0 Comments

Câu chuyện tình yêu giữa thần tượng cộng người yêu dấu của mình. Một câu truyện dành mang lại tuổi bắt đầu béo về hầu như cơn mơ.

Giới thiệu truyện Fangirl chiến thắng

Tác giả: JennyD
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn Fangirl thắng lợi

Vào giờ ra chơi, Lâm Thiên Tuyết quan sát cô đồng bọn vẫn đeo tai nghe, miệng vẫn ngân nga theo một ca khúc nào đấy nhưng cô cũng biết đó là của Vũ Thiếu Kiệt – một ca sĩ có tiếng.

Đúng nạm, bạn thân của cô ý – Đỗ Nhược Lam là một thành viên gia đình thương mến trung thành của anh ý.

có đôi lúc Tiểu Tuyết cũng khoanh tay mang cô đồng bọn của bản thân mình, là một người trong gia đình hâm mộ nhưng lại cô ấy không như những gia đình khác, cô đấy chỉ bí mật theo dõi Vũ Thiếu Kiệt chứ không kích động hò hét hay dính đuôi thần tượng.

Là bạn bè với nhau đang lâu, cho nên khi Đỗ Nhược Lam bước đầu ái mộ nam nhi ca sĩ đó, Lâm Thiên Tuyết cũng đã nhìn thấy hết hầu như biện pháp hành động tuy bí mật tuy vậy vô cùng cuồng loạn của mình người trong gia đình.

Đỗ Nhược Lam luôn sưu tầm đa số thứ có tương quan đến anh. Từ đĩa nhạc, poster, phần nhiều hình họa của anh,…còn luôn dấn mình vào số đông buổi cam kết khuyến mãi, concert, hay họp bên thành viên gia đình yêu mến.

Tiểu Tuyết nhớ có lần, vày để tất cả tiền mua CD, Đỗ Nhược Lam đã cất bác mẹ, đi làm cho bổ sung suốt cả tháng trời. Cho dù nói người Đỗ Nhược Lam cũng cùng dạng giàu có ở city S, dẫu vậy cô luôn nói đông đảo thứ liên hệ cho anh cô hy vọng cần dùng tiền của bản thân tải.

có thể ở ngôi nhà, Đỗ Nhược Lam cũng để dành riêng một cái tủ thật phệ để giữ gìn phần đông thứ này và xem bọn chúng như bảo vật.

Lâm Thiên Tuyết thấy đứa bạn đã nghe nhạc xong xuôi, thì quay qua nói chuyện

“Lam Lam à, năm nay là năm cuối rồi, cậu gồm dự định lựa chọn ngành gì chưa?”

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

“Mình sao…vẫn không đâu.” – Đỗ Nhược Lam xem xét hồi chậm rồi gợi ý

“Ai nha, Lam Lam à, người trong gia đình thấy cậu là đề xuất thi vào ĐH Y nha. Trường đó khôn cùng bom tấn về đào tạo ra ngành truyền thông cũng như doanh nghiệp buổi lễ, người thấy nếu cậu học ngành ấy, sau này lại xin vào C.ty giải trí thư dãn Đông Khê buôn bán, nói không chừng cậu đang được gần gũi có thần tượng của cậu đó.” – Lâm Thiên Tuyết nói đùa

Đỗ Nhược Lam nghe nói vắt cũng nghiêm túc quan tâm đến. Đúng nỗ lực, tuy cô chưa bao gồm ảo tưởng xa vời, tuy nhiên nếu tất cả cách được gần Vũ Thiếu Kiệt mỗi ngày thì cô cũng thấy hòa bình. Nghĩ cố, vỗ vai nhà bạn có lợi, cô bèn nói:

“Được rồi Tiểu Tuyết, các bạn sẽ xem xét lời cần của cậu.”

chú ý vẻ bên nghiêm túc của đứa bạn, Lâm Thiên Tuyết giật mình

“Haha, Lam Lam à, gia đình chỉ là nói nghịch vắt thôi, cậu cũng chưa cần phải nghiêm túc do vậy chứ.”

“Không đâu Tiểu Tuyết, tổ ấm thấy lời đề xuất của cậu vô cùng hay phải gia đình vẫn nghiêm túc xem xét”. Vừa nói, cô vừa cố gắng tay Lâm Thiên Tuyết, đôi mắt rực lửa tràn ngập vẻ quyết trung khu.

Lâm Thiên Tuyết, khóe miệng chiếm giật.

– —–

sau cùng, ngày đăng ký kết thi đại học cũng mang lại, sau khi điền xong xuôi giấy nguyện vọng của mình, Lâm Thiên Tuyết quan sát qua cô bạn thân, thì thấy Đỗ Nhược Lam vẫn rất tự tin viết “ĐẠI HỌC Y, NGÀNH TRUYỀN THÔNG cũng như nhà hàng SỰ KIỆN” cô khẽ bất ngờ.

Từ hôm Tiểu Tuyết nói lời đùa ấy, cũng không thấy Đỗ Nhược Lam nhắc lại, cứ tưởng cô đấy đã quên. Thật không ngờ bây giờ cô lại tự tin chọn ngành này do đó. Huống biển, chú và dì ko phải luôn ước ao cô đó học buôn bán kinh doanh sao, không lẽ bọn họ không phản đối.

“Này, Lam Lam à, cậu đang suy nghĩ kỹ chưa vậy?”

“Ừ, Tiểu Tuyết, bạn đã quyết định rồi” – Đỗ Nhược Lam tay thế tờ giấy nguyện vọng, mắt đã dán chặt vào đấy, vui vẻ nói

“Nhưng còn bố mẹ cậu thì sao, chúng ta chưa phản đối à. Chẳng hề chúng ta hy vọng cậu học kinh doanh sao?”

“Ừm, thuở đầu thì chúng ta cũng chưa chấp nhận. Nhưng do người trong gia đình hàng ngày luôn lải nhải bên tay thuyết phục chúng ta bắt buộc chúng ta cũng đành bằng lòng thôi. Còn về học kinh doanh buôn bán sao, một người trong gia đình anh Minh Hạo căn nhà tổ ấm là đủ rồi. Hihi”

“Haiz, Lam Lam, các bạn thật khoanh tay vói cậu rồi” – Lâm Thiên Tuyết thở dài

“Tiểu Tuyết, cậu thì sao? Cậu chọn ngành gì?”

“Mình sao, mọi người cũng ở ĐH Y, tuy nhiên là ngành bề ngoài thời trang. Haha, các bạn cũng như cậu cũng học phổ biến trường ấy, tất cả vui hông nào”

>> Coi thêm truyện ngôn tình ngược

“Vui chứ Tiểu Tuyết, chúc mừng cậu, rút cục cũng được theo đuổi ước mơ của mình. Người khôn cùng chờ đợi được có tác dụng chân dài mang đến cậu nha”

“Cậu sao…” – Vừa nói, Lâm Thiên Tuyết vừa chú ý Đỗ Nhược Lam từ trên xuống dưới vài lượt

Đỗ Nhược Lam thấy ánh nhìn của cô bạn, bèn nhíu mày hỏi:

“Nè nè, ánh nhìn của cậu do vậy là sao hả?”

“Haha, chẳng còn. Thành viên gia đình chỉ đang xem xem dáng thành viên của cậu có chấp thuận hay không thôi”

“Nè, cậu dám coi thường người trong gia đình sao? Hừ, bổn cô nương giận rồi, không thèm trò chuyện sở hữu ai kia nữa”

Đỗ Nhược Lam thầm nghĩ, dù cô chưa tất cả dáng người chuẩn chỉnh chân dài như Lâm Thiên Tuyết, tuy nhiên thân hình cũng được có tên gọi là bằng phẳng, hơn nữa ai gặp cô cũng khen cô gồm gương mặt dễ thương, mắt lớn, mi lâu năm, mũi cao, môi mọng.

“Haha, người thân chỉ cần nói chơi thôi mà lại. Lam Lam đáng yêu của mình ơi, đừng giận nữa nha. Tan học chúng ta vẫn mời cậu đi uống chè sữa, bao gồm Chịu đựng hông nè…”

Lâm Thiên Tuyết cười cợt haha dỗ dành cô bạn

“Hừ, thêm một phần pudding thì new mong mỏi được ta tha thứ”

“Được thôi, cậu hy vọng nên ăn những gì, bổn tiểu thư đây đều đang mời. Giờ đã không còn giận chưa?”

“Được rồi, nể bên trà sữa cũng như pudding, người trong gia đình sẽ tha đến cậu đó” – Đỗ Nhược Lam cười cợt

Bên cạnh đó Lâm Thiên Tuyết thì bí mật than nhẹ, haizzzz, túi tiền của cô ấy.

Chúc Anh chị đọc truyện Fangirl thành tích vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *