0 Comments

Ngọc Tình sau khi tỉnh dậy liền lờ đờ nhớ lại cục diện ban đầu. Một bạn gái rối rít trốn thoát khỏi tầng các tầng lớp lớp đội ngũ bảo vệ.

Giới thiệu truyện Tái sinh hắc đạo cuồng chị em

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Tái sinh hắc đạo cuồng con gái

Trong cụm căn phòng trống vắng của khám đa khoa, loại rèm cửa màu xanh nước biển cả khẽ cất cánh trước gió, nhìn dường như cực kì lạnh lẽo, đìu hiu.

Trong một hộ gia đình, trên một dòng giường được đặt ở ở vị trí chính giữa, có một cô gái đang nằm ở ấy, hai hàng mi hơi chớp chớp, một lúc lâu sau, new từ từ mở mắt ra.

“Đây…đây là đâu?” Ngọc Tình từ từ mở mắt, toàn một màu trắng bao bao bọc khắp tứ bên làm cho cô thấy hơi mắt chói. Đôi mắt lại từ từ nhắm vào, rồi lại đủng đỉnh mở ra một lần nữa, quan sát vào căn hộ trống vắng, lạnh lẽo, hai mắt hiện rõ lên sự mơ đại dương. Đây là bệnh viện?

Sao cô lại ở trong căn bệnh viện? Khẽ lắc lắc đầu sang hai bên, một cảm nghĩ nặng trình trịch. Chiếc cảm giác hình như câu hỏi đang các ngày rồi không được ngủ, dây thần kinh căng ra.

dòng cảm giác này….từ trước tới nay cô chẳng biết có. Cô là mình có thể nói rằng là có sức chịu đựng thần kinh khác thường, tinh thần cô từ trước tới nay khi nào cũng căng mịn, tỉnh apple, mặc dù của cả mười ngày cảm thấy không được ngủ cô cũng biến thành chưa xảy ra tình trạng như nắm này. Dòng cảm giác ngay hiện tại là cầm nào đây?

không, không đúng. Hai đôi chân mày của cô ý khẽ nheo lại.

Cô đáng lẽ yêu cầu ở Nhật bạn dạng hiện nay, cô duy nhất nhiệm vụ cho riêng tổ ấm. Nghĩ tới đây, cô tình cờ chú ý đến nghiền hai mắt lại, dòng tư duy cuối cùng cũng trở lại trạng thái minh mẫn, cam kết ức cứ cũng như đã từng giọt nước chảy vào đầu óc cô.

Thời gian trở ngược về thời điểm đêm qua lúc đúng 11 giờ.

bên ngoài một biệt thự ở vùng ngoại ô của Nhật bạn dạng, một loại bóng Black trong trận đêm chắc là một nhỏ yêu tinh đi chuyển vận lại không xong xuôi, trong ải đêm hôm Black cũng như mực, mà thậm chí đang còn có vẻ bắt gặp làm nên của người có tác dụng nôn nóng hoạt bát.

teen girls khẽ khàng thoát trốn qua được tầng những tầng lớp lớp của đội ngũ bảo đảm quanh khu biệt thự, đi tới phía sau biệt thự, cô dựa cạnh bên gia đình bạn vào tường.

dưới khu biệt thự, bạn gái ngước mắt nhìn lên ban công tầng tía, khẽ nhếch mép cười. Từ phía sau lưng, cô nắm ra một sợi khóa móc dong dỏng nhưng mà bảo đảm, sử dụng hai tay kéo dũng mạnh sợ dây như để thử thời gian chịu đựng, sau khi quay đầu sợi dây vài vòng teen girls ném sợi dây có đầu móc lên phía ban công tầng cha, dòng móc được dính vào lan can vững chắc. Bây giờ cô lại dùng lực kéo dạn dĩ sợi dây cũng như để đến chúng dính vào được chắc chắn thêm, sau khi đảm bảo sợi dây cũng được bám chặt vào, cô nắm chắc chắn sợi dây, cần đến lực đẩy tổ ấm lên, phần đông bước đi bước đầu được đặt lên tường, từ từ đã từng Cách một, cô trèo lên ban công.

Đứng bên trên thành ban công, bạn gái dựa gần kề người vào tường, bàn tay tất tả thu gọn sợi dây lại. Thở phào một tiếng cho thấy đã hoàn thành bước đầu tiên, cô từ từ nhô đầu ra output chú ý vào phòng khách phía bên trong.

ở trong nhà khách, một nhà bạn nam nhi hói đầu vẫn ung dung, giải trí ngồi uống một ly rượu vang. Chỉ quan sát ông ta, hai chân bắt chéo vào nhau, tay phải nhẹ nhàng lắc lắc cái cốc rượu vang bên trên tay, tay trái đặt hờ trên ghế sô pha, các ngón tay động đậy nhẹ nhàng như đang chơi bọn piano. Đây nếu là hình họa của một anh giới trẻ trẻ tuổi thì cảm nghĩ tất cả cần dễ Chịu hơn biết bao lăm chưa.

Đáng tiếc, các bạn đàn ông đang ngồi hiện nay là một người thân nam nhi vẫn ở độ tuổi trung niên, cơ thể phát tướng phục phịch.

>> xem thêm danh sách Truyện h

cô gái vừa nhìn vừa chớp mắt, sau ấy ánh nhìn cô không hướng về thành viên gia đình nam giới đầu hói ấy nữa. Đôi mắt bự tròn mở căng đảo một vòng chú ý tư bên căn phòng, đằng sau bạn đại trượng phu trung niên là một anh chàng có thân hình cao lớn vạm vỡ mặc dòng áo vest màu đen, đứng thẳng lưng với nét mặt dửng dưng, không tính hai thành viên gia đình này ra thì cô không còn chú ý bổ sung thấy bất kì một ai nữa.

bạn gái hơi nheo mày lại, theo tin tình báo, thì tất cả hai tên vệ sĩ mới đề nghị chứ. Trước khi chưa bắt gặp ra tên vệ sĩ nào khác thì cô sẽ thiết yếu đánh rắn hễ cỏ được, còn nếu như không đã chú ý sự nên nhớ của những người khác, tới khi đấy vẫn bất tiện.

Tuy là dựa trên năng lực của cô ấy thì chút bất tiện ấy sẽ chẳng là gì, dẫu vậy với bốn giải pháp chính là người thân làm trách nhiệm xuất sắc, sự sai sót bật mí thiếu sang trọng này thì chẳng thể để ra đời được!

Khẽ nhếch mép cười một nụ cười cợt không mấy vui vẻ. Cô gái từ từ nhắm mắt lại, cường độ tinh thần to lớn của cô có thể một mạng nhện lấy cô có tác dụng trung tâm và đã được tỏa ra bốn phía. Ngay sau đấy, bạn gái mở mắt ra, gửi tay ra sau lưng rút ra một khẩu súng ngắn các loại 92f, hành động chóng vánh lắp thiết bị bớt thanh vào.

Đúng hiện giờ, các bạn chàng hói đầu vừa uống dứt ly rượu vang, hai chân được nạm vào nhau cũng từng nhẹ nhàng bỏ công ra, khung người ông ta từ từ ngồi thẳng lên. Teen girls thở lâu năm một hơi không phát ra tiếng động, đúng phút chốc đó, cô gái xoay bạn vận động tới một vị trí ăn nhập thẳng với người nhà vệ sĩ đứng phía bên trong bờ tường, mau chóng giơ mẫu súng trong tay lên. Có một tiêng nổ “bùm” đã bị nén xuống mức cũng như chỉ cần một tiếng động nhỏ dại bên tai, người trong gia đình vệ sĩ đứng bên trong bờ tường đã không còn đi ý thức, một viên đạn trúng vào giữa hai hàng lông mày của anh ý ta.

không thèm chăm chú tới mẫu máu đỏ đã chảy bên trên tường, cô gái lại một lần nữa quay gia đình cấp tốc như bé sóc trên thành lan can, hạ thấp nhà bạn xuống, lại bóp cò cùng một cục đạn khác cất cánh ra. Cục đạn này được phun tới vị thế cạnh bên cửa ở trong phòng khách, hai bên đây phần lớn là đầy đủ vị thế điểm bị tiêu diệt của cảm giác của mắt – chỉ dùng cường độ tinh thần để cảm thấy chứ không thấy được được. Nếu như vừa rồi chẳng phải cô đã sử dụng quyện lực tinh thần để cảm nhận thì dĩ nhiên ngay hiện tại sẽ gặp mặt chút phiền phức rồi.

Tên vệ sĩ đứng ở cửa ngõ buồng đầu như nổ tung ra, máu đỏ lập tức bắn tung tóe ra tư phía, khung hình cường tráng của hắn ngạ gục xuống đất, bàn tay đang còn đặt ở trong lòng. Phản ứng của hắn ta chưa chậm trễ mà lại cần thiết nhanh hơn tốc độ của viên đạn được bắn ra từ tay teen girls, vừa new gửi tay vào trong áo vest thì đạn sẽ trúng vào đầu.

Tên vệ sĩ đứng phía sau của mục tiêu đang bước đầu rút súng ra, rứa nhưng lại đúng ở phút chốc hắn giơ súng lên thì đầu hắn tự dưng chạm mặt phải một sự tấn công kì quái và bất ngờ, mau lẹ vấp ngã gục xuống đất. Bạn gái quan sát hắn ta nhếch mép vẻ chưa vui, ngẩng đầu lên quan sát mình nam nhi sẽ ngồi trên ghế sô pha.

“Choang!” cái cốc chất liệu thủy tinh tay gia đình quý ông rơi xuống đất, vỡ vụn thành đã từng mảnh. Bạn gái quan sát ông ta, khẽ mỉm cười, nụ mỉm cười có vẻ nụ cười đòi mạng nỗ lực, làm cho người đại trượng phu sợ nổi da chơi kém lên. Lần bước đầu ông ta cảm nhận chết choc gần ông ta mang đến cầm cố.

bạn nam nhi hói đầu bị choáng váng bởi sự tấn công đột ngột này, đôi mắt lộ rõ sự sợ hãi, miệng há hốc ra, mà thậm chí còn quên mất hét lên cầu cứu vãn, dẫu vậy ông ta cũng không kịp để mà kêu lên nữa rồi, đúng vào phút giây đấy, ánh nhìn lóe lên ngọn lửa của việc sợ hãi.

“Bùm!” lại một tiếng nổ nhỏ tuổi vang lên, đầu các bạn cánh mày râu đơ ra giống quả dưa hấu, mẫu máu đỏ tươi chảy nhanh như suối xuống ghế sô pha.

Liếc chú ý loại ghế sô pha sở hữu ánh nhìn ghê tởm, bạn gái sở hữu tốc độ Cấp Tốc nhất có thể bước đi vào phía ở trong nhà xóa sạch gần như ẩn vết cơ mà cô để lại, sau đấy lại nhanh chóng trở ra ban công, rồi rời đi Cấp Tốc cũng như lúc mang lại.

Lại lọt qua đội bảo vệ thận trọng như lúc mang đến, cô nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng đi ra khỏi căn biệt thự. Ở phía ngoài khu biệt thự, bảo an vẫn tiến hành công việc tuần tra liên tục cũng như nghiêm túc, gắng nhưng mà họ lại không biết rằng đối tượng bảo an của bọn họ đã biết thành chết trong gần đầy một phút bên dưới tay một bạn gái.

người thân Đấng mày râu hói đầu đó chính là một thành phần phệ ba khét tiếng, ông ta bán buôn các bộ phận khung người mọi người, bây giờ sau cùng ông ta cũng chết – bị tiêu diệt bên dưới tay một trong số mười quánh công kiệt xuất nhất của bộ an ninh Quốc gia.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *