0 Comments

Âu Dương Thần – Tổng người có quyền lực cao bên lạnh của tập đoàn Âu thị, từ nhỏ trầm mặc ít lời, lại thêm năng lực hơn mọi người, 22 tuổi đón nhận công ty lớn Âu thị,Lam Hân Nhi từ bé dại to lên ở cô nhi viện, Chịu đựng sự lạnh nhạt, nhưng mà được Thạch Phong che chở mà lại vui vẻ phệ lên

Giới thiệu truyện hậu phi yêu chăm sủng của tổng người đứng đầu bên lạnh

Tác giả: Hạ Thủy Liên Y
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà xã yêu siêng sủng của tổng người có quyền lực cao mặt lạnh

“Chị Hân Nhi, tạm biệt”, quan sát vẻ mặt quyến luyến của trẻ nhỏ Tiểu Bàn Tiểu Tề, trong lòng Hân Nhi đang xúc động cùng yêu thương, Đúng cố kỉnh a, các bạn đã từng ở cô nhi viện này đã từng Bước một lại một anh trai chị gái chú gì, bọn họ phần lớn nói đã trở lại thăm, trên sự thật, đã đi liền đi luôn, đa số người trong gia đình đa số chưa trở về thăm họ, một lần lại một lần mong đợi, chung cục Hân Nhi cũng đã hiểu.

Cô ngồi xuống, ấp ủ bọn họ: “Tiểu Bàn Tiểu Tề, đừng bi hùng, tuần sau, chị Hân Nhi nhất định đang trở lại thăm của những em, còn sở hữu cả bánh quy Micky nữa …”

“Có thật không? Chị Hân Nhi”.

chú ý ánh nhìn trông đợi của Tiểu Bàn, Hân Nhi xoa mặt Tiểu Bàn, “Đương nhiên là thật, chị Hân Nhi có lúc nào vẫn lừa gạt các em chưa”.

A….. Các giọng nói hưng phấn của bầy nhỏ làm cho Hân Nhi nở nụ cười cợt vui vẻ, cô nói với chính bản thân chắc chắn cần thiết để đến bọn bé dại bế tắc, cô chưa mong mỏi bọn chúng chúng bế tắc giống mình khi còn nhỏ dại.

Hân Nhi đi trên con phố, bất tri bất giác, đi tới một cửa ngõ cửa hàng, trong tủ kính bày bộ âu phục thật sự khôn xiết đẹp, cô tin mặc ở trên thành viên Thạch Phong chắc chắn rất là khôi ngô tuấn tú, anh Thạch Phong đi có tác dụng ở công ty bắt đầu được một thời gian, cực kỳ thế, ông nhà cũng khen ngợi hắn, hắn chắc chắn có khá nhiều trường hợp cần phải mặc tây trang khóe léo, mà ngày mai đó chính là sinh nhật hắn, cắm môi bên dưới, cô đẩy cửa ngõ tiến vào, “Tiểu thư, cô khỏe, xin hỏi cần chúng tôi giúp gì không? “

“Xin kính chào, tôi ao ước bộ phục trang kia” Hân Nhi chỉ vào bộ âu phục trong lấp kính kia nói.

“A…, được, tiểu thư, cô rất có góc nhìn, đây là hình tượng bắt đầu năm nay, cô là khuyến mãi ngay cho mình trai, bộ này chắc chắn cực kỳ ăn nhập mang thành viên gia đình trai cô, chúc hai mọi người hạnh phúc” bộ phận nhân lực bán sản phẩm một mặt động viên một bên giúp Hân Nhi đóng gói, “Tiểu thư, tổng cùng hết 10.000 tệ, cô quét thẻ hay cần đến tiền mặt ạ?” Tuy biết vô cùng đắt, dẫu vậy khi biết đến con số này Hân Nhi đã sợ khiếp vía, đây là nửa năm tiền lương của bản thân mình, phiên bản thân đang luôn tiết kiệm, vị anh Thạch Phong, cô nguyện ý, “Quét card. Cám ơn.”

cầm cỗ phục trang vẫn đóng gói, trọng điểm tình vui vẻ của Hân Nhi nói cận thận khi mua lời, một chút cũng chưa đau lòng tiền để dành hơn nửa năm, trong đầu toàn nghĩ mang lại anh Thạch Phong bắt gặp nhất định cực kỳ vui, hắn chắc chắn vẫn thích ….

>> tìm hiểu thêm danh mục Truyện cưới trước yêu sau

Đúng hiện nay, điện thoại cầm tay vang lên, là tin nhắn của anh ý Thạch Phong, bảo cô đến buồng 520 tiệm rượu Phú Vận, mặc dầu cầu kỳ bởi vì sao anh Thạch Phong bảo cô cho tiệm rượu, nhưng mà bị vàng khuyến mãi ngay trong tay vui sướng do vậy khép nghi ngờ lại.

cực kỳ nhanh Hân Nhi đã đến quán rượu, vào trong thang máy lên tầng năm, cô chú ý đã từng con số trên cửa mỗi phòng, nhớ mang lại 520, có lẽ anh Thạch Phong mong mỏi cho bản thân một niềm vui bất thình lình chăng, rất nhanh mang đến buồng 520, vừa định nhấn chuông cửa, lại phát hiện cửa ngõ chưa khóa, có lẽ nào anh Thạch Phong biết người thân đã đi vào nên chủ ý mở cửa đằng trước, hắn luôn luôn chăm sóc cũng như vậy, Hân Nhi thật cẩn thận bước vào, ý muốn dọa anh Thạch Phong một ít, dẫu vậy, lại bị cảnh tượng trước mắt mang lại ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, hai cơ thể đang bọc quýt lấy nhau, cô không biết mùi đời bị dọa sợ đứng ngay tại đến, mình cánh mày râu kia ko phải ai khác, chính xác là nhà bạn Hân Nhi yêu 7 năm Thạch Phong, là thành viên gia đình nói mong cả đời quan tâm cô, là bạn nói ý muốn cưới cô làm cho vợ của anh ý Thạch Phong, cơ mà người nhà cô bé kia là cô bé của ông công ty anh Thạch Phong, cô từng thấy qua, lần đấy cô đưa hộp cơm trắng đến đến anh Thạch Phong.

âu phục trong tay rơi xuống đất, kinh hễ mang lại hai mọi người sẽ khí vậy chết giấc trời, cô xoay thành viên bỏ chạy, có thể ngay cả kiểm soát cũng không có, cô gạn lọc trốn tránh, giờ phút này, loài người sụp đổ, ở trong mắt Hân Nhi, gần như loài người chỉ có Thạch Phong, là ánh bên trời đầm ấm của cô ấy, cô cho rằng Thạch Phong là hoàng tử tới cứu vớt phụ nữ lọ lem, cô nghĩ mặc dầu cuộc đời không phong lưu, nhưng mà cô đã là công chúa, là công chúa trong lòng bàn tay hắn, giờ phút này cô new ý thức được cô luôn luôn chỉ đơn giản là đàn bà lọ lem. . .
Hai người trên giường bị âm thanh của hộp trang phục rơi xuống đất có tác dụng hoảng sợ, khóe miệng Liễu Mị xẹt qua cười cợt khẽ, lại đang cũng như cũ ấp ủ chặt Thạch Phong, “Phong. . .”

giọng nói quyến rũ bởi thế dù ai nghe dứt xương cũng mềm nhũn, mà lại ngay hiện tại Thạch Phong lại không rảnh chú ý đến cô ta, trong lòng hắn chỉ cần bóng lưng Hân Nhi rời đi, ý thức cũng dần dần thanh tỉnh, hắn làm cho sao có vẻ Như vậy, làm cho sao có lẽ chưa kiềm chế được do đó, nên làm phải làm gì để … Chưa phụ lòng Hân Nhi đây? Mọi người chung cục có tác dụng sao cầm cố, chỉ uống chút rượu với Liễu Mị ở quán bar, tuy tửu lượng người thân ko phải ngàn chén chưa say, tuy nhiên cũng trở thành chưa đến nỗi chưa chế ước được như núm, không kịp Để ý đến nữa, hắn chỉ mong đi về tìm Hân Nhi, hi vọng Hân Nhi có vẻ nghe gia đình bạn giải thích, nha đầu kia nhất định cực kì đau lòng, cô ỷ lại vào người như núm.

“Thực xin lỗi” hắn đẩy Liễu Mị ra, nhanh chóng mặc quần áo vào, nhặt phục trang cùng bề mặt đất lên chạy ra bên cạnh.

“Phong”, Liễu Mị tất tả Điện thoại tư vấn, khuôn bên dễ thương không còn kiều mị nữa, nhưng mà hiện ra một chút bất lương, hắn, hắn làm cho sao có lẽ quăng quật rơi cô, Thạch Phong, mọi người phái mạnh này thật sự anh tuấn, từ khi hắn ban đầu tiến vào C.ty của tía, đã lôi cuốn cô, mà lại, hắn đã có được bạn gái, hầu như thứ này Liễu Mị hồ hết quên mất, bởi lẽ vì cô gồm tự tin dựa trên gia cố gắng có lợi đẹp cùng bộ mặt của cô Thạch Phong chắc chắn vẫn từ từ thích cô, các lần trình bày mối tình có Thạch Phong, mà lại vẫn không tất cả thành tựu, gần như bởi Lam Hân Nhi kia, cô nhi chưa bao gồm văn hóa kia, dựa vào cái gì chiếm lấy Thạch Phong, đêm nay cô nói dối bản thân bị thất tình, rất không dễ dàng mời thạch Phong ra đây uống rượu, cũng bất tri bất giác hạ dược, cô cực kỳ tin tưởng hy vọng đoạt được một chúng ta bạn cánh mày râu chắc chắn cần chinh phục cơ thể của hắn, cô gồm năng lực này cũng có tự tin, cùng lúc, cô có muốn mang đến Lam Hân Nhi thấy một ải vì thế, mới vụng trộm lấy di động cầm tay của Thạch Phong ra gởi thư tín nhắn cho cô ta, rồi lại âm thầm lặng lẽ xóa quăng quật, cô cho rằng toàn bộ hoàn mỹ vì vậy, lại ko kể được Thạch Phong sẽ đuổi theo cô ta, đang hưng phấn bất chợt gia đình bạn nam giới vứt đi, này tất yêu nghi ngờ là vũ nhục chính bản thân mình, Lam Hân Nhi, chúng tôi chắc chắn chưa để cô ở lại được. . . .

mà lại bây chừ Hân Nhi đi xuyên thẳng qua đám mọi người, cô cũng như không bao gồm linh hồn, khuôn bên bé bỏng thanh lệ đầy nước mắt, từ từ, cô ngồi xổm xuống, sử dụng cánh tay ôm chặt lấy người thân, bởi vì sao mùa hè ấm bức lại lạnh cũng như thế? Vô cùng lạnh hết sức lạnh, siêu nhớ mẫu ủ ấp trong ngực của anh ấy Thạch Phong, anh Thạch Phong, một round vừa rồi kia lại hiện lên ngay trước mắt, anh Thạch Phong, hắn không còn là hoàng tử của mình, vòng tay ôm ấp trong ngực kia cũng không thuộc về mọi người nữa, ha ha, Liễu tiểu thư kia thật sự khôn cùng đẹp, cộng anh Thạch Phong khôn cùng xứng đôi, nhớ rõ chỉ một lần cô gửi hộp cơm mang lại C.ty anh Thạch Phong mang lại hắn, vày Liễu tiểu thư sẽ cộng anh Thạch Phong đàm đạo có kế hoạch quảng cáo, siêng trung tâm cũng như chũm, anh thạch Phong ca thật sự vô cùng khôi ngô, nhìn qua chúng ta tựa cũng như kim đồng ngọc người vợ, Liễu tiểu thư dường như giúp anh Thạch Phong phần lớn, lại còn có lợi nghiệp đại học danh tiếng, gồm khí chất như chũm, nhưng chính mình, không gồm đi học ĐH, cho đến nay đã chỉ cần cán bộ nhân viên chức vụ bình bình. . . Anh Thạch Phong ấm áp cũng như ráng, mà lại người sẽ cứ chiếm lấy, lúc này Hân Nhi đối sở hữu Thạch phong đã như cũ chưa gồm bất cứ đáng ghét gì, cô quá lương thiện, lương thiện đến nỗi cho là toàn thể lỗi là ở chúng ta, mọi người trong lòng anh Thạch Phong là Liễu tiểu thư, nhưng mà bạn ỷ lại vào hắn, chỉ chiếm lấy hắn, hắn không đề xuất chúng ta nữa, Đúng nuốm, từ nhỏ dại vẫn là cũng như thế, cô bị loại bỏ, ba mẹ chưa cần cô, ngày nay ngay cả anh thạch Phong cũng không phải cô nữa, cô Lam Hân Nhi thật là một thành viên gia đình tồi tệ, không gồm ai yêu, cô lừ đừ đứng dậy, tiếp tục bước chân mất hồn, lừng chừng yêu cầu đi đâu, chỉ nghĩ đi nghĩ lại. . .
>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *