0 Comments

Đời trước, Tần Uyên là nam thần mà lại Bạch Hiểu Y cô theo đuổi suốt một đời. Dù cả tim gan cô phần lớn dành mang lại anh tuy vậy anh lại chưa một lần suy nghĩ cô, mặc dù kết hôn với cô cũng chưa một lần đứng đắn chú ý cô một dòng.

Giới thiệu truyện Trung khuyển nam thần

Tác giả: Tử Thanh Du
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Trung khuyển nam thần

Bạch Hiểu Y ngồi trên xe lừng chừng thật lâu new hotline điện thoại cho Tần Uyên. Điện thoại đã kết nối, chỉ là khôn xiết lâu chưa ai nghe máy, mỗi tiếng tút tút vang lên, lòng Bạch Hiểu Y lại sa sút một phần.

Trước khi âm lượng nhắc nhở chấm dứt cuộc gọi vang lên, rút cuộc Tần Uyên cũng nghe điện thoại. Nhưng Bạch Hiểu Y còn chưa kịp mở miệng sẽ nghe thấy các giọng nói ốm của anh ấy, “Hiện tại bên tôi sẽ bận cụm vấn đề, chờ chút nữa Gọi lại mang lại em.”

Anh nói xong liền hớt tóc điện thoại.

chổ chính giữa trạng Bạch Hiểu Y cũng không biến đổi, hình như đầy đủ chuyện đầy đủ nằm trong dự liệu của cô. Cô đựng cầm tay, khởi động xe, chạy một đường đến căn nhà của cô ý và Tần Uyên.

căn nhà bên trong bờ cõi phồn hoa nhất, ngôi nhà là kiểu ngôi nhà lầu đã được phục chế. Ở đô thị Bắc Kinh tấc đất tấc vàng, người trong gia đình đều đều không ở nổi chỗ này. Cơ mà Tần Uyên rất nhiều không phải chính là người trong gia đình bình thường, anh là phú hào trên bảng tinh anh thành phố Bắc Kinh, được tạp chí buôn bán tài bao gồm bầu chọn chính là trong mười xí nghiệp to mở đầu.

tất cả bạn hâm mộ cô sắm được một các bạn ck ưu tú, lại đẹp trai, lại thêm tiền đồ,.. Đều thứ này Bạch Hiểu Y đều tất yêu không nhận, chỉ đơn giản là, của cả mình chỉ thấy một bên hào quang của cô ấy, lại chưa thấy được đàn bà phải chịu cất dày vò trong cuộc hôn nhân này.

Cô đặt đơn cốc hôn đã có chữ ký lên bàn, cô do dự bao giờ anh vẫn trở về, nhưng chung chung là anh vừa về đã thấy.

chung cục nhìn thoáng qua căn nhà trống rỗng chưa gồm linh hồn, cô dứt khoát xoay mình rời đi. Cô tất cả hết ao ước, lần này đã đi đã đảm bảo không quay đầu lại.

Lái xe bên trên cao tốc, trong đầu chưa bị chế ước nhớ lại ký ức về Tần Uyên.

căn nhà bà ngoại Tần Uyên ngay bên cạnh nhà cô. Ba má anh bận tối mắt tối mũi công tác, liền chuyển nuôi anh ở ngôi nhà bà ngoại từ nhỏ tuổi. Cô và Tần Uyên là thanh mai trúc mã cùng cả nhà bự lên, từ bé xíu cô sẽ thích anh. Anh là Uyên ca ca của cô ý, mong ước lúc còn nhỏ của cô ấy đó chính là nhanh lớn lên gả mang lại anh.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cô do anh cơ mà nỗ lực cố gắng thi đỗ đại học city, sau khi có lợi nghiệp cũng do anh từ chối đề xuất về căn nhà của ba má. Ở trong trí nhớ của cô, có lẽ không duy nhất khoảnh khắc nào cô chưa chạy theo Tần Uyên, vây quanh Tần Uyên. Cô thích anh vì vậy, yêu anh Vậy nên, vui vì chưng anh vui, bi lụy cũng vì chưng anh bi thảm. Chỉ cần mặc dầu cô có làm cho nũng cố nịnh nọt anh phải làm sao, bao giờ anh cũng dửng dưng. Cô cũng quên mất, mặt dày mày dạn cũng như cũ hướng về anh.

khi nào cô cũng tự nói với mình, một ngày nào đó vẫn tốt thôi, anh đang thấy cô ở sau lưng anh đưa gắm hết thảy. Cho một ngày kia, anh đang thông cảm cô, vẫn quan sát cô một dòng.

Cô mong chờ “Một ngày nào đó” rốt cuộc cũng không tới…

Về sau, họ thật sự thành thành viên trai nữ giới, họ kết hôn, rốt cuộc cô cũng thực hiện được mong ước lúc còn nhỏ tuổi, ngày nào đấy kết hôn cộng anh. Cô kích động khóc hết sức lâu, cô chỉ ra rằng chung cuộc cô cũng hết khổ, ngày cô hòa thuận sắp đến. Tuy thế rất nhanh cô liền bắt gặp, cho dù cộng anh kết hôn, Tần Uyên vẫn chưa hy vọng liếc nhìn cô một loại như cũ.

Cô kết hôn cùng Tần Uyên năm năm, có thể thời gian hai tổ ấm gặp nhau cùng lại cũng không tới nửa năm. Anh lúc nào cũng bận rộn các bài toán, nhanh nhẹn xây dựng hệ điều hành internet Đế Quốc, anh thà trong phòng buôn bán một ngày dây dưa cộng số liệu bi ai tẻ cũng không ao ước trở về ngôi nhà cùng cô. Anh và cô đi hưởng tuần trăng mật, mới đi ngày bước đầu liền bị một cú điện thoại Call trở về, vất vả lắm anh new về ngôi nhà một lần, nhưng lại ở cộng cô cũng không đến mười phút sẽ lại có một cuộc điện thoại điện thoại tư vấn tới. Chỉ có một cuộc điện thoại anh dường như quăng quật cô lại, bỏ mặc cô khổ cực như thế nào, anh cũng đã định rõ rời đi.

tốt, ít ra Có thể giải thích là anh bận tối mắt tối mũi làm việc, nam giới chí ở bốn phương, anh bỏ quên các bạn, về tình cũng có thể tha thứ. Tuy thế bởi vì vật gì anh vụng trộm sau lưng cô qua lại mang Khương Nghiên Kỳ? Bởi cái gì còn vụng trộm đem Bất Động Sản bên dưới tay anh đến Khương Nghiên Kỳ ở? Anh cũng chẳng hề băn khoăn Khương Nghiên Kỳ bao gồm trọng tâm tư gì đối có anh!

Dù tính tình cô tất cả tốt Ngoài ra cũng không chống chịu nổi. Cô chạy mang đến C.ty chất vấn anh, mà lại anh lại nói cô không hiểu chuyện, nói cô cố ý gây sự có anh, anh có tác dụng vì vậy vị Khương Nghiên Kỳ là em họ cô nên new ra tay giúp đỡ!

Cô lưỡng lự đề xuất hay không nên có lòng tin lời anh nói. Cô mong anh chưa lui tới cộng Khương Nghiên Kỳ nữa, mong anh giống như trở về sở hữu cô Nhiều hơn, mong mỏi anh có vẻ sử dụng biện pháp hành động chứng minh anh còn chú ý dòng người thân này. Mà lại anh lại triệt để trốn tránh cô, triệt để không chạm chán cô, triệt để hờ hững cô.

rốt cuộc, trong thời gian lâu năm chịu dày vò, khi anh hững hờ bạo lực đả kích, cô new tỉnh ngộ. Anh chưa yêu cô, bỏ mặc cô rứa cố nào anh vẫn không yêu cô.

Nếu cũng như anh yêu cô, anh chuẩn xác sẽ chưa lạnh nhạt sở hữu cô. Nếu cũng như anh yêu cô, anh xác xắn vẫn không qua lại cùng Khương Nghiên Kỳ sau lưng cô. Nếu cũng như anh yêu cô, anh chuẩn xác vẫn không cam lòng để cô đơn nhất trật ở ngôi nhà.

Cô cấp thiết giữ vững vì vậy nữa. Cô hiểu rõ nếu cầm lại do đó, một ngày nào đó cô sẽ bị dày vò đến điên mất. Cô phải rời xa anh, triệt để rời đi, cô sẽ vày anh nhưng mất đi tôn nghiêm phiên bản thân. Dài Như vậy, chủ đạo cô chưa sống vị chính mình một ngày nào! Cô cần thiết lại bởi một gia đình chưa yêu thành viên mà lại lãng chi phí hết nửa đời sau của bản thân mình.

Nếu đang không chiếm lĩnh được mối tình của anh, do đó cô cũng nên học buông tay…

Lần này dứt khoát chưa kể là muộn, đời sống cô còn cực kỳ dài, cô dường như bước đầu lại lần nữa.

>> Coi thêm Ngôn tình tổng tài

Nước mắt làm mơ biển tầm mắt cô, suy xét hỗn loạn cũng đã làm cô quên mất chiếc xe tải bự kia đang chạy tới, khi cô kịp phản ứng đã không còn kịp rồi.

”Rầm!!!!”

Một âm lượng ác nghiệt dội vang lên. Chui vào xe tải Khủng, cô chỉ cảm nhận trong lồng ngực truyền mang đến một round đau khổ. Giống như lục bao phủ ngũ tạng phần đông bị nghiền nát, qua mấy giây cô đã không còn đi ý thức. Chỉ là trước lúc chú ý đến mắt cô lại chưa cam lòng, thật bận rộn cô bắt đầu thuyết phục được chính mình bắt đầu một cuộc đời new, ông trời lại không cho cô một cách…

Lúc lại mở mắt ra, cũng ngần ngừ qua bao chậm, cô theo bản năng quan sát bốn phía, mới phát hiện cô phía bên trong một căn hộ quen cùng.

đối mặt giường duy nhất đậy quần áo mập được làm bằng gỗ thô, biện pháp che quần áo chưa xa bày một chiếc bàn đọc sách, bên trên bàn sách bày vẽ một xấp tài liệu học tập thật dày, bên trên vách tường dán áp-phích “Eiq“.

Bạch Hiểu Y quan sát châm bẩm đông đảo thứ, chỉ cảm giác kinh ngạc không thôi. Trong này sáng tỏ đó chính là gian buồng của cô ấy ở ngôi nhà bà mẹ đẻ, đây là chuyện gì xảy ra? Cô còn nhớ riêng biệt cô bị tai nạn xe cộ, tai nạn xe cộ nghiêm trọng do đó cô không thể nào còn sống, phải làm sao vừa tỉnh dậy lại trở lại gian buồng căn nhà chị em đẻ? Hơn nữa trên tổ ấm cô chút ít vết thương cũng chưa bao gồm.

Bạch Hiểu Y ngồi trên giường bàng hoàng chốc lát bắt đầu xuống giường. Rời khỏi phòng đi xuống lầu, đã nhìn thấy chị em Bạch Phượng Kiều đang quét dọn vệ sinh ở phòng khách. Bạch Hiểu Y còn mong muốn hỏi, lại đột nhiên bắt gặp mặt bà bầu dường như trẻ hơn phần nhiều, chưa giống mẫu thiết kế hơn năm mươi tuổi, trong lúc nhất thời cô liền chú ý sững sờ, ngay cả mong nói cái gì những đang quên.

Bạch Phượng Kiều vừa thấy cô xuống liền nói: “Ngày mai nộp nguyện vọng rồi, bé điền dứt nguyện vọng chưa?”

”Điền nguyện vọng, vật gì nguyện vọng?” Lời bà mẹ nói có tác dụng cô ngày càng phức tạp.

Bạch Phượng Kiều hờn dỗi nhìn cô một mẫu, “Đứa trẻ này, ngủ trưa nhưng ngủ cho ngu luôn hả? Đi, bà mẹ đề nghị đi ra tương tác, trông nhà cảnh giác nhé.” Bạch Phượng Kiều chỉ chỉ ra rằng cô chứ còn chưa ngủ tỉnh, vứt lại câu nói này lại thay ki hốt rác và cây thanh hao mang đến hậu viện sau liền trực tiếp rời đi, đi ra cửa phía trước còn treo cái gương ở bên trên.

Trong lúc nhất thời Bạch Hiểu Y chưa kịp phản ứng, đang còn ý muốn hỏi bà mẹ, bà vẫn rời đi. Cô đứng ở trong nhà khách trống rỗng, càng cảm giác kỳ quái, ánh mắt vô tình quan sát vào gương, cô đi tới theo phiên bản năng, nhưng lại khi thấy thành viên trong gương cô lại sợ bạt vía.

chúng ta trong gương còn là cô, chỉ đơn giản là nhìn qua trẻ hơn đều, hơn nữa cùng bề mặt còn có theo vẻ vĩ đại của trẻ mỏ chưa bặt tăm, lại quan sát ăn mặc quần áo cô mặc, chính là bộ đồ ngủ hoạt hình bởi bông, kể từ sau khi có lợi nghiệp ĐH cô cũng chưa mặc qua các loại đồ ngủ ngây thơ của cô gái nữa.

Trời ạ, kể cả đông đảo quá kỳ quái. Cô còn nhớ rành mạch cô bị tai nạn xe cộ, nhưng lại vừa tỉnh dậy lại ở căn nhà, mà còn bà mẹ còn vừa bắt đầu nói đồ vật gi đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y bất chợt nghĩ cho cái gì, mau lẹ chạy lên lầu. Chạy vào phòng mở ngăn kéo bàn đọc sách ra, quả nhiên gồm đơn nguyện vọng đặt ở trong.

Bạch Hiểu Y quan sát đơn nguyện vọng lại trợn tròn mắt, này… Này mang lại tuyệt đỉnh là nỗ lực nào?

Cô chũm đơn nguyện vọng bàng hoàng ngồi xuống giường. Ở bên trên đơn nguyện vọng ghi mấy chữ “Thành phố Bắc Kinh“. Bạch Hiểu Y bỗng nhiên bất ngờ, bình phục lại tinh thần trong nháy mắt.

Nếu như cô không đoán sai, hẳn là cô vừa new thi ĐH, Lúc trước cô đưa đơn nguyện vọng.

Bạch Hiểu Y quả thực chưa dám tin vào hai mắt của bản thân mình, cô ác ôn hăng véo một dòng trên bắp đùi, một ải thấy đau ùa đến, cũng như là nói cho cô biết không hề cô sẽ mơ.

có thể nói rằng cô trở về thời điểm vừa new tốt nghiệp trung học, thuở đầu cô lên đại học. Giờ đây cô chưa đuổi theo Tần Uyên lên thành phố, cô cũng không chắc chắn trở thành nữ giới của anh ấy, càng không kết hôn cùng anh!

Bạch Hiểu Y nằm bên trên giường, góc nhìn dở người ra quan sát trần căn nhà.

Cô cố kỉnh nhưng trở về, về tới đây, trở lại lúc cuộc đời còn chưa chính thức ban đầu. Vốn là thời điểm cô bị tai nạn xe cộ, trong lòng còn bất mãn có ông trời, rút cục cô mới thuyết phục được chính bản thân chọn cuộc sống bắt đầu, không nghĩ rằng ông trời không cho cô gái cách. Cho đến bây giờ cô mới phát hiện hóa ra ông trời mang lại cô phần ngạc nhiên kinh hỉ này.

Cô từ trên giường ngồi dậy, nhanh lẹ mua cây viết gạch đi mấy chữ “Đại học đô thị Bắc Kinh“. Suy tứ Bỗng chốc cô điền mấy chữ “Đại học Tương Nam đô thị con sông Hoài“. Đại học con sông Hoài city Tương Nam chưa đến nhà cô hai giờ đi xe, mỗi tuần cô cũng có thể trở về sở hữu ba má, Hơn nữa còn cách xa đại học Bắc Kinh ngàn dặm, cô cũng có thể tránh xảy ra vấn đề mang Tần Uyên.

bất chấp cuối cùng tất cả chuyện này là thay nào, nếu cô sẽ sống lại, cô chuẩn xác vẫn cấm đoán thành viên giẫm lên vết xe đổ. Cô đảm bảo đã không theo đuổi Tần Uyên, xác xắn sẽ không sử dụng tất cả đi yêu mình cánh mày râu lãnh đạm ấy, cũng đúng đắn vẫn chưa lại làm cho cho một lần lại một lần nhận sự bạo lực hững hờ của anh.

Một đời này, cô mong mỏi sống vì bản thân, cô chắc chắn đề nghị coi trọng sinh mạng, rời xa Tần Uyên!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *