0 Comments

Hạ Dạ Huân cũng như Tiểu Tuyền, một chúng ta là ngôi sao có tiếng gồm hiệ tượng bàng quan nhưng con tim mềm yếu, vị rất nhiều bóng Đen từ thời niên thiếu cần anh luôn luôn tậu biện pháp trốn tránh cụm phóng cục cũng như giới truyền thông; một thành viên gia đình là nhà báo tài năng có vẻ ngoài trong sáng cũng như nội vai trung phong mạnh bạo, có vẻ không từ thủ đoạn để moi móc các vụ scandal và tin chiếm gân.

Ra mắt truyện Dư bởi vì trà chiều

Tác giả: Minh Hiểu Khê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Dư vày chè chiều

Tại buổi họp báo Giới thiệu album mới nhất người thân Bước chạy xe trong đêm của Hạ Dạ Huân.Những quả bóng phai và nhạt màu hồng, màu xanh da trời lam cũng như những chiếc nơ bướm lấp lánh khiến cả hội trường trở nên diễm lệ cũng như trong ảo mộng, giống hệt cảnh thần tiên trong truyện cổ Alice nắm.Một album cực lớn.Ánh mắt lạnh lẽo, khóe môi băng bảng giá, kể cả tạo nên một vẻ mặt nếu bảo là vẫn cười thì chi bằng nói là đã giễu thì đúng ra, sống mũi vừa cao vừa thẳng, khiến con người ta thấy được sẽ chưa nén được thở lâu năm “A!” một tiếng.Đó chính là cực kỳ sao thần tượng lúc đấy vẫn bom tấn đến độ ngôi nhà nhà hay biết, người fan yêu mếm – “ảnh ngọc” của Hạ Dạ Huân.

Phóng cục căn nhà báo chen chúc chật ních cả hộ gia đình mập, họ giương cao “súng ống đạn dược” trong tay (máy ảnh, máy quay phim, máy hình họa khoa học số, micro, bút ghi âm…) chĩa thẳng về bên Hạ Dạ Huân đang đứng trên sân khấu, chỉ sợ một phút không cẩn thận đã để lọt mất một lời nói, một biểu cảm của anh. Nên biết là, mỗi một tin tức bắt đầu, một bức hình new của Hạ Dạ Huân phần nhiều là cái cây hái ra tiền, công bố quyết định trực tiếp mang đến số lượng tiêu thụ báo cũng như tạp chí nhiều loại. Vì thế, các chuyên gia đài, nhà báo, tạp chí số đông phái cụm vua căn nhà báo năng động, táo bạo nhất của họ đến để hoàn thành bổn phận chất vấn “khó khăn” lần này!Nói rằng “khó khăn”, bởi vì Hạ Dạ Huân trước giờ luôn bàng quan hững hờ, chưa chịu hợp tác sở hữu cánh phóng cục ngôi nhà báo, mong mỏi moi được tin gì “sốt dẻo” từ miệng anh, đó chính là sự khiêu chiến đỉnh cao đối sở hữu họ.Giống như hiện giờ, ngôi nhà chế biến Nguyên Hà chủ yếu của bệnh nhân Bước chạy xe trong đêm đang thao thao bất tuyệt Ra mắt hầu hết bài hát trong album, bên mày hớn hở, hai tay vung vẩy, thì Hạ Dạ Huân lại tỏ ra lạnh như băng, gương mặt tuấn tú đeo đôi kính râm greed color Black che lánh chẳng hề lộ chút biểu cảm nào đủ để cánh ngôi nhà báo phát huy năng lực của mình.

“Anh ta nhất định là sẽ ngủ gục!”Tiểu Tuyền nắm kiễng chân lên cao, nói với Cao Kiều đứng cạnh bạn có vẻ dương dương khoái chí.Cao Kiều đẩy đẩy máy quay phim trên vai, phản bác lại: “Đúng rồi, người ta với kính râm nhưng cô cũng nhìn thấy, kiên cố cô gồm năng lực hết sức nhiên nhỉ!”.Tiểu Tuyền cau mày, nhìn chăm chăm Hạ Dạ Huân với vẻ bất mãn: “Anh sẽ nghi ngờ trực giác của em à? Anh hoài nghi trực giác của em đó chính là hoài nghi nhân giải pháp của em, trực giác của em gồm bao giờ…”.“Suỵt!” Cao Kiều chú ý lên bên trước. “Thời gian phỏng vấn bước đầu rồi, cẩn trọng chưa đoạt hỏi được câu nào bây giờ!”Thật chưa hiểu nổi, sếp vốn sáng suốt giỏi giang sao lại thích dòng con nhỏ xíu còn cả lông tơ kim cương thế này! Không, sai rồi, cần là nhỏ nhóc lông đỏ new đúng. Mái tóc đỏ quạch của cô bé thật cá tính riêng, đi cho đâu cũng bị tiêu điểm khiến bạn khác đề nghị há mồm trừng mắt, được xưng bộ quà tặng kèm theo danh hiệu Ngọn Lửa Tiểu Ma đàn bà quả không sai một chút nào.Tiểu Tuyền liếc góc nhìn về phía khuân mặt quan sát nghiêng vẻ dửng dưng của anh ấy ta, trong lòng thầm nhủ: “Khinh thường bên tôi hả, dám coi thường Tiểu Tuyền – thiên hậu phóng viên giải trí thư dãn nhật báo to gan nhất, tiềm lực lớn nhất của tuần san Quất Tử hả? Xem ra, chưa để anh hiểu rằng thực lực của mình, thì anh sẽ chưa cam trung khu tình nguyện bắt tay hợp tác có chúng tôi đây mà”.Được…Cô hít thở thật sâu, xếp đặt lại chổ chính giữa trạng của mình, phút chốc chuẩn chỉnh bị…Chiêu khổ nhục kế của Ngọn Lửa Tiểu Ma Nữ!

“Bây giờ có lẽ ban đầu vấn đáp được rồi. Nhà bạn thứ nhất…”Bảo La đứng dậy, ánh mắt lướt một vòng bốn bên, quan sát xuống một rừng cánh tay đưa lên biểu lộ ý muốn được phỏng vấn, vẻ bên đầy hy vọng mong chờ được ngón tay của anh ta chỉ vào của đám đông bên dưới.Lựa chọn để ai được phỏng vấn là chuyện vô cùng cần thiết. Cần lựa chọn phần lớn phóng viên xác định của rất nhiều báo đài gồm công danh nổi như hễ, địa do cao dông, chẳng hạn đài Đông Hoàng, những Việc chúng ta nêu ra thường là đúng trung tâm, không phát sinh đông đảo lộn xộn rắc rối; xác thực thiết yếu để phóng viên nhiều báo như tuần san Quất Tử hoặc tuần san Bạo đã đạt được cơ hội để chất vấn, chúng ta chuyên không kiêng nể gì ai, sắc bén cay chua, toàn hỏi phần đa chuyện kinh thiên hễ địa tuy nhiên còn hỏi dai, nếu chọc giận Hạ Dạ Huân vốn nổi khùng cộc cằn, e rằng khu vực này đang đổi thành bình địa mất.Bảo La chóng vánh đảo mắt chọn lựa phóng cục với biểu tượng của đài Đông Hoàng trong đám phóng cục căn nhà báo bên dưới, dẫu vậy cần tậu cho được họ trong đám mình xum xuê ken quánh bên dưới kia, Bên cạnh đó là nghĩa vụ bất khả thi.

Trong lúc mua kiếm…Đột nhiên, một mái đầu màu đỏ đập vào mắt anh!Nóng phỏng như ngọn đuốc, một mái tóc màu đỏ che lánh tươi rói chói mắt như ngọn lửa! Đầy đủ tổ ấm nhuộm tóc bên dưới ấy hồ hết, màu nào cũng đều có, kẻ lăn lộn trong ngành thư giãn cũng như anh đã nhìn thấy các rồi. Dẫu vậy, màu đỏ đẹp cũng như nuốm, ánh lên đậy lánh như nạm, thì lại là lần ban đầu được nhìn thấy.Bảo La ngẩn ra, ánh nhìn trượt theo mái tóc đấy nhìn xuống…Một khuôn bên bé dại thanh khiết, cùng với đôi mắt mập phủ lánh tinh cấp tốc, tròng mắt đen trắng sáng rõ như chai lọ thủy tinh.

Trong tích tắc lóe sáng!Đôi mắt ấy khẽ chớp.Với nét đẹp mỹ miều của cánh bướm lay động, với sự nhẹ nhàng dịu dàng của chuồn chuồn đậu bên nước, với tốc độ mỗi giây hai mươi lần – đôi mắt hướng về anh khẽ chớp nhẹ!Thêm vào chính là nụ mỉm cười rạng rỡ như ánh nắng mùa hạ!

>> xem thêm top truyện Ngôn tình cao h

Bảo La bất ngờ đột ngột đờ ra ngay tại ấy, thẫn thờ chú ý đàn bà đó, miệng mấp máy:

“Cô…”

đàn bà tóc đỏ mau chóng chớp ngay phút chốc lạc thần của anh ấy, nói to:

“Cám ơn anh sẽ mang lại bên tôi tất cả cơ hội được rộp vấn! Bên tôi là Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử!”

Tiểu Tuyền của tuần san Quất Tử?

Cánh phóng cục rộ lên xầm xì.

Bao góc nhìn đố kỵ, mếm mộ lẫn nghi ngờ bắn về phía cô bạn nữ tóc đỏ vẫn đứng sừng sững một cách kiêu ngạo, đầu ngẩng cao ấy! Cô chính là Ngọn Lửa Tiểu Ma nữ giới Tiểu Tuyền – người nhà trong vòng một tháng ngắn ngủi sẽ tốc hành xộc vào và hé lộ ba mươi tám vụ scandal, hai mươi sáu vụ âm thầm đời tư, bắt đầu vấn đáp mục chính có mười chín ngôi sao sẽ có tiếng lúc ấy!

giây lát này, bao lăm ánh sáng của đèn bao phủ lánh đầy đủ tụ hội vào thành viên gia đình Tiểu Tuyền.

Cô kiêu hãnh ngẩng cao đầu.

Kiêu ngạo chào mừng sự “sùng bái” của nhà bạn dành cho bản thân mình.

ý muốn chiến thắng thì đề nghị trả giá! Đặc biệt khi là một phóng cục báo lá cải mới vào nghề, cô đang bắt buộc đau buồn thu thập bao nhiêu tư liệu, cầm học hỏi đủ mọi loại tuyệt chiêu, chung cục đang chắc là bước đi hành tẩu giang đại dương, hơn nữa lại còn nổi lên rất nhanh chóng!
>> đọc thêm top truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *