0 Comments

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi 2021 nữ mạng

Năm này gặp gỡ vận chính tài, bước thanh lịch năm mới vận mệnh thay đổi, tiền bạc đầy nhà, có trâu vàng kéo đạo, tất cả việc đều gặt được thành tựu tốt sang trọng. Công việc làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, tuy nhiên có thể xảy ra một số chuyện khiến cho hao tổn nhân lực tinh thần, may bắt gặp được quý nhân là đàn bà cùng nhau mưu kế phát triển.

Giữa năm sở hữu chút trắc trở, gặp một tháng mang sao nguyệt phá, thấp nhất ko phải mạo hiểm đầu tư tiền bạc. Nhìn chung năm 2021 của tuổi Ất Hợi nữ mạng mang lúc thăng lúc trầm, bản mệnh vẫn được bình an.

II. Luận giải tử vi 2021 tuổi Ất Hợi trên các phương diện
1. Công việc, sự nghiệp

xem tử vi năm 2021 cho thấy, năm nay công việc làm ăn phát đạt phát tài, quý bạn có thể phổ biến hậu quả như mong muốn, Nhưng cần chu đáo tháng 2 và tháng 8 năm này ko nên làm gì vì mang thể bị hao tài của trong 2 tháng này.

Ngoài ra quý bạn nên duy trì các mối quan hệ hợp tác khiến ăn, mang lợi cho đôi bên. Trong giao tiếp phải khéo léo hơn thì công việc sẽ thuận lợi.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, mang nhưng ko được đa dạng, vừa mang lành vừa mang hung. Quý bạn nên phân biệt đúng sai và cố gắng sẽ thành công hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên của bạn đã đến giai đoạn chín mùi, quý bạn có thể làm đám cưới trong năm nay. Bạn sẽ nhận được rộng rãi sự giúp đỡ của những bạn khác giới. Ví như sở hữu dự định lên xe hoa trong năm nay thì độc giả mang thể tham khảo thêm: tra cứu tuổi kết hôn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay ko có gì mâu thuẫn xảy ra, gia đình êm sang trọng thái hòa làm cho ăn tiến tới phát tài phát lộc, yêu quý đùm bọc lẫn nhau.

trường hợp có dự định sinh con trong năm 2021 này, mời quý bạn tham khảo thêm: Sinh con năm 2021 mệnh gì? Hợp cha mẹ tuổi nào.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay ko có gì đáng lo hoảng hồn. Bạn sẽ mang thể tự do vô tư nhưng bắt buộc lưu ý tập luyện thể dục thể thao, cải thiện sức khỏe.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi trong năm 2021
1. Sao chiếu mạng

Năm 2021, tuổi Ất Hợi nữ mạng 1995 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh trong tháng 4 và 8 phải cẩn trọng hơn trong công việc và giao tiếp. Nhưng bản mệnh ko buộc phải quá lo lắng, Thủy Diệu mang kiết có hung, sở hữu lúc gặp thử thách nhưng cũng mang lúc đón nhận được phổ biến niềm vui mới.

2. Hạn tuổi

Hạn Toán Tận – Chủ về xuất hành cần cẩn thận, tuân thủ phép tắc an toàn giao thông.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm cho ăn bắt gặp phải một số trục trặc, hầu hết việc mưu sự buộc phải tính toán cẩn trọng để hạn chế mắc cần sai lầm trong công việc.

4. Vận niên

Trư Phùng Hỏa – Lợn gặp lửa

Năm nay nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 sẽ có đa dạng thử thách, những chuyện bất ngờ xảy ra. Khối lượng công việc nhiều nhưng chưa đạt được hiệu suất tốt. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp ở nơi công sở dễ bị thị phi.

Trong năm này rẻ hơn hết là quý bạn phải phải chú tâm, hạn chế nóng nảy, tập trung vào công việc của mình.

5. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải sao hạn, hạn chế trừ vận xấu, gia tăng may mắn, thứ nhất quý bạn cần cải thiện cuộc sống của mình từ những điều đơn thuần, nhỏ bé nhất. Chẳng hạn dành thời gian rộng rãi hơn để vun vén tình cảm gia đình, học phương pháp lắng nghe, kiềm chế dòng tôi lúc xảy ra mâu thuẫn. Như vậy, gia đạo sẽ vui vẻ, êm ấm hơn.

Trong trường hợp công việc thì bản mệnh cũng cần cải tiến hiệu suất khiến việc, lúc hợp tác với người khác thì để ý lựa chọn đúng người, không phải tùy tiện đặt niềm tin.

Chỉ nên quý bạn thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực thì vận mệnh năm nay sẽ được cải thiện đa số. Ngoài ra, giả dụ lo hoảng sợ những chuyện ngẫu nhiên “tai bay vạ gió” xảy ra với mình thì nữ Ất Hợi 1995 nên tích cực khiến cho việc thiện, việc rẻ giúp đỡ tất cả người để hạn chế trừ vận xấu, tích công đức về sau.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Ất Hợi 2021
Ứng dụng những yếu tố phong thủy vào đời sống cũng mang đến cho quý bạn niềm tin về những điều may mắn, tích cực.

>>> Trải nghiệm ngay: nhan tuong hoc

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn cần tiêu dùng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh lá cây, màu đỏ, tím, hồng, cam sẽ lôi kéo phổ biến vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc đến cho bạn.

Mặt Phật Bản Mệnh A Di Đà sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy trình độ của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến đến thành công.

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nữ Ất Hợi 1995:

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): Xuất hành hướng tây nam

Ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): Xuất hành hướng hướng đông nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): Xuất hành hướng tây bắc, đông nam

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Hợi buộc phải mời gia chủ sinh các tuổi năm Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất đến xông nhà đầu năm để đa số việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp gỡ đa dạng may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm khiến ăn phát đạt suôn sẻ.

4. Đọc tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, tuổi Ất Hợi phạm Hoang Ốc, do đó không cần tiến hành xây dựng, tu sửa nhà cửa trong năm nay. Để tra cứu vãn yếu tố hơn, mời quý bạn trải nghiệm thêm: xem tuổi khiến cho nhà.

V. Luận giải lá số tử vi tuổi Ất Hợi 1995
1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ

Bộ sao chủ về sức khỏe bắt gặp bắt buộc một số vấn đề, cơ thể bị suy nhược, tinh thần đi xuống.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai

Bộ sao chủ về sức khỏe, nhắc nhở quý bạn ko cần chủ quan với những căn bệnh nhẹ, bắt buộc cần chữa trị kịp thời.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về công việc, phải duy trì việc cũ, nếu đã ổn thỏa rồi thì không cần nhảy sang trọng lĩnh vực khác, vì đây chưa nên thời gian thuận lợi.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ.

Bộ sao chủ về phúc đức tổ tiên để lại, trong năm này nữ mạng tuổi Ất Hợi khiến cho gì cũng được che chở, ban đầu có cạnh tranh thì về sau cũng gặp quý nhân phù trợ vượt qua.

Theo nguồn: lá số tử vi trọn đời

Author

hatuankhang90@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *