0 Comments

Mơ về bên anh là câu truyện về Hạ phiêu – bạn gái Trung Quốc sống ở Mỹ từ năm 16 tuổi. Trải qua không ít phần lớn băn khoăn, thất bại trong tình ái, để rồi mang đến năm 30 tuổi, cô nhận thấy cuộc sống của mình có vẻ như đã không còn tình ái. Phải của “cô” đối mang “anh” đã rơi xuống mức: “Đàn ông, tuổi bên dưới tư mươi, chưa bao gồm vợ”.

Ra mắt truyện Mơ về phía anh

Tác giả: Ngãi Mễ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mơ về bên anh

hồ hết người thân đứng cũng như ngồi hai mặt xe buýt hồ hết giữ tư cầm thống nhất mang xe, xe nghiêng về bên đông, gia đình tuyệt đối thiết yếu nghiêng về phía tây, chỉ gồm có người trong gia đình đứng ở bên đuôi xe là luôn giữ lập trường ình. Nói một giải pháp xác thực, đằng sau xe chẳng phải là “mọi người” nhưng là “người”.

Giờ cô có lẽ cảm nhận minh bạch dòng cảm nghĩ phần đa cơ thể bám chắc vào nhau. Chính là khung hình bạn chứ không phải là các khung người gia đình.

làm cho cố kỉnh nào để phán đoán sau xe không phải là bao ngời mà là “người”? Chỉ giống như trải nghiệm, chỉ có thể thấu hiểu điều này… nếu như người đã có lần chi chít trong một cái xe buýt đầy ắp mình.

Cô giải pháp nào ngoảnh đầu lại để quan sát xem người thân đứng sau lưng nhà bạn là ai, tuy vậy cô dường như cảm nhận ra một thân hình “kiên cố” đã áp ngay cạnh vào lưng các bạn. Con người chỉ khi có tác dụng tình new giữ khoảng phương pháp quá những cố này new một thành viên khác, đấy chính là cảm xúc như hoà vào có tác dụng một có đối phương.

Cô lại một lần nữa vươn tay ra, định bám vào thanh nganh trên xe buýt. Trong khi mẫu thanh ngang đó chính là loại cọc cứu mạng cô, bao gồm bám được vào chúng bắt đầu bao gồm hi vọng thoát ra khỏi đám gia đình nóng nực này.

tuy nhiên cô sẽ không thể dính được vào chúng, Hình như dòng thanh ngang đó lại thiên nhiên cao lên bổ xung mấy xentimét nữa.

loại thân hình đằng sau lưng cô lại đè táo bạo lên mọi người cô, không có gì nghi ngờ gì nữa, đó chắc chắn một gia đình đại trượng phu.

làm sao để rành mạch được dòng thân hình sẽ đè lên lưng tổ ấm là nam hay nữ? Chỉ hình như trải nghiệm, chỉ có thể cảm nhận… phần nhiều thành viên đã từng bị quý ông đè lên đang hốt nhiên biết rằng cảm giác này.

cơ mà giữa mẫu khung người nóng rực đấy và thân hình cô bỗng nhiên ra đời một “vật thể” còn hơi ấm bên cạnh đó đang chọc vào mông cô. Một ý nghĩ vụt thoáng qua trong đầu cô: “Yêu râu blue trên xe buýt”.

Trong cảnh hỗn loạn đó, cô nghe thấy tiếng một ai đó đang chất vấn: cái thành viên này cuối cùng cứ đụng vào chị em là vốn bởi vậy hay chỉ có phản ứng độc đáo đối có bên tôi thôi nhỉ?

chủ nhân của loại “vật thể” đó nóng hổi sau lưng ghé tiếp giáp vào tai cô nói: “Em à, chiếc mông của em thật là… sexy! Khiến mang lại anh thiết yếu khống chế được…”

gia đình đó nói rồi liền đưa tay véo một cái lên mông cô.

Cô suýt chút nữa thì kêu lên thành tiếng. Nhưng cô lừng chừng đề nghị kêu lên cầm nào, kêu lên: “Bắt lấy lưu manh?” kể cả kêu lên: “Anh nhẹ tay một chút đã đạt được không?” đang còn vẫn lần chần thì ý nghĩ kêu lên đang chìm vào trong loại suy nghĩ hỗn loạn trong đầu.

Một các giọng nói hùng hồn vang lên trong đầu cô: Chỉ bao hàm đứa nữ chẳng ra làm cho sao mới kêu la bự tiếng để ọi tổ ấm thấy rằng tổ ấm quyến rũ mang đến mức nào. Một cô gái đẹp và bao gồm sức quyến rũ chắc cú sẽ chưa bao giờ kêu Khủng tiếng Bởi vậy, cô đã sớm quen với câu hỏi “làm hoa cho tất cả những người ta hái, có tác dụng gái cho tất cả những người ta trêu” rồi.

ráng sao? Cố kỉnh thì tôi chắc hẳn rằng cùng vào các loại thanh nữ gồm sắc đẹp và sự quyến rũ, bởi vì tôi không phải kêu la. Chính xác là bên tôi đang quen có vấn đề bị hầu như kẻ khác giới trêu trêu ghẹo, chẳng hề là đã được bao nhiêu thằng nam giới đề cao loại mông của mình đẹp hay sao? Mà lại chúng ta đông đảo khen ngợi chúng tôi với tứ biện pháp là các bạn trai của tớ. Còn chuyện không kiềm chế được nhưng mà khen chúng tôi bởi vậy ngay bên trên xe buýt thì đây vẫn là lần đầu tiên.

trên xe không chỉ có một người chị em, phái nữ trẻ cũng không ít, nhưng mà chiếc mông của mình khác nhau là bắt buộc sexy cũng như của mình, hoặc cũng có thể họ đông đảo chẳng gồm mông. Có tương đối nhiều thiếu phụ hầu hết chưa tất cả mông, nếu không hề là vì quá nhỏ xíu, hai dòng chân cứ như hai cái que được cắm thẳng vào eo thì cũng chính là mông cũng như eo cộng mọc trên một đường thẳng, nhìn vào chẳng khác gì một tấm phản. Thậm chí còn có người ở hai mặt eo lồi lên hai khối thịt cực kỳ phệ, tính năng này cũng được có tên gọi là mông à? Chẳng khác gì treo ngang một chiếc bận rộn áo lên eo để xoè rộng loại phần chân váy sang hai bên cố.

Hạ bay bổng nghĩ cho chiếc mông sexy của mình, trong lòng lại cảm thấy cực kì hãnh diện. Tuy nhiên cô ý thức được rằng chiếc mông sexy của mình giờ đây đã gây phiền phức mang đến cô. Nếu như cái thằng mất dạy kia thật sự định… Ngay trên xe như vắt này, vắt thì tôi… Sẽ kêu lên chẳng chút do dự, bởi vì… bởi vì còn nếu như không kêu lên, thì mẫu thằng mất dạy đó kiên cố vẫn nghĩ rằng tôi… tình nguyện cho hắn sỉ nhục.

tuy vậy mà… kêu lên có chức năng gì không? Nếu cũng như trong tay thằng khốn sau lưng tất cả tàn ác khí, liệu hắn có nuốm dao huỷ hoại dung nhan của tôi không? Hoặc giả kẻ đấy vì bị người nhà khác làm mất hứng, từ bần hổ chuyển hẳn qua tức giận, sẽ theo chân bên tôi đến một vị trí không có một số người qua lại, rồi ra tay giết bị tiêu diệt chúng tôi, vì vậy nghe dường như hợp lý hơn cả.

Trong đầu lại vang lên một giọng nói kì lạ: gặp mặt phải kẻ cuồng dâm, nếu cũng như phản kháng chưa có công dụng, chi bằng cứ chú ý đến mắt mà lại hưởng thụ.

nhưng lại mà… bao gồm nhiều người không nghĩ Vậy nên, họ mong thiếu phụ yêu cầu liều mạng phản kháng, bất chấp tính mạng, chắc là bị tiêu diệt chứ không thể thất thân, mạng chỉ là chuyện nhỏ dại, trinh tiết bắt đầu là chuyện phệ. Nếu cũng như bị kẻ khác làm nhục bên trên xe buýt thì còn nhục nhã hơn cả bị cưỡng hiếp ở nơi vắng vẻ. Ở địa điểm vắng vẻ chẳng gồm ai giúp đỡ, bao gồm thất thân cũng là điều giống như cảm thông được, tuy thế ở bên trên xe buýt… bao phủ toàn bạn là người… chẳng nhẽ không biết đường mở miệng kêu cứu vãn hay sao?

phần đông bạn gái lớn tiếng kêu la sẽ bị chửi là: chưa có sức hú

hồ hết cô gái chưa kêu sẽ bị chửi là: đê tiện, phóng đãng.

Tay của hắn đã dò dẫm ra trước ngực của cô ấy, cứ như thể nó bị ép mang lại mức cấp thiết ở yên chỗ đứng được. Tay hắn bóp mạnh bạo vào ngực cô, hai bàn tay đặt đúng vào hai mặt ngực trái, buộc phải của cô.

Bên cạnh đó hai tay bóp ngực cô, gã nam giới đấy còn tồn tại đủ thời gian để ghé vào tai cô thì thầm: “Xin lỗi, tại đông quá!”

các giọng nói trầm ấm cũng như đầy thu hút.

các giọng nói của con yêu râu blue không hề the thé siêu chói tai sao?

>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Khốn kiếp! Mày đã trở nên tao lôi cuốn, sao chưa dám chính đáng theo đuổi tao tuy nhiên đi làm cho chiếc trò… hạ lưu này?

Hai bàn tay khốn kiếp đó vẫn mân mê ngực của cô ấy, chính là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể cô, ngay cả khi tự người vuốt ve cũng tạo ra cho ham mong của cô ấy trỗi dậy, cầm nhưng mà nay lại bị một kẻ lạ bên hai tay nắn bóp, cô cần yếu chế ước được nữa.

xác thực cần thiết để cho tên khốn này phát hiện ra gần như phản ứng của khung hình người nhà, do vậy Hạ bay bướm lấy hết sức lực lao động trong người thân gào lên: “Dừng tay!”

nhưng các giọng nói của cô ý cũng như bị nhốt chặt trong quả bóng khí, chưa sắm được ở chỗ nào để thoát ra phải chỉ khiến mang lại quả căng bóng to hơn cơ mà thôi. Một quả bóng bự chẹn ngay trước ngực khiến cho cô gian khổ.

không có vũ khí nào khác, thuộc cấp số đông bắt buộc cử được, cứ như thể tất cả mấy bàn tay tởm lợm đang giữ chặt lấy thuộc hạ cô thay.

Vũ khí duy nhất của cô hiện thời là: dòng mông, đó chính là thứ vẫn xuất bản dòng phiền toái này, vì vậy kẻ bắt buộc giải quyết việc này đó chính là nó. Nếu như cô giống như lắc to gan lớn mật mông, đập khỏe mạnh vào tên khốn đó thì có lẽ rằng “công nỗ lực duy trì nòi giống” của hắn đã đi tong. Sau lưng hắn là bức tường gia đình bạn, không còn đường lui, không có một phần để tránh, đụng một mẫu thì chắc chắn hắn sẽ băng hà.

>> đọc thêm chuyên mục truyện Đam mỹ sinh tử văn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *