0 Comments

người nhà cực nhọc giải quyết nhất Tường Hòa Hội cửa hàng chưa ai khác ngoài Kỳ Lân Vương. Âm mưu tinh quái khiến thành viên ân oán thán khắp khu vực.

Giới thiệu truyện Thần thoại ma vương

Tác giả: Bồng Vũ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thần thoại ma vương

Bắc Kinh, Trung Quốc

tầm thường mà lại nói, Tường Hòa Hội cửa hàng khôn xiết ít khi công khai minh bạch tạo ra bên trên số ghế đại biểu nhiều buổi họp của cơ quan chính phủ, dù mang lại cố lực này đã dần dần thâu tóm tất cả bao gồm chữa khu vực Châu Á trong lòng bàn tay, nhưng là bọn họ hướng mang đến công dụng tránh tiếp xúc trực tiếp tốt nhất với các hero chủ yếu giới. Mục tiêu đó chính là bảo trì hình tượng Tường Hòa Hội quán độc lập tự công ty, hơn nữa nhằm mục đích nhấn mạnh lập trường kiên trì tránh xa tranh đấu bao gồm chữa trị của chúng ta .

dẫu vậy hiên giờ không giống vậy.

lãnh đạo Bắc Kinh phá lệ doanh nghiệp một buổi đàm đạo nghiên cứu và bàn bạc tài chủ yếu kinh tế quốc tế, mời nhiều học giả kinh tế trong không tính nước cũng giống đa số nhân vật nổi tiếng ảnh hưởng tác động cực đại cho thiết yếu thương tới bắt đầu làm hội nghị tên là “ hòa hợp buôn bán toàn Á Lục ” này, đàm đạo bài toán chỉnh đốn hệ thống tiền tệ hình thành vừa mới đây có liên quan mang lại số đông “Á Minh” của Trung Á, Đông Nam Á cộng Đông Bắc Á.

Đằng Tế hiểu ra vấn đề luận bàn này chứa tính cực kỳ nghiêm trọng, mà lại bởi vì loại đấy và sự nghiệp dưới cờ Ngũ Hành Kỳ Lân núm trong tay bao gồm rất quan hệ mật thiết buộc phải bắt đầu phá lệ tham dự. Cả một năm các bạn của Ngủ Hành Kỳ Lân cũng phía bên trong nhóm được mời, Bởi vậy bữa tiệc tối đêm nay hình thành tranh ảnh hiếm thấy trước mắt tề tựu toàn thể chúng ta.

Kỳ Lân Vương Đằng Tế đã cầm đầu Ngũ Hành Kỳ Lân cùng cả nhà lộ diện thì trận chiến này không thể không quan trọng. Sáu thành viên gia đình họ vừa xây dựng thương hiệu, nhanh chóng khiến dậy lên một trận xôn xao, cơ hồ của cả động tác cử chỉ lời nói của gia đình bạn phần đa xong xuôi lại cùng một lúc, đầy đủ ánh mắt phần đa nhấn mạnh hướng quan sát tới sáu thân thân hình ảnh trường bào hiên ngang kia.

Nghe nói, chính là đội hình cũ củaTường Hòa Hội tiệm, mỗi khi Ngũ Hành Kỳ Lân cùng nhau xuất hiện phần đa mặc mặt đường trang, hơn nữa đã từng nhà bạn cũng có sắc thái riêng, mỗi khi chúng ta đồng thời hiện thân, luôn làm cho tất cả những người ta bao gồm một số loại ảo giác trở lại bến Thượng Hải trăm năm trước, gợi lên trong bạn một cảm tình ấp ôm phục cổ, hoài niệm chuyện xưa.

âu phục sáu mình nam nhi trước mắt kia không những chưa có tác dụng cho người ta cảm giác bất thình lình, trái lại âu phục giảm may khéo léo tuyệt vời cộng công trạng thêu thùa tinh xảo vẫn tôn lên tính phương pháp đặc sắc của mỗi các bạn bọn họ thích đáng.

Kim kỳ lân Đinh Lược một cỗ trường bào màu đá quý, tinh luyện trầm ổn; Mộc kỳ lân Lâm Thiên túng mặc trường bào blue đậm, tuấn mỹ quý khí; Thủy kỳ lân Giang Tuân một màu trường bào blue lam, nhã nhặn trong sáng; Hỏa kỳ lân Vũ Tuyệt Luân khoác trường bào lụa satin tím, ngông cuồng ngạo nghễ; Thổ kỳ lân Phương Khoát body hắc bào, khí phách ngang nghạnh……

nhưng mà công ty tử chúng ta Kỳ Lân Vương Đằng Tế, đã chính là thân trường bào toàn bộ tơ lụa trắng, bay bổng dật tiêu sái lại sáng tạo cá tính, anh đứng ở trong Ngũ Hành Kỳ Lân, như bọn chúng tinh củng nguyệt, rành mạch trẻ tuổi nhất, tuy vậy này luồng khí cố gắng vương giả kiêm toàn trời chế tác có tác dụng cụ nào cũng bít ẩn không được, có tác dụng cho người ta liếc mắt một cái liền chú ý ra anh bất phàm.

*chúng tinh củng nguyệt:muôn sao vây quanh mặt trăng

“Cái gì mà hội nghị nghiên cứu vãn cũng như đàm luận, cốt yếu không nhắc tới gì ở giữa, lãng tầm giá thời gian của ta!” Vũ Tuyệt Luân thối mặt lẩm bẩm.

“Ta sẽ sớm nói cái một số loại hội quan phương nghiên cứu vớt cũng như thảo luận này đa số chỉ là lý lẽ cơ mà thôi, quyền quyết định chân bao gồm còn ở tại tài lực cụm tập đoàn tư nhân béo phì.” Đinh Lược thở dài.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Chúng ta tới kéo hội nghị lần này cũng chẳng phải hy vọng một các thành tích ! Bản thân mỗi chúng ta còn nhằm khác…..” Giang Tuân cười cợt bưng điểm tâm ở bàn dùng cho nhét vào miệng.

“Bọn họ thật sự đang ra mắt sao?” Hai tay Lâm Thiên túng bấn khoanh trước ngực, lạnh lùng liếc mắt quét tư phía.

“Đúng, bọn họ nhất định đang mang đến, bởi vì……” Giang Tuân bình tâm nói.

“Bởi bởi vì đây là một cách bậc nhất đối phó với Tường Hòa Hội cửa hàng.” Đằng Tế ung dung tiếp lời, khóe miệng hơi cong lên, vẻ bên lại thảnh thơi thoải mái.

“Cho yêu cầu new nói, ấy là một cạm bẫy!” Phương Khoát hừ giọng.

“Đúng thế.” Đằng Tế nói chuyện.

“Anh biết rõ ấy chính là cạm bẫy còn muốn tất cả chúng tôi đến?” Vũ Tuyệt Luân trợn mắt chú ý anh, gồm nhiều loại cảm xúc thuyệt vọng khi sinh mệnh bị gia đình bạn khác đùa giỡn nghịch.

“Người ta cũng chưa tiếc sử dụng các người nhà bởi thế cho bề ngoài cạm bẫy này, tất cả chúng ta làm sao hình như quán triệt bọn họ chút bên mũi? Các ngươi nói đúng không? Mà hơn nữa, nếu tất cả chúng ta cứ trốn bởi thế chưa đến, ấy chẳng hề càng làm bọn chúng cười bản thân mỗi chúng ta không bao gồm quả cảm sao?” Đằng Tế cười bựa xa.

“Nơi này thật sự hai phần ba ông trùm quốc tế cộng bao gồm khách gần như là nhà bạn “Thần Thoại” sao?” Phương Khoát tất yêu chưa ngạc nhiên trước nắm lực to lớn của “Thần Thoại”.

“Đúng thay.” Giang Tuân gật đầu đồng ý nói.

Từ lúc chúng ta được mời tham gia hội nghị khi anh liền biết đây chính xác là Hồng Môn Yến, , bởi vì theo cũng như họ điều tra, phạm vi thế lực của công ty “Thần Thoại” này vô cùng rộng bao gồm tất cả khắp đến đáng sợ, ngay cả bạn cấp cao trong chính phủ Bắc Kinh cũng có thể có không ít người là hội cục của họ, bởi vậy, hội nghị lần này cơ đại dương nói theo một cách khác là vị trí tụ hội của “Thần Thoại”.

“Vậy tình cảnh của gia đình bạn cực kỳ nguy hiểm.” Lâm Thiên túng thiếu hừ giọng, trong lời nói không những chưa tất cả sợ hãi, ngược lại còn có thêm một số loại phấn khởi chưa mong chờ nổi kẻ địch khiêu khích.

“Đúng vậy! Chắc hẳn rằng rất bất trắc, cụm anh sợ sao?” Đằng Tế quay đầu quan sát chúng ta, cố gắng thắc mắc.

“Sợ? Hừ! Từ điển của tớ chưa gồm chữ ‘sợ’ này.” Vũ Tuyệt Luân cuồng vọng nói.

“Đi theo loại nhà tử cũng như anh, chúng tôi còn có thời điểm để ‘sợ’ sao?”Đinh Lược nhìn Đằng Tế, bất đắc dĩ nói, nhưng lại biểu tình cùng bề mặt lại viết chữ chấp nhận.

Sau khi trải qua hồ hết sự câu hỏi liên tiếp, Ngũ Hành Kỳ Lân đối Đằng Tế người thân này xúc cảm đã dần có biến đổi, từ lúc lúc đầu bài xích, kháng cự, cho gần đây chào đón, tin phục, Đằng Tế ở trong cảm thấy chúng ta, đang cùng thời điểm Lân Vương trong tranh ảnh ngang hàng, tuy rằng tình nhà bạn giữa bọn họ còn xưng chưa tới cấu kết, tuy rằng đã là ngẫu nhiên gồm đấu võ mồm đấu khí, cơ mà là phần ăn rơ cùng màn tuyến kia Chắn chắn biến thành.

thành viên gia đình của Tường Hòa Hội tiệm cơ hồ đều nhìn ra được, Ngũ Hành Kỳ Lân đã bằng lòng Đằng Tế, đồng ý anh là vương của họ.

Đằng Tế tiếp nhận góc nhìn của Đinh Lược, lần đầu tiên tình thật nở nụ cười cợt.

Anh sau cuối bao gồm anh em chân chủ yếu, đây là điều nhiều năm từ khi luôn ở nước xung quanh xa lánh cứng cáp anh hi vọng đã đạt được nhất. Phần đông năm gần đây, anh liều mình học tập các loại chuyên môn, nhận nhiều loại giáo dục đặc tính cùng huấn luyện, đó chính là để hóa thành một Kỳ Lân Vương xứng đáng của chúng ta, anh ước ao hóa thành ngọn núi chúng ta có vẻ nhờ cậy xác định vào, giành có lòng tin của người nam giới Khủng tuổi hơn anh!

[ bạn đang đọc truyện tại alobooks.vn ]

Anh vĩnh viễn vẫn chưa quên số đông lời phụ vương nói mang anh.

“Không bao gồm Ngũ Hành Kỳ Lân, vốn sẽ không có Kỳ Lân Vương, một vì chưng vua chân chủ yếu vĩnh viễn đề nghị đại thần phụ tá, con cần xác định vào thực lực chính mình giành được sự đồng lòng của chúng ta, nếu như không, Tường Hòa Hội cửa hàng đem đã chỉ đơn giản là năm bè bảy đảng, Kỳ Lân Vương cũng chẳng qua chỉ đơn giản là một danh hiệu rỗng chưa thôi.”

Anh hiểu ra, hơn mười năm biệt tăm làm giữa anh cộng Đinh Lược bọn họ cách quãng, nhưng hai năm trước hốt nhiên hiện thân, càng khiến đến chúng ta cầu kỳ, mà lại anh vẫn tất cả niềm tin chắc là hóa giải băn khoăn chúng ta đối với anh.

Anh đang cần dùng bao gồm cả để bằng chứng chất lượng tồn tại của anh ấy, minh chứng anh chính là Kỳ Lân Vương ăn nhập nhất của bọn họ!

Nay, hồ hết nạm có vẻ đã gồm thành tích, chắc hẳn rằng quan hệ anh cộng Ngũ Hành Kỳ Lân đã còn một chặng giải pháp có mong mỏi của anh ấy, tuy nhiên anh đang cực kỳ vừa lòng, dù sao anh muốn cũng không phải năm con chó nhận lệnh vâng dạ, nhưng mà là năm cột trụ Chắn chắn đợi chờ cho dù anh vấp ngã xuống, Có thể cố gắng anh chống đỡ Tường Hòa Hội quán.

thành thử, anh cần đến đủ các loại phương pháp mang lại bình chọn điểm mấu chốt của họ, biến thành gay gắt sở hữu nhược điểm của họ, Phương Khoát tự ti, Đinh Lược kiêu ngạo, Giang Tuân ngoan tính, Lâm Thiên túng bấn bội phản, với Vũ Tuyệt Luân hai lòng……

Anh ước ao bọn họ mỗi gia đình bạn chiến hạ khu vực thiếu hụt cao nhất trong tính biện pháp họ, sau đấy khăng khăng nhất mực theo anh, cùng mọi người trong nhà chỉ đạo Tường Hòa Hội cửa hàng hướng mang đến tương lai.

Anh bắt buộc họ, nên năm thành viên gia đình bọn họ, một người nhà cũng cần thiết thiếu.

“A…… Đừng nói vậy, chúng tôi nghĩ, nhiều anh hẳn sớm cũng được rèn luyện lòng gan dạ?” Anh cười cợt đáp lời Đinh Lược.

Đinh Lược, Giang Tuân, Phương Khoát, Lâm Thiên túng, Vũ Tuyệt Luân, năm người thân lộ ra vẻ mặt tách biệt, bởi lẽ vì chúng ta đồng thời nhớ tới trải nghiệm mình bị Đằng Tế chấn chỉnh kịch liệt, thật là đủ một số loại mùi vày ở trong lòng!

Đằng Tế chứa ý cười cợt, xoay thành viên gia đình siêu anh hùng tiến vào trong hội trường.

“Hắn ta thật sự là kiêu ngạo.” Phương Khoát xì nói.

“Hơn nữa còn càn rỡ!” Lâm Thiên túng hừ nói.

“Hắn ta siêu tinh ranh.” Đinh Lược mỉm cười khổ.

“Trên đời này có tác dụng sao lại thêm các loại các bạn như vậy?” Vũ Tuyệt Luân nhăn mày.

“Chúng ta cần thấy may mắn khi hắn ta chẳng phải kẻ địch của các bạn.” Giang Tuân nói ra chính giữa.

đông đảo thành viên gia đình khác trong lòng những đồng cảm đồng ý, bọn họ cũng không hy vọng đối phó một kẻ địch chắc là Đằng Tế.

“Đi thôi! Chúng ta tốt nhất đề xuất theo gần kề hắn ta, bên tôi nghĩ, “ Thần Thoại” lần này nhất định đã nhắm anh ta mà mang đến.” Giang Tuân cảnh cáo nói.

bọn họ tư tưởng cảnh giác, đồng thời Bước cấp tốc đuổi bắt kịp Đằng Tế, vây quanh mặt người thân anh, cảnh giác buồng bị.

hầu như chúng ta trong hội trường, chưa ít là ông boss trên thương trường, Đằng Tế bận rộn cộng bao ngời chào hỏi, quan sát chưa ra có nửa điểm cảm hứng khẩn trương.

Xa xa góc buồng, một bạn gái ước chừng mười tám, mười chín tuổi đang nhìn Đằng Tế chăm chắm chưa chớp mắt, bộ dạng cô kỹ càng thanh tú, da dẻ trắng cũng như lụa là, càng tôn lên mái tóc nhiều năm Black nhánh long vũ của cô ý, với đôi mắt lạnh cũng như băng chưa chút lưu tình.

Hơi thở của cô ấy nhẹ nhưng lại mỏng manh, không khí xoay bao phủ cô không chỉ một tia ấm cúng, vẻ bên ngây ra cũng như huyền băng ngàn năm khắc mà thành, quan sát chưa ra bất kì xúc cảm nghiêng ngả nào, ngửi chưa ra thất tình lục dục, bởi nên, tuy những thiết kế của cô ý trẻ vì vậy, mà lại từ đầu đến chân lại lộ ra một luồng hàn ý nghiêm nghị khác người trong gia đình, khiến người ta vừa tới gần cô liền chưa nhịn được phát run.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *