0 Comments

Trọng Sinh Nhược Thủy (Sự Hồi Sinh Của Nhược Thủy) của Author Mộc Kiều là câu truyện nói về cuộc sống đầy thăng trầm của cô gái Hách Liên Nhược Thủy

Giới thiệu truyện Trọng Sinh Nhược Thủy

Tác giả: Mộc Kiều
Thể loại: Truyện sắc, trọng sinh, sủng

Trích đoạn truyện Trọng sinh Nhược Thủy

“Nhược Nhược, con mong muốn ở cộng bố hay mẹ?”

hiện tượng sư hòa ái ngồi xổm xuống hỏi Hách Liên Nhược Thủy, kiên nhẫn chờ đón câu trả lời theo dự kiến.

“Ba cha, cha về sau còn tồn tại đứa con khác sao?” ngoài dự đoán, bạn gái nhỏ tuổi chưa trả lời Việc của cách thức sư, mở béo đôi mắt black cũng như mực, chuyển qua làn đường khác chú ý cha ba sẽ lặng im chưa nói.

Hách Liên Thành đang đau thương chưa lời nào có vẻ diễn tả, sau khi nghe nữ giới bé dại nói, sửng ốm một hồi chậm, bắt đầu giật mình vui mừng chú ý về phía báu vật, rành mạch lưu loát trả lời: “Sẽ không, ba ba chỉ tất cả gia đình bạn Nhược Nhược.” Nhất thời, khuôn mặt mỏi mệt tiều tụy mấy ngày liền cũng khôi phục không ít.

các bạn thiếu phụ ôn nhu lân cận làm cũng như hy vọng nói gì, tuy vậy Hách Liên Nhược Thủy quán triệt cách mở miệng, khi Hách Liên Thành vừa nói ngừng, cô gái nhỏ dại vẫn chính thức quyết định —— “Con ở cùng cha bố.”

Nháy mắt dung nhan tinh xảo của Lâm Mộng Thi trắng xanh, thiết yếu tin chú ý bé gái: “Bảo bối, không phải nói ở cùng mẹ…” quan sát đến ánh nhìn nữ giới trong trẻo vô tà, cô ta hốt nhiên tất cả chút chột dạ, lại nói cận thận khi mua lời.

“Con mong mỏi ở cộng ba cha.” nữ giới tuy rằng tuổi nhỏ, mà lại thần sắc trên mặt kiên định cũng như người nhà Khủng, lặp lại chính thức quyết định của mình một lần nữa.

>>> Đọc thêm list truyện Ngôn tình trọng sinh hay tại đây

Hách Liên Thành cơ đại dương ao ước rơi lệ, anh vui sướng bao bọc lấy cô bé, hôn một dòng, một câu những nói cần tránh mua lời, đỏ đôi góc nhìn đứa bé bỏng trong lòng, ủ ấp thật chặt, chỉ sợ nháy mắt một chiếc, thiếu phụ sẽ ảnh hưởng chúng ta cô bé kia cướp đi.

nguyên tắc sư Hà đỡ kính mắt viền tơ quà, cười cợt cũng như không cười, cách làm hoá nói: “Nếu bạn làm việc bé dại gạn lọc đi theo cha tía, do đó bài toán chia tài sản đề nghị sắp xếp một ít …”

Năm ấy Hách Liên Nhược Thủy tám tuổi bị ba ba ôm, nghe chú qui định sư nói liên miên nhiều thủ tục, liệt con gà tài sản của hai bà xã ông chồng cũng như chia ra lại, thấy vẻ bên Lâm Mộng Thi tuyệt không bi thảm cất giấu, thần sắc nổi giận cộng thất vọng nhếch khóe miệng.

Một màn này, Hách Liên Nhược Thủy đã suy xét số đông năm, không nghờ tới, còn tồn tại cơ hội gặp gỡ lại nhau.

Đời trước của bản thân mình, là như cố nào?

Đời trước, Hách Liên Nhược Thủy bị bà ngoại cùng cụm dì giựt dây lừa gạt, phải nhận định bố ba là phản bội lại bà mẹ ôn nhu, dễ thương, cho nên khi hai mọi người cốc hôn, dứt khoát quyết định gạn lọc ở với bà mẹ. Sau ấy, chị em ôn nhu cũng như xinh đẹp ấy sở hữu theo rất nhiều tài sản trong ngôi nhà cùng Nhược Thủy, nhanh chóng gả mang lại bố kế Từ chủ yếu Hoa.

bình tĩnh nghĩ lại, Từ chính Hoa vẫn đối tốt có Nhược Thủy, tuy rằng luôn kém so có nữ ruột Từ Tử Huyên, tuy thế thấp nhất ở phần cơ sở vật chất hầu như giống nhau, mang đến Từ Tử Huyên vật gì thì Nhược Thủy cũng nhất định có một phần. Chính là đáng tiếc, giải pháp đối xử do vậy, chủ yếu người mẹ Nhược Thủy lại không làm được.

Lâm Mộng Thi là một người trong gia đình cả đời phần nhiều sống ở trong ảo mộng, bởi lẽ vì cô ta ở trong nhà được bố mẹ yêu thương, lại dễ thương, không những tất cả ông bà ngoại Nhược Thủy đau cô phái nữ út Lâm Mộng Thi này nhất, cụm Cả nhà cũng đem cô ta cảm thương trong lòng bàn tay, từ nhỏ dại có thể công chúa nhưng mập lên.

Cũng bởi vì ở ngôi nhà được cưng chiều, sau khi phệ lên Lâm Mộng Thi đã bảo trì tâm tính mơ mộng như trước. Hách Liên Thành cùng Lâm Mộng Thi đến cùng nhau nhờ đi xem bên. Hách Liên Thành anh tuấn trầm ổn, gia cố lại tốt, Lâm Mộng Thi cơ hồ là nhất kiến trung thành, cần hai người trong gia đình rất nhanh liền kết hôn.

Hôn nhân cộng ái tình là hai chuyện riêng biệt, củi gạo dầu muối tương dấm trà, lo liệu các bước hai bên nội ngoại, cũng không hề là phong hoa tuyết nguyệt mà Lâm Mộng Thi tinh thông. Hách Liên Thành cũng cảm thấy đau nhức lòng cô ta, chính bản thân gượng nhẹ phần lớn các bước căn nhà, sẽ như trước nuông chiều phi tần mười ngón tay không bám nước xuân.

cơ mà trung khu ý Hách Liên Thành, Lâm Mộng Thi lại phần lớn không hiểu, trong cảm thấy của cô ấy ta, sau khi kết hôn, Hách Liên Thành càng ngày càng nhiều việc, hết sức ít có thời gian sát bên cô ta, dần dần, cô ta cảm giác, cô ta chẳng phải yêu ông xã. Cho là tình ái là bên trên hết, mặc dù có nhỏ nhưng lại đã là trung khu tính cô gái giới trẻ, đây là chuyện đáng sợ cũng như đáng buồn!

Ngay tại thời điểm Lâm Mộng Thi bởi vì ái tình bặt tăm nhưng mờ mịt lưỡng lự làm sao, thì Từ chính Hoa xuất hiện. Đời trước, khi cứng cáp Nhược Thủy biết sự tình từ đầu đến cuối cùng, mỗi khi nghĩ mang đến đây, sẽ cười cợt lạnh một tiếng.

Từ bao gồm Hoa tựa như thiên sứ trên trời phái tới cứu Lâm Mộng Thi. Phong độ, lịch sự, từ khi bà xã tạ thế do khó sinh, hắn liền sẽ cô quạnh, một người nhà nuôi mập cô bé Từ Tử Huyên, sủng nịch hết mực, bởi lẽ vì sợ nữ chịu đựng ủy qua đời, đủng đỉnh chưa tái hôn.

nam nhi si tình lại chịu trách nhiệm bởi vậy, teen girls Lâm Mộng Thi sao lại giống như chưa cồn tâm? Cô ta rất nhanh liền cộng Từ chủ yếu Hoa rơi vào bồn tình, yêu chết đi sống lại, tất cả đem tổ ấm ông xã vừa chạm mặt sẽ thương, chẳng hề anh chưa lấy chồng năm ấy cộng nàng bé dại quăng ra sau đầu.
Chúc độc giả truyện ‘Trọng Sinh Nhược Thủy’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *