0 Comments

về tối nào em cũng ngồi bên trên khung cửa ngõ ngẩng đầu ngắm trăng. Em và đúng là ngốc quá, sao chỉ nhìn lên bên trên, nếu như khom xuống chú ý thì tất cả nên đã nhận thức thấy anh rồi không?

Ra mắt truyện đang mơ về em

Tác giả: Hồng Cửu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện đang mơ về em

Còn hai ngày nữa là đồng ý ra trường. Sáng ngủ dậy, chúng tôi hợp tác ưng thuận thu dọn đồ đạc. Có phái nữ bọn tôi, đời sinh cục không những tích lũy chuyên môn Nhiều hơn là tích cóp đa số đồ lặt vặt. Chú ý đồ đạc chất đống từ giường mang đến sàn căn nhà, Tiêu Tiêu ngao ngán châm chọc: “Tô Nhã, cậu trốn từ hành tinh Đồng Nát đến đây hả? Tớ không thấy đứa nào căn hộ cao cấp thành phố Ngoài ra lắm đồ như cầm cố này đâu!”

bên tôi nguýt nó một nó chiếc rồi kéo dài các bước của mình. Sẽ thu dọn thì lớp trưởng call điện mang lại, cậu ta nhờ chúng tôi báo có đám nàng buổi tối nay cả lớp đã tụ tập tại cửa hàng karaoke Golden Melody, gọi là cuộc ăn nghịch rút cục Lúc đầu tốt nghiệp.

xong nhiệm vụ đưa thông tin thì cũng đã giữa trưa. Trác Hạo Điện thoại tư vấn điện đến khi tôi mải tranh cãi với Tiêu Tiêu xem tối nay hai đứa đang hợp lực tác chiến uống cho thật đang hay hát hò tới bến.

Qua điện thoại, giọng anh thật ngọt ngào: “Em bố trí đồ đạc dứt chưa?”

Mấy ngày trước bên tôi lỡ hẹn Trác Hạo về tối nay mang lại giúp chở đồ về nhà, tuy vậy ngờ đâu lại phát sinh bữa đại tiệc karaoke chia tay lớp ráng này, xem ra Việc di chuyển đống đồng nát Bạc triệu của mình nên lùi lại một ngày thôi.

chúng tôi lấy tinh thần, bỏ ngay khẩu khí cãi cự hùng hổ với Tiêu Tiêu ban nãy, chuyển sang hóa học giọng cực kì dịu dàng hiền thục nói với anh: “Em sợ hiên giờ chưa gửi được rồi, buổi đêm em còn phải đi họp lớp nữa.”

Trác Hạo hỏi: “Sắp có lợi nghiệp mang lại vị trí rồi, còn họp lớp gì nữa?”

chúng tôi định kể về tối nay chúng tôi vẫn mang lại quán Goleden Melody, cả lớp tụ họp đông đủ đùa bời ban sơ chia tay, Gọi tắt là “họp lớp”. Tuy nhiên chưa hóng chúng tôi giải thích quan niệm kiểu ý tưởng kì quặc cực kỳ “Tô Nhã” này, anh đang vội nói: “Nhã Nhã, anh xin lỗi! Bao gồm khách cho, chưa chuyện trò nữa, buổi tối nay vui vẻ nhé! Mai anh đang mang đến đưa đồ về cho.”

chúng tôi chỉ mới “Ơ” lên một tiếng, chưa kịp đòi nụ hôn tạm biệt thì Trác Hạo sẽ gác máy.

bên bên tôi xị ra. Giờ là giữa trưa, con người cần nhà hàng ăn uống nghỉ ngơi. Đời nào người đặt hàng không thấy đói à? Cứ mục đích giờ nhà hàng mà bàn chuyện!

buổi đêm, trên con đường cho Golden Melody, chúng tôi và Tiêu Tiêu vừa chạy bộ vừa buôn dưa lê.

Tiêu Tiêu hỏi: “Tô Nhã này, công việc của cậu cho đâu rồi?”

“Hòm cỗ áo rồi, bác mẹ tớ nhờ địa điểm quen biết, xin mang lại tớ mang lại trường Trung học hàng đầu dạy, nghỉ hè kết thúc sẽ đi làm cho. Bạn Tiêu Tiêu này, lần sau gặp nhớ đề nghị Hotline tớ là cô giáo Tô nhé, đa tạ.”

Tiêu Tiêu mới đầu còn hứ một tiếng, sau đã trải vẻ ưa chuộng nói: “Ôi, có bác mẹ là viên chức, tốt thật đấy! Bài toán gì cậu cũng không phải lo, vừa tốt nghiệp đã được ngay việc làm. Trường Trung học hàng đầu dẫu vậy, là trường chuẩn chỉnh quốc da đó. Nghe nói trường ấy cụm “màu” lắm, chỉ riêng trợ cung cấp lớp tự học buổi đêm thôi, một năm cũng đủ mua một phần bố nhà ở ba gian hai sảnh. Tất cả điều, tiếc vậy cho các mầm non nước ngôi nhà, một cô nuôi dạy hổ sắp tới hại nhiều em rồi.”

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình h

chúng tôi sấn sổ đáp trả: “Ngưỡng mộ mọi người chứ gì, nhận tớ là mẹ nuôi đi! Sau này, bao giờ bà nuôi đến mẹ nuôi miếng bánh, nhất định mẹ nuôi vẫn phân tách mang lại con miếng cháo!”

Tiêu Tiêu hậm hực quát: “Cút!”

Hai đứa đứng vững mỉm cười đùa tới tận Golden Melody. Cả lớp tụ tập đông đủ, cuộc họp lớp bằng lòng ban đầu.

Vừa trông thấy bên tôi, lớp trưởng sẽ nôn nóng mời bên tôi hát bài bước đầu tiên để khuấy hễ không khí. Cậu ta còn không ngớt tâng bốc rằng giọng của tớ vô cùng truyền cảm.

Tiêu Tiêu nghe cầm nuốt chưa trôi, lẩm bẩm: “Lớp trưởng bị điên rồi!”

Vờ như chưa nghe thấy lời Tiêu Tiêu, tôi trịnh trọng cố kỉnh micro lựa chọn bài bác, chìm đắm cất tiếng hát.

Hát xong bài bác bước đầu, bốn phương tám hướng vang dậy tiếng la ó, bọn chúng thành viên nhao nhao van nài: “Tô Nhã! Chị Tô! Dì Tô!… Làm ơn tha mạng! Nhường lại micro đến tớ được không?”

chúng tôi đành trả micro, Tiêu Tiêu lãnh đạm hứ một tiếng: “Thế nào? Đau chưa! Trình này mà cũng đòi song ca sở hữu tớ á?”

bên tôi chưa thèm đáp lại nó, quay sang nói với Tiểu Lý đang nắm micro: “Này, Lý Tử, Tiêu Tiêu có muốn hát một bài xích.”

Lý Tử mặt tái mét hét toáng lên: “Đừng! Cậu hát xong bọn tớ vẫn bị tiêu diệt mang đến nửa thành viên gia đình rồi, ngồi nghe Tiêu Tiêu hát nữa thì đến nửa còn lại không chỉ bị tiêu diệt nốt ngoại giả hóa tro luôn.”

Kỳ thực tôi và Tiêu Tiêu rất mong được hát tuy thế đám bạn hung tàn này không cho bọn tôi cách miêu tả. Chúng nó bảo, ao ước hát ư, được thôi, chờ đến khi kể cả uống say, chưa ai nghe thấy gì nữa thì đến lượt chúng tôi.

vì thế, để mấy đứa chuyên gia giữ micro buông tay, chúng tôi cũng như Tiêu Tiêu ban đầu bắt đầu chiến dịch dụ dỗ cũng như chuốc rượu. Được một lúc, mặt mũi mấy đứa kia chẳng chút thất sắc, còn chúng tôi vẫn Chịu đựng chưa nổi mong phi vào che chở sinh lắm rồi!

Tiêu Tiêu quan sát chúng tôi đau khổ nhăn nhó bên mày liền hiểu ngay vấn đề: “Thôi xong! Vừa uống được ít rượu vẫn cầm này rồi! Mau mà đi đi, để tớ đánh nhau nốt!”

chúng tôi cảm kích, chắp tay thi lễ kính chào chúng, rồi đứng dậy mở cửa thẳng tiến tới phòng thủ sinh. Khổ nỗi, đây là lần ban đầu bên tôi bước tới tiệm Golden Melody này, nào gồm biết phòng thủ sinh ở nơi nào! Trước nay cả bầy chỉ quen cho một tiệm khác phương pháp trường cả vòng con người thôi.

>> tham khảo thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *