0 Comments

Một bạn gái tuổi sẽ Khủng quăng quật rơi kim công ty một biện pháp tiêu sái để xong cuộc sống có tác dụng người thương của hắn rồi đi sắm một tấm chồng có lợi mang lại cuộc đời còn sót lại, ai dè kim công ty bựa xa quay lại mong ăn uống cô nhưng mà do dự rằng ngay gần kề căn nhà cô chính là chang trai trẻ cực kì phúc hắc.

Ra mắt truyện chào mừng anh chàng trẻ

Tác giả: Y Phương
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chào mừng anh chàng trẻ

Tổng giám đốc vừa nói chấm dứt, Hạnh Cẩn Ngôn thấy được vị cai quản đang ngồi hình như lấy được đại xá của Hoàn đế đại thần bình thường vẻ bên cũng như rơi nước mắt cảm ơn, cơ mà chưa dám phô trương quá mức, chỉ đành cần vui vẻ Chịu đựng, vừa đứng dậy vừa bé dại giọng chuyện trò cùng với nhau, buồng họp bự vì vậy vang lên các các giọng nói ồn àokhác nhau, Cẩn Ngôn bắt gặp Nhiễm Sĩ Duệ đã ngồi tại vị trí nhíu mày.

tâm tình của anh ta chất lượng kém, phần đông là cam kết ràng buộc.

khởi nguồn từ mùa đông tới nay là tháng đầu tiên, tập đoàn Hoành Đức dưới cờ C.ty xây dựng thành lập hai sự chũm ở hai công trường thi công, thời gian trước là ở khách sạn Duy Cảnh tạo nên chuyện khách uy hiếp, hiên giờ tình cờ tổng người đứng đầu Nhiễm tự chúng ta đứng ở quan nha ty điều tra cán bộ nhân viên đi làm cho, vốn là mùa đông, lại thêm tuyết rơi, người trong gia đình đến trễ có vẻ nghỉ câu hỏi, thời điểm cô vào công ty quẹt thẻ thì thấy sắc mặt anh ta dường như trư can*…..

(*) đại loại cũng như heo đó.

Cẩn Ngôn muốn mỉm cười trên nỗi đau của bệnh nhân khác, đúng rồi, cần phải thêm vào đó nột chuyện, về tối hôm qua chúng ta thiếu chút nữa là đã tranh biện…. ..

Vốn cho là tổng chủ tịch Nhiễm hết sức bình tĩnh, never bực tức, ai ngờ giữa giữa trưa nhìn thấy một cai quản lấy câu hỏi công buôn bán tư có tác dụng anh ta nổi giận tới cực điểm, chiều tối vừa đi làm sẽ báo hiệu nhiều thống trị đi họp, vừa vào phòng họp đó chính là ác nghiệt mắng, ngay hiện tại của cả cai quản phần lớn nơm nớp lo sợ, chú ý cỗ dáng anh ta đáng sợ lạnh lẽo cũng như băng.

Anh ta ngồi tại vị trí chưa động đậy, Cẩn Ngôn ngồi tại khu vực cũng chưa nhúc nhắc, thời gian đàn bình thường va đã hơn năm năm, năm tháng nhiều năm do vậy, chậm ngày sinh tình có lẽ là lừa gạt thanh nữ ngây thơ, cũng cần thiết tránh khỏi quen cùng, một mẫu góc nhìn của anh ý ta, anh ta nhíu mày, một cử chỉ nhỏ của anh ta truyền đạt các ý tứ, bản thân cô số đông là biết cực kỳ rõ, siêu chậm, Cẩn Ngôn vẫn quan tâm đến, cô am hiểu anh ta do đó liệu có phải là xấu số của cô hay chưa, bởi lẽ vì cô thấy rõ, cho nên tách biệt anh ta rất vô tình, cũng may sau đó cô tỉnh táo Apple lại, cô không giống bất kể teen girls bé dại nào bị anh ta mê hoặc, coi như trong xấu số bao gồm may mắn nỗ lực.

Một lúc sau của nhà họp không có ai, Cẩn Ngôn đứng dậy khóa kín đáo cửa ngõ buồng họp, bầu không gian mập vì thế chỉ với lại hai chúng ta họ, máy ổn định không gian ánh nắng mặt trời có chút cao, nhìn thành viên gia đình đại trượng phu cách đó chưa xa, chợt vẫn cảm giác thở không thông nặng nề Chịu, có vẻ là bụi bậm quá nhiều, chận trong cổ họng lại, cô lẳng lặng đứng nghiêm một bên, ngóng anh ta phân phó.

“Tới đây xoa bóp đến tôi.”

các giọng nói hờ hững của anh ý ta truyền đến bên tai, Cẩn Ngôn khéo léo đi tới, để tay bên trên vai anh ta, xoa bóp bẫy vai anh ta, đèn ở buồng họp cũng không gồm mở chủ yếu, tây trang của anh ấy ta có thể sẫm màu, tay đặt lên mồi nhử vai anh ta, tầm mắt của cô ý dừng ở bên trên tay của mình ném lên vai anh ta, mảnh khảnh vì vậy, chắc là chỉ bởi một phần mười mồi nhử vai của anh ta, vai rộng vì vậy, lại cần thiết chịu được nổi kỳ vọng yên ấm của cô ý.

Năm năm qua, cô sẽ sớm bằng lòng sự thật này, không phải là chưa chắc là, cơ mà là chưa mong mỏi, phân biệt một trời một vực, trươc kia anh ta đang nói mang cô rồi, trung tâm chết từ lúc nào, cô cũng chần chừ nữa.

“Hôm qua, bạn gái ấy……” tình cờ, anh ta mở miệng: “Đó là cô bé một thành viên thành viên gia đình của mẹ tôi, vừa new về nước…..”

Cẩn Ngôn khe khẽ ừ một tiếng, thật ra thì anh ta chưa cần phải giải thích sở hữu cô, mấy năm qua cô cũng không hỏi, cùng vì thật lâu trước kia anh ta đã từng giận dữ nói: “Hạnh Cẩn Ngôn, ai mang lại cô loại quyền kiểm soát chuyện riêng của tôi, bậc nhất cô nhớ kỹ thân phận của mình mang đến tôi.”

>> xem thêm thể loại Ngôn tình tổng tài

Thân phận của cô làgì, không phải thê thiếp, không phải nữ giới, cũng ko phải là Tiểu Tam, chỉ đơn giản là tình nhân của Nhiễm Sĩ Duệ, đúng rứa, ở kề bên Nhiễm Sĩ Duệ chỉ tồn tại một tổ ấm nữ là cô, cơ mà cô chỉ cần tình nhân, vẫn không công khai minh bạch, cũng sẽ không bao gồm các thành tích, hợp đồng new ban đầu, sẽ chính thức quyết định trách nhiệm của cô ấy, trong mấy năm qua, cô đã từng nghĩ tới, Nhiễm Sĩ Duệ có bạn nữ, thì cô vẫn loại bỏ chậm rồi, mà lại năm năm đã qua, anh ta không có kết hôn, cũng chưa có công khai xác định bạn gái, ngay cả truyền ra cảnh huống bự mờ, Bên cạnh đó cũng ít.

Ở bình diện cảm xúc này, anh ta vẫn là bạc bẽo lại lạnh lùng, anh ta ghét số đông chị em thiếu nữ tới có tác dụng phiền tổ ấm, mà thậm chí ghét mùi nước hoa bên trên người của những đàn bà đấy, thành ra, chỉ cần có cô, để đến anh ta giải quyết lời yêu cầu sinh lý, đại khái Vậy nên là đủ rồi, cho đúng thời điểm, sắm một bạn gái môn đăng hộ đối kết hôn, cô sẽ mất hết tuấn kiệt, đời sống của anh ý ta tiếp tục hướng bên trước.
đời sống của anh ý ta tốt, mà lại cuộc sống của cô ý, sớm bị anh ta cắt đứt, tuy thế bây giờ, vẫn dạy cô học được cách khác nhận sự thật.

Từ sau khi anh ta nói câu nói đấy, anh ta thấy phần đông cô gái, và số đông danh viện có mập mờ, thậm chí được nhiều lần truyền ra tin tức anh ta sắp tới kết hôn, cô phần nhiều không hỏi, chưa biết hỏi, cũng không ước ao, bởi lẽ vì chưa ước ao, cũng biến thành chưa đau, hợp đồng năm năm, 1825 ngày, hôm nay cuối cùng mang lại ngày chung cuộc.

Giải thoát, cô buộc phải cảm nhận vui mừng.

vắt tuy nhiên anh ta lại không vui mừng một chút nào, quay đầu sang, hung tàn nhìn cô chăm chắm : “Hạnh Cẩn Ngôn, xoa bóp lâu do đó, trong lòng em cũng chưa ao ước hỏi chúng tôi chuyện gì sao?”

Cẩn Ngôn giật mình, không hiểu mìnhcótrêu chọc gì anh ta không, mong hỏi anh ta cái gì? “Muốn bớt lực đạo chút ít hả?” Cô hỏi.

”Tùy em. . . . . .” Anh càng phát ra bực tức, ánh góc nhìn chằm chặp cô như hy vọng nuốt cô vào trong bụng núm, cực chẳng đã Cẩn Ngôn bớt lực đạo để nhẹ một chút, tính tình Nhiễm Sĩ Duệ ngày dần kỳ quái, chỉ cần tình cô chạm mặt cảnh anh ta và bạn gái kia đang nạp năng lượng cơm, chuyện gì cô cũng chưa làm cho, mà thậm chí thức thời giả cỗ như không bắt gặp anh ta, phản ứng của anh ấy ta dường như cô phá hư cuộc hẹn, vô cùng tức giận.

thậm chí buổi tối hôm qua, anh ta còn tranh cãiầm ĩ với cô chuyện này.

”Em đi đâu?”

Vừa về đến ngôi nhà anh ta đã tra hỏi, nụ cười cùng bề mặt Cẩn Ngôn cứng lại, vào buống ngủ chũm ăn mặc quần áo, cũng không hiểu tại sao hiện nay Nhiễm Sĩ Duệ đến sớm vì vậy, trước kia, thời điểm anh ta mang lại đây, bắt buộc hơn mười một giờ, cô quan sát đồng biển trên tay, bắt đầu chín giờ, có thể cô rầu rĩ đi ra ban công chú ý xem có mặt trên thị trường trăng hay không, hay bên trời hiện lên rồi.

”Em đi xem phim mang người trong gia đình.” trung khu trạng Cẩn Ngôn chưa tệ, nghĩ mang lại một ngày dường như bật dậy khỏi anh ta, mặc dù anh ta càng thêm xấu tính nặng nề chịu phải làm sao thì cô cũng Chịu được, cô vào căn bếp rót bát nước ngừng đi ra thấy anh ta đứng chống chọi với chú ý gia đình.

”Vậy sao, quan sát em hết sức vui vẻ đó.” Giọng anh ta kỳ quái khí nói: “Bạn trai.”

Là nam hay phụ nữ có tương quan gì với nhau chứ, cô không nghĩ Nhiễm Sĩ Duệ ghen, đã có lần có những lúc cô ngây thơ nghĩ vì thế, mua một thành viên đàn ông dò xét anh ta, cơ mà thành tựu minh chứng, cô chỉ rước nhục nhưng mà thôi.

Sai lầm phạm lần thứ nhất hình như tha thứ, phạm lần thứ hai là ngu ngốc.

”Ừ.” Cẩn Ngôn gật đầu đồng ý một cái: “Chính là thành viên gia đình cộng ăn cơm trắng đó.”

”Phim gồm hay không?” lông mày Nhiễm Sĩ Duệ bật lên, trong nháy mắt dường như dâng lên ngọn lửa.

”Rất hay.” Cẩn Ngôn gồm chút kích động, không hổ là danh gia năm năm mài một kiếm cửa nhà, chưa gồm làm cho cho tất cả những người ta bế tắc.

”Em . . . . .” Cơn giận của anh ta dường như muốn giết cô. Nắm tuy thế anh ta lại giận mang đến Ngoài ra muốn giết cô, anh ta nảy lên, rồi tuyệt vọng ngồi trở lại, Cẩn Ngôn chưa hiểu mang đến tột cùng anh ta sẽ tức giận đồ vật gi, xoay gia đình bạn bước vào thư buồng mở máy vi tính, cô còn công việc không có tác dụng hoàn thành, không đếm xỉa tới anh ta.

Anh ta theo vào, không ngừnghỏi cô: “Tại sao em lại mang lại siêu thị ấy nạp năng lượng cơm trắng. . . . . Chưa tất cả chuyện trùng hợp bởi vậy chứ, tất cả buộc phải em chủ ý hay không. . . . . .”

Cô chưa tất cả âm mưu trêu chọc đùa giỡn thú vị bởi thế, Cẩn Ngôn lắc đầu một loại, quan sát anh ta, lời giải thích phần lớn dư thừa.

Thấy Cẩn Ngôn chưa gồm mong giải thích, anh ta thô bạo□ cô cũng như máy vi tính: “Nói.”

Cẩn Ngôn vạn bất đắc dĩ dời tầm mắt: “Sau khi xem phim hoàn thành, em đói bụng, bởi vậy – em mang mọi người đi cho ẩm thực ăn uống đó ăn uống cơm trắng.”

”Thật sự chỉ đơn giản là trùng hợp, hay là. . . . . .” Anh ta có một phần mong chờ nhìn cô, thành viên gồm mang chút cảm giác không hiểu, anh ta trông đợi cô tức giận các một ít, kịch liệt một ít, hai năm qua, cô sống quá quá yên tĩnh rồi, bình tâm cũng như hoảng hốt dường như never có tuổi thọ vậy, cũng đắn đo bắt nguồn từ khi nào, anh ta nhớ nhất lúc bắt đầu ban đầu, Hạnh Cẩn Ngôn là một teen girls là vô cùng hay tranh biện ầm ĩ.

mà lại nghĩ lại, không đúng, mình chính là nam nhi, xem phim rồi nạp năng lượng cơm trắng, rõ ràng là nghĩ do vậy, nổi giận tưng bừng nổi lên.

>> xem thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *