẹp trai.

Hai nhân vật chính cứ đối đầu nhau, nhưng cuối cùng họ lại yêu nhau lúc nào không hay. Đọc Nhà bên có sói cũng là cách rất tuyệt vời để bạn giải tỏa căng thẳng đấy! 

Chờ em lớn nhé được không

Tác giả Diệp Lạc Vô Tâm tiếp tục gây bão với truyện Sắc Nữ có tên Chờ em lớn nhé được không. Khác với Nụ hôn của sói, tác phẩm nói về Hàn Mạt Mạt.

Cô thần tượng anh trai An Nặc Hàn, đáp lại nam chính lúc nào cũng yêu thương và chiều chuộng ém gái. Đến khi lớn, họ mới nhận ra ấy không đơn thuần chỉ là tình anh em. Đọc truyện này có thể sẽ khiến bạn phải khóc vì cuối cùng cả hai không đến được với nhau vì yếu tố đạo đức. Nhưng đừng vội bỏ đi bởi đây cũng là truyện Sắc hay không thể cưỡng được nhiều độc giả yêu thích đấy! 

Hi vọng những gợi mở mà chúng tôi nói tới còn có thể giúp bạn sớm mang về nhiều chiêm nghiệm hay cho cuộc sống của mình nữa đấy! 

Post a comment